19008698
Newvision Law

Newvision law

Bản Tin Pháp Luật - Chi tiết tin
Chương trình tuyên truyền pháp Luật an toàn giao thông
10/15/2019 4:42:45 PM

Nhận được lời mời từ phía BGH Trường THCS Nghĩa Tân cũng như của Đài phát thanh truyền hình Hà Nội, sáng ngày 09/09/2019 Công ty Luật TNHH TGS đã tham gia và phối hợp thực hiện chương trình “Tuyên truyền Luật an toàn giao thông” cho các em học sinh của trường THCS Nghĩa Tân

Hưởng ứng năm an toàn giao thông 2019, nhằm đẩy mạnh các hoạt động tuyên truyền pháp luật về an toàn giao thông, góp phần xây dựng văn hóa về trật tự an toàn giao thông. Nhận được lời mời từ phía BGH Trường THCS Nghĩa Tân cũng như của Đài phát thanh truyền hình Hà Nội, sáng ngày 09/09/2019 Công ty Luật TNHH TGS đã tham gia và phối hợp thực hiện chương trình “Tuyên truyền Luật an toàn giao thông” cho các em học sinh của trường THCS Nghĩa Tân – những mầm non tương lai của đất nước.

Luật sư, Chuyên viên Công ty Luật TGS và các cán bộ cơ quan báo chí, BGH Trường THCS Nghĩa Tân

Luật sư, Chuyên viên Công ty Luật TGS và các cán bộ cơ quan báo chí, BGH Trường THCS Nghĩa Tân

Như chúng ta đều biết thì vấn đề an toàn giao thông từ trước đến nay luôn là vấn đề nóng bỏng và thu hút sự quan tâm của mọi người. Hàng ngày, chúng ta thường gặp những hình ảnh của người điều khiển phương tiện giao thông vi phạm quy định pháp luật giao thông như vượt đèn đỏ, đi xe dàn hàng 3, hàng tư, không đội mũ bảo hiểm, nghe hoặc nhắn tin điện thoại…các bạn học sinh, sinh viên thường là phổ biến. Những vi phạm trên có thể gây ra những hậu quả chúng ta không thể lường trước được. 

Kiến thức pháp luật giao thông có thể một vài bạn biết nhưng chúng tôi khẳng định chắc chắn không biết tường tận, cụ thể, hoặc một vài bạn thậm chí còn không có kiến thức về luật giao thông đường bộ hiện nay của nước ta. Do đó, Hãng Luật TGS đã tích cực triển khai các hoạt động, chương trình phổ biến trong xã hội về kiến thức pháp luật Giao thông đường bộ, đặc biệt đối tượng là Học sinh, sinh viên các cấp nhằm giúp các em có những hiểu biết nhất định về luật giao thông đường bộ khi tham gia giao thông.

Tới dự chương trình, về phía Công ty Luật TGS có: Luật sư Nguyễn Văn Tuấn – Giám đốc Công ty Luật TNHH TGS,  Luật sư Nguyễn Đức Hùng, Hoàng Ngọc Hoài – Phó Giám đốc Công ty Luật TNHH TGS và Tiến sỹ Lê Ngọc Khánh. Đại diện lãnh đạo trường THCS Nghĩa Tân có cô Nguyễn Mỹ Hảo – Bí thư chi bộ – Hiệu trưởng nhà trường cùng các giáo viên và các bạn học sinh trường THCS Nghĩa Tân, cùng các cán bộ, nhà báo của Báo Tri Ân, Báo Đời sống và Tiêu dùng,…

Luật sư Nguyễn Văn Tuấn

Luật sư Nguyễn Văn Tuấn – Giám đốc Công ty Luật TNHH TGS phát biểu tại chương trình

Trong bài phát biểu khai mạc, luật sư Nguyễn Văn Tuấn – Giám đốc Công ty Luật TNHH TGS kêu gọi toàn thể các bạn học sinh tích cực tìm hiểu, tuyên truyền và tuân thủ nghiêm túc pháp luật nói chung và Luật giao thông đường bộ nói riêng, mang lại sự an toàn, hạnh phúc cho mọi người và toàn xã hội. Cụ thể lời phát biểu của Luật sư Nguyễn Văn Tuấn:

Kính thưa toàn thể các Quý thầy cô giáo, thưa toàn thể các em học sinh thân mến!

       Lời đầu tiên, cho tôi xin được gửi tới toàn thể Ban giám hiệu trường THCS Nghĩa Tân, các Quý thầy cô giáo, các em học sinh lời chúc tốt đẹp nhất.

       Tôi xin tự giới thiệu, tôi là Luật sư Nguyễn Văn Tuấn, Giám đốc Công ty Luật TNHH TGS, thuộc Đoàn luật sư Thành phố Hà Nội. Công ty Luật TGS có tiền thân là công ty Đầu tư & tư vấn NewVisionlaw, được thành lập năm 2009 đến nay cũng đã 10 năm. Suốt 10 năm qua, quá trình hoạt động của chúng tôi luôn luôn hướng tới mục tiêu  với 6 chữ chính là “Trọn chữ tín – Vẹn niềm tin”. Ngoài các hoạt động chính là tư vấn, đại diện, bảo vệ quyền lợi cho mọi khách hàng trong và ngoài nước, trong quá trình hoạt động của mình,  Luật TGS luôn luôn mong muốn được cống hiến, đóng góp một phần công sức vào công cuộc xây dựng và phát triển xã hội bằng các chương trình thiện nguyện, trợ giúp pháp lý miễn phí tại các tỉnh như Nghệ An, Hà Giang, Bắc Ninh ……, tuyên truyền- phổ biến- pháp luật của nhà nước….

       Sau khi chấp thuận đề nghị của BGH Nhà trường THCS Nghĩa Tân cũng như của Nhà báo Tuyết Nhung – Đài phát thanh và TH Hà Nội với chủ đề: Tuyên truyền luật an toàn giao thông cho các em học sinh của trường – những mầm non tương lai của đất nước, chúng tôi đã rất vui mừng cảm thấy đây là niềm tự hào và đã nhận lời ngay để thực hiện chương trình này.

       Kính thưa Quý thầy cô giáo, thưa toàn thể các em học sinh!

       Như chúng ta đều biết thì vấn đề an toàn giao thông từ trước đến nay luôn là vấn đề nóng bỏng và thu hút sự quan tâm của mọi người. Hàng ngày, chúng ta thường gặp những hình ảnh của người điều khiển phương tiện giao thông vi phạm quy định pháp luật giao thông như vượt đèn đỏ, đi xe dàn hàng 3, hàng tư, không đội mũ bảo hiểm, nghe hoặc nhắn tin điện thoại…v…v.. các bạn học sinh, sinh viên thường là phổ biến. Những vi phạm trên có thể gây ra những hậu quả chúng ta không thể lường trước được. Nhẹ thì ngã xe, xây xát tay chân, nặng thì còn có thể ảnh hưởng đến tính mạng. Có những trường hợp các bạn đi dàn hàng hai, hàng ba để nói chuyện với nhau, rồi bị xe ngược chiều đâm phải do lấn làn. Tôi đã từng gặp trường hợp có bạn 1 tay đi xe đạp điện 1 tay che ô hoặc dùng điện thoại,  khi gặp xe từ trong ngõ lao ra nhanh, bạn ấy không phản ứng kịp nên đã bị tai nạn, v.v và v.v.v…..Đấy là một trong rất nhiều những trường hợp mà tôi được tận mắt chứng kiến.

       Kiến thức pháp luật giao thông có thể một vài bạn biết nhưng tôi khẳng định chắc chắn không biết tường tận, cụ thể, hoặc một vài bạn thậm chí còn không có kiến thức về luật giao thông đường bộ hiện nay của nước ta.

       Do đó hôm nay, Luật TGS sẽ giới thiệu những kiến thức cơ bản của Luật giao thông đường bộ liên quan trực tiếp đến các em, giúp các em có những hiểu biết nhất định về luật giao thông đường bộ khi tham gia giao thông hy vọng sẽ giúp các em tham gia giao thông luôn luôn được an toàn, có thể tự bảo vệ bản thân đồng thời bảo vệ sức khỏe những người xung quanh khi tham gia giao thông, hạn chế tối đa những va chạm, tai nạn thương tâm có thể xảy ra.

       Trước khi bắt đầu chương trình, tôi xin thay mặt toàn thể luật sư, cán bộ nhân viên Công ty Luật TNHH TGS, xin được gửi tặng tới Quý nhà trường món quà nho nhỏ, xin kính chúc toàn thể các Quý thầy cô giáo cùng toàn thể các em học sinh thân yêu có một năm học mới luôn Bình an và Thành công.

       Trân trọng cảm ơn!

Sau khi hoàn tất phát biểu, Ông Nguyễn Văn Tuấn – GĐ Công ty Luật TGS trao quà lưu niệm cho nhà trường

Luật sư Nguyễn Văn Tuấn - Giám đốc Công ty Luật TNHH TGS tặng quà lưu niệm tới phía nhà trường

Luật sư Nguyễn Văn Tuấn – Giám đốc Công ty Luật TNHH TGS tặng quà lưu niệm tới phía nhà trường

 

Tại buổi giao lưu này, Luật Sư, Tiến sĩ – Lê Ngọc Khánh và Luật sư , Thạc sĩ – Nguyễn Đức Hùng là 2 người đảm nhiệm chính vai trò trong việc trao đổi, phổ biến kiến thức Luật an toàn giao thông. Với sự nhiệt huyết, trách nhiệm và kinh nghiệm của các Luật sư khiến cho buổi phổ biến tuyên truyền diễn ra sinh động, vui vẻ và dễ dàng tiếp cận đến các em học sinh.

Luật sư Nguyễn Đức Hùng với tình huống an toàn giao thông

Luật sư Nguyễn Đức Hùng với tình huống an toàn giao thông

Các bạn học sinh Trường THCS Nghĩa Tân tham gia hoạt động tuyên truyền

Các bạn học sinh Trường THCS Nghĩa Tân tham gia hoạt động tuyên truyền luật an toàn giao thông

Tiến sĩ, Luật sư Lê Ngọc Khánh - Công ty Luật TNHH TGS giao lưu với học sinh

Tiến sĩ, Luật sư Lê Ngọc Khánh – Công ty Luật TNHH TGS giao lưu với học sinh

Chương trình diễn ra sôi nổi khi có sự tương tác giữa các Luật sư và các em học sinh, nhiều học sinh đã mạnh dạn xung phong trình bày quan điểm của mình về luật giao thông đối với câu hỏi mà Luật sư đưa ra. Có thể nói buổi giao lưu này Công ty Luật TNHH TGS cũng rất tâm đắc, nhận lời mời tham gia ngay khi Đài Truyền hình Hà Nội và BGH Trường THCS Nghĩa Tân ngỏ lời. Bời vì chúng tôi nhận thấy đây là một việc làm có ích cho xã hội, có ích cho các em học sinh khi tuổi còn nhỏ chưa hiểu biết nhiều về An toàn giao thông, phần nào giúp thúc đẩy văn hóa giao thông tại Việt Nam. Chương trình này cũng được đài Truyền hình Hà Nội quay và phát sóng trong thời gian tới tại kênh H1.

Lãnh đạo Công ty Luật TGS cùng ban giám hiệu nhà trường

Lãnh đạo Công ty Luật TGS cùng ban giám hiệu nhà trường

Ngoài chương trình này, Công ty Luật TNHH TGS còn tích cực tham gia các hoạt động thiện nguyện, xã hội như tặng 15 chiếc xe đạp cho 8 hộ gia đình thuộc diện chính sách hộ nghèo và những em học sinh nghèo vượt khó tại trường THPT Mường Quạ, huyện Con Cuông, tỉnh Nghệ An; tham gia đoàn làm công tác Tri ân cho các hộ gia đình thương binh, liệt sỹ ở tỉnh Hà Giang, nhân dịp kỷ niệm 72 năm ngày thương binh, liệt sĩ (27/7/1947 – 27/7/2019) do Tạp chí điện tử Tri Ân tổ chức; Tham gia chương trình “Báo chí đồng hành cùng Doanh nghiệp chung tay bảo vệ môi trường vì sự sống của con người và thiên nhiên ” và thuyết trình tại Lớp bồi dưỡng kiến thức về pháp luật hợp đồng do Bộ tư pháp tổ chức,…

Thông qua chương trình ” Tuyên truyền luật an toàn giao thông “, Công ty Luật TNHH TGS mong muốn một phần nào đó giúp cho các bạn học sinh nâng cao kiến thức và ý thức chấp hành Luật Giao thông đường bộ, tham gia giao thông an toàn, góp phần giúp các bạn học sinh phòng tránh được tai nạn giao thông.

Hỗ trợ trực tuyến
Luật Sư Tuấn
Luật Sư Tuấn
0985 928 544
Trợ Lý Luật Sư
Trợ Lý Luật Sư
0936 883 990
Hỗ Trợ Giải Đáp 24/7
Hỗ Trợ Giải Đáp 24/7
0918 368 772
Thông tin liên hệ

 

Luật sư nguyễn văn Tuấn

 Luật Sư Tuấn “Thành công của khách hàng chính là thành công của tôi”

  Địa chỉ: Số 34, Ngõ 187 Trung Kính, phường Yên Hòa, quận Cầu Giấy, Hà Nội.

  Hotline 24/7 : 1900.8698

  Email: hanoi1@newvisionlaw.com.vn

 

 

 

 

 

Các tin mới nhất
Chuyện hy hữu: Chồng lấy phôi thai của vợ cho bồ mang thai Chuyện hy hữu: Chồng lấy phôi thai của vợ cho bồ mang thai
Chương trình tuyên truyền pháp Luật an toàn giao thông Chương trình tuyên truyền pháp Luật an toàn giao thông
Luật sư Tuấn tặng quà cho học sinh nghèo vượt khó tại h.Con Cuông Luật sư Tuấn tặng quà cho học sinh nghèo vượt khó tại h.Con Cuông
Hãng Luật TGS trợ giúp pháp lý thành công tại tỉnh Nghệ An Hãng Luật TGS trợ giúp pháp lý thành công tại tỉnh Nghệ An
Bảo vệ trẻ em trong những vụ án xâm hại tình dục như thế nào ? Bảo vệ trẻ em trong những vụ án xâm hại tình dục như thế nào ?
Phát hiện con mình bị xâm hại, tôi phải làm gì? Phát hiện con mình bị xâm hại, tôi phải làm gì?
Người bào chữa phát biểu trước hay bị cáo phát biểu lời bào chữa trước? Người bào chữa phát biểu trước hay bị cáo phát biểu lời bào chữa trước?
Luật sư Nguyễn  Văn Tuấn đại diện khởi kiện Trưởng công an thành phố Uông Bí Luật sư Nguyễn Văn Tuấn đại diện khởi kiện Trưởng công an thành phố Uông Bí
Bảo tàng tư nhân mang tên Phan Thị Ngọc Mỹ lớn nhất Việt Nam Bảo tàng tư nhân mang tên Phan Thị Ngọc Mỹ lớn nhất Việt Nam
Ham vé máy bay giá rẻ, nhiều người nhận trái đắng Ham vé máy bay giá rẻ, nhiều người nhận trái đắng
 Luật sư Nguyễn Văn Tuấn trả lời Kênh QPVN về quyền lợi người tiêu dùng Luật sư Nguyễn Văn Tuấn trả lời Kênh QPVN về quyền lợi người tiêu dùng
Luật sư Nguyễn Văn Tuấn trả lời trước cơ quan báo trí về việc cổ phần hóa hãng phim truyện Việt Nam Luật sư Nguyễn Văn Tuấn trả lời trước cơ quan báo trí về việc cổ phần hóa hãng phim truyện Việt Nam
Luật sư Tuấn tư vấn  đăng ký bảo hộ độc quyền sáng chế “Máy sấy tiêu ngũ sắc” Luật sư Tuấn tư vấn đăng ký bảo hộ độc quyền sáng chế “Máy sấy tiêu ngũ sắc”
 Đánh bạc bao nhiêu tiền thì bị phạt tù? Đánh bạc bao nhiêu tiền thì bị phạt tù?
Đăng ký nhãn hiệu bản lề AAA Đăng ký nhãn hiệu bản lề AAA
© Copyright 2014 Newvision. All rights reserved. Developed by Livesoft