19008698
Newvision Law

Newvision law

Hình ảnh - Chi tiết tin
Luật sư Tuấn tham gia Tiệc tất niên 2015
1/29/2016 8:39:37 AM

Nhận lời mời của công ty cổ phần Lawsoft, đại diện công ty Luật NEWVISION, luật sư Nguyễn Văn Tuấn đã tham gia. ...

Ngày 16/01/2016 Công ty Cổ phần Lawsoft tổ chức buổi “Tiệc tất niên 2015” họp mặt THƯ VIỆN PHÁP LUẬT tại khu du lịch Tân Cảng A 100, Ưng Văn Khiêm, phường 25, quận Bình Thạnh. “Thư viện pháp luật_Lawsoft” cái tên không còn xa lạ gì đối với những người hành nghề luật và cả những người yêu luật trên phạm vi cả nước.

Công ty cổ phần Lawsoft gửi lời mời tới Luật sư Tuấn

Nhận lời mời của công ty cổ phần Lawsoft, đại diện công ty Luật NEWVISION, luật sư Nguyễn Văn Tuấn đã tham gia. Dưới đây là một số hình ảnh của luật sư Nguyễn Văn Tuấn trong chuyến đi tham dự “Buổi lễ tiệc Tất niên 2015”

Luật sư Nguyễn Văn Tuấn được biết đến là thành viên tích cực Thư viện pháp luật_Dân luật 2015. Để ghi nhận những thành tích đóng góp xuất sắc vào thành công của Thư viện pháp luật, Luật sư Nguyễn văn Tuấn đã vinh dự nhận chứng nhận để ghi nhận những đóng góp đó.

Luật sư Tuấn nhận bằng khen của THƯ VIỆN PHÁP LUẬT

 

Thư viện pháp luật là một hội nhóm mang tính chất mở - bao gồm thành viên là các Luật sư đang hành nghề, các cán bộ Cơ quan nhà nước, các giảng viên luật, các sinh viên luật và cả những thương nhân, kế toán – họ được gắn kết với nhau bởi cùng có 1 niềm đam mê pháp luật, cùng có khả năng hiểu biết và nhu cầu hiểu biết pháp luật, cùng có mong muốn chia sẻ, học hỏi và giúp đỡ nhau về các vấn đề pháp lý trong cuộc sống.

Thư viện pháp luật được khởi sinh ban đầu từ các thành viên thuộc quản lý của Công ty Cổ phần Lawsoft – một công ty hoạt động trong lĩnh vực cung cấp tiện ích văn bản pháp luật lớn nhất cả nước.

Diễn đàn danluat.thuvienphapluat.vn là một diễn đàn có lượng câu hỏi xin tư vấn pháp luật và câu trả lời tư vấn pháp luật miền phí có thể nói là nhiều nhất bởi số lượng các lượt truy cập, các bài viết đăng tải và các câu trả lời của một số lượng lớn các luật sư có uy tín, các thành viên là các cán bộ công tác pháp luật trong cơ quan nhà nước có quan tâm và sẵn sàng cống hiến….

Luật sư Tuấn tham dự tiệc tất niên THƯ VIỆN PHÁP LUẬT tại Tân Cảng, TP Hồ Chí Minh

Hiện nay, Cộng Đồng dân Luật được mở rộng hoạt động – đặc biệt thông qua trang mạng xã hội facebook  – Tại đây, mọi người có thể gia nhập trở thành thành viên của thư viện pháp luật, đồng thời, các thành viên có thể chia sẻ các thông tin hữu ích, và thực hiện các hỗ trợ lẫn nhau trong các vấn đề pháp lý nói riêng, và trong các vấn đề đời sống nói riêng.

Buổi gặp mặt bao gồm đại diện công ty cổ phần Lawsoft_Thư viện pháp luật và các Luật sư, thành viên, có mặt của hơn chục Văn phòng luật sư, Công ty Luật tại khu vực phía nam và các tỉnh phía bắc, có đại diện của một số cơ quan Báo chí, và của những Giảng  viên luật tại các Trường luật tại thành phố Hồ Chí Minh.

Các thành viên thư viện pháp luật tham gia tất niên 2015 chụp ảnh kỷ niệm

Kết thúc buổi tất niên, các thành viên tiêu biểu Thư viện pháp luật chụp ảnh kỷ niệm nhằm mở rộng tinh thần đoàn kết, yêu pháp luật, và sẵn sàng chia sẻ….

 

 

Hỗ trợ trực tuyến
Luật Sư Tuấn
Luật Sư Tuấn
0985 928 544
Trợ Lý Luật Sư
Trợ Lý Luật Sư
0936 883 990
Hỗ Trợ Giải Đáp 24/7
Hỗ Trợ Giải Đáp 24/7
0918 368 772
Thông tin liên hệ

 

Luật sư nguyễn văn Tuấn

 Luật Sư Tuấn “Thành công của khách hàng chính là thành công của tôi”

  Địa chỉ: Số 34, Ngõ 187 Trung Kính, phường Yên Hòa, quận Cầu Giấy, Hà Nội.

  Hotline 24/7 : 1900.8698

  Email: hanoi1@newvisionlaw.com.vn

 

 

 

 

 

Các tin mới nhất
Chuyện hy hữu: Chồng lấy phôi thai của vợ cho bồ mang thai Chuyện hy hữu: Chồng lấy phôi thai của vợ cho bồ mang thai
Chương trình tuyên truyền pháp Luật an toàn giao thông Chương trình tuyên truyền pháp Luật an toàn giao thông
Luật sư Tuấn tặng quà cho học sinh nghèo vượt khó tại h.Con Cuông Luật sư Tuấn tặng quà cho học sinh nghèo vượt khó tại h.Con Cuông
Hãng Luật TGS trợ giúp pháp lý thành công tại tỉnh Nghệ An Hãng Luật TGS trợ giúp pháp lý thành công tại tỉnh Nghệ An
Bảo vệ trẻ em trong những vụ án xâm hại tình dục như thế nào ? Bảo vệ trẻ em trong những vụ án xâm hại tình dục như thế nào ?
Phát hiện con mình bị xâm hại, tôi phải làm gì? Phát hiện con mình bị xâm hại, tôi phải làm gì?
Người bào chữa phát biểu trước hay bị cáo phát biểu lời bào chữa trước? Người bào chữa phát biểu trước hay bị cáo phát biểu lời bào chữa trước?
Luật sư Nguyễn  Văn Tuấn đại diện khởi kiện Trưởng công an thành phố Uông Bí Luật sư Nguyễn Văn Tuấn đại diện khởi kiện Trưởng công an thành phố Uông Bí
Bảo tàng tư nhân mang tên Phan Thị Ngọc Mỹ lớn nhất Việt Nam Bảo tàng tư nhân mang tên Phan Thị Ngọc Mỹ lớn nhất Việt Nam
Ham vé máy bay giá rẻ, nhiều người nhận trái đắng Ham vé máy bay giá rẻ, nhiều người nhận trái đắng
 Luật sư Nguyễn Văn Tuấn trả lời Kênh QPVN về quyền lợi người tiêu dùng Luật sư Nguyễn Văn Tuấn trả lời Kênh QPVN về quyền lợi người tiêu dùng
Luật sư Nguyễn Văn Tuấn trả lời trước cơ quan báo trí về việc cổ phần hóa hãng phim truyện Việt Nam Luật sư Nguyễn Văn Tuấn trả lời trước cơ quan báo trí về việc cổ phần hóa hãng phim truyện Việt Nam
Luật sư Tuấn tư vấn  đăng ký bảo hộ độc quyền sáng chế “Máy sấy tiêu ngũ sắc” Luật sư Tuấn tư vấn đăng ký bảo hộ độc quyền sáng chế “Máy sấy tiêu ngũ sắc”
 Đánh bạc bao nhiêu tiền thì bị phạt tù? Đánh bạc bao nhiêu tiền thì bị phạt tù?
Đăng ký nhãn hiệu bản lề AAA Đăng ký nhãn hiệu bản lề AAA
© Copyright 2014 Newvision. All rights reserved. Developed by Livesoft