19008698
Newvision Law

Newvision law

kiến thức luật sư - Chi tiết tin
LS Nguyễn Văn Tuân - Tuổi trẻ cần có sự hoài bão và táo bạo mới thành công
12/19/2016 5:15:01 PM

Là một người đạt được thành công từ những quyết định táo bạo của tuổi trẻ, Luật sư Nguyễn Văn Tuấn chia sẻ rằng: “Tuổi trẻ là thứ ta không thể có lại trong đời. Vì vậy, muốn thành công ngay từ khi còn trẻ ta phải nuôi hoài bão và hành động thật táo bạo.”...

Trong thời gian gần đây với sự phát triển của mình Công ty luật Newvision Law được quý bạn đọc, quý doanh nghiệp, các cá nhân biết đến bởi uy tín, sự chuyên nghiệp và sự tin tưởng của khách hàng. Mới đây báo Pháp Luật & Xã Hội(cơ quan trực thuộc Sở Tư Pháp thành phố Hà Nội) đã có sự ghi nhận và tìm hiểu về Công ty TNHH Đầu tư và Tư vấn New Vision, được biết đến Giám đốc điều hành công ty là Luật sư Nguyễn Văn Tuấn. Qua buổi phỏng vấn, luật sư Tuấn đã có những chia sẻ về khó khăn và chặng đường phát triển của công ty. Dưới đây tôi xin trích dẫn nguyên văn bài viết trên báo Pháp Luật và Xã hội như sau:

 

Bài viết đã được đăng tải trên báo Pháp Luật & Xã Hội, quý bạn đọc có thể tham khảo tại đây

 

Là một người đạt được thành công từ những quyết định táo bạo của tuổi trẻ, Luật sư Nguyễn Văn Tuấn chia sẻ rằng: “Tuổi trẻ là thứ ta không thể có lại trong đời. Vì vậy, muốn thành công ngay từ khi còn trẻ ta phải nuôi hoài bão và hành động thật táo bạo.”

Rời nhà, xa quê, bỏ biên chế cơ quan Nhà nước ra thủ đô lập nghiệp

Nếu nói về sự liều lĩnh và quyết tâm trong kinh doanh thì Nguyễn Văn Tuấn là chàng trai có thừa những điều đó. Đôi khi những quyết định của anh táo bạo đến độ trở thành nỗi lo, sự thấp thỏm cho những người thân yêu trong gia đình, bạn bè.  

Năm 2007, chàng trai Nguyễn Văn Tuấn (quê hương xã Hương Sơn, huyện Lạng Giang, Bắc Giang – là một tỉnh miền núi, gia đình kinh tế rất khó khăn, và là anh cả trong 1 gia đình có 3 anh em), tốt nghiệp Khoa Tư pháp trường Đại học Luật Hà Nội. Ngay sau đó, anh nộp hồ sơ xin ứng tuyển và vào làm cho những công ty, hãng luật sư nổi tiếng của Việt Nam và nước ngoài để tích lũy kinh nghiệm và kiến thức thực tiễn. Không lâu sau, vì gia đình mong muốn anh về quê làm việc cho ổn định và gần cha mẹ để làm chỗ dựa cho bố mẹ lúc về già, nên với sự hiếu thảo & trách nhiệm với gia đình, anh đã chuyển về làm việc, công tác tại Sở Tư pháp tỉnh Bắc Giang. Những tưởng thực hiện được nguyện vọng của bố mẹ, anh sẽ làm quen được với cuộc sống bình yên và ổn định chốn quê nghèo. Tuy nhiên, khát vọng và nhiệt huyết của tuổi trẻ lại thôi thúc anh hành động theo một hướng khác. Nhận thấy môi trường làm việc nhà nước không phù hợp với mình, lại khó có cơ hội phát triển kinh tế thay đổi cuộc đời, anh đã liều lĩnh rời nhà, xa quê, bỏ biên chế Nhà nước để ra Hà Nội lập nghiệp. Không cần phải nói, quyết định này của chàng trai miền núi vấp phải sự phản đối kịch liệt của gia đình (thậm chí có lúc bố đẻ của anh còn tuyên bố từ con). Nhưng với lòng quyết tâm và ý chí mạnh mẽ, anh Tuấn vẫn kiên quyết thực hiện hoài bão của mình.

Luật sư Nguyễn văn Tuấn
Luật sư Nguyễn Văn Tuấn – Giám đốc Công ty TNHH Đầu tư và Tư vấn NewVision
 

Ra đi trong thế tay trắng, vốn liếng duy nhất anh có là chiếc xe Dream cũ và sự quyết tâm. Làm việc được nửa năm, chiếc xe cà tàng cũng bị người ta đánh cắp, khó khăn lại chồng chất khó khăn. May mắn thay, anh gặp lại một người đồng nghiệp cũ (từng làm chung ở công ty luật) mời về làm cổ đông của một công ty bất động sản do anh ấy làm chủ. Một năm sau đó, người bạn về quê Nghệ An làm Trưởng Phòng Đào tạo của trường Đại Học Vạn Xuân (Nghệ An), gợi ý nhượng lại quyền quản lý công ty cho anh Tuấn nhưng anh từ chối. Bởi định hướng của anh không phải xây dựng sự nghiệp trong ngành bất động sản mà trong ngành luật. Anh muốn tận dụng những gì mình có, mình được học để giúp đỡ doanh nhân và con người Việt. Tại Việt Nam, con người và doanh nghiệp còn chịu nhiều thiệt thòi do chưa am hiểu về luật pháp, dẫn tới những sự tổn hại không nhỏ về thời gian, của cải và danh dự.

Mong muốn trợ giúp đồng bào, năm 2010, sau một thời gian tích lũy vốn, anh đã mạnh dạn thành lập Công ty TNHH New Vision Law, và sau này đổi tên là Công ty TNHH Đầu tư và Tư vấn New Vision. Vạn sự khởi đầu nan, dù thời gian đầu có gặp khó khăn, phải đầu tư trang thiết bị theo hình thức trả góp nhưng anh Nguyễn Văn Tuấn vẫn vững một niềm tin rằng: nhất định anh sẽ thành công, nhất định anh sẽ lập nghiệp được ở chốn thủ đô nhộn nhịp này.

 

New Vision – Mang đến tầm nhìn mới và sự uy tín cho khách hàng

Trải qua hơn 6 năm hình thành và phát triển, Công ty TNHH Đầu tư và Tư vấn New Vision đã từng bước đạt được thành công và có được chỗ đứng trong lĩnh vực luật. Công ty trở thành điểm đến của nhiều cá nhân, tổ chức, doanh nghiệp Việt Nam và nước ngoài mỗi khi gặp những vấn đề vướng mắc về mặt luật pháp.

Hiện tại, New Vision đang cung cấp các dịch vụ: Hình sự, Dân sự, Kinh tế, Lao động, Hành chính, Hôn nhân gia đình, Đất đai... Bên cạnh đó, Công ty cung cấp dịch vụ tư vấn pháp luật và đại diện ngoài tố tụng như: Tư vấn, soạn thảo các loại văn bản, hợp đồng, di chúc, tư vấn pháp luật doanh nhiệp, pháp luật về hợp đồng, sở hữu trí tuệ, đầu tư nước ngoài, tư vấn thường xuyên cho doanh nghiệp, tư vấn luật qua tổng đài điện thoại… Gần đây, Công ty tập trung nhiều đến lĩnh vực sở hữu trí tuệ. Theo luật sư Nguyễn Văn Tuấn, đây là vấn đề nhức nhối của các tổ chức, doanh nghiệp kinh doanh ở Việt Nam. Chính sự khiếm khuyết về quyền sở hữu trí tuệ khiến người kinh doanh trong nước gặp nhiều khó khăn và rủi ro về mặt kinh tế. Với sự hiểu biết và chuyên nghiệp, New Vision đã bảo vệ thành công quyền lợi cho nhiều khách hàng trên cả nước. Đặc biệt, năm 2013, New Vision đạt được bước thành công vượt bậc khi ký hợp đồng hợp tác với tập đoàn Formosa Hà Tĩnh – Một tập đoàn kinh tế lớn nhất của Đài Loan. Công ty New Vision có quyền thực hiện các thủ tục pháp lý cần thiết để đăng ký nhãn hiệu cho tập đoàn Formosa Hà Tĩnh và tư vấn pháp luật thường xuyên cho tập đoàn Formosa Hà Tĩnh.  

unnamed

Tại trụ sở Công ty New Vision, Luật sư & Trợ lý Luật sư đã vui mừng tiếp ông Thái Chi Pháp (Giám Đốc của FORMOSA HÀ TĨNH),  phái đoàn đại diện của Tập đoàn Gang Thép Formosa Hà Tĩnh tại Văn phòng Luật New Vision trụ sở tại Hà Nội.

Thêm vào đó, sự uy tín của New Vision còn được khẳng định trong mối quan hệ hợp tác với các thương hiệu, đơn vị danh tiếng: Coca-Cola, Shell, Unilever, Nike, Vietnam Breweries, Bluescope Buildings, Bayer, Thiên Long, Samco, Agtex, Nhà máy Ô tô 1-5 Đông Anh (Hà Nội), Công ty cổ phần Xây dựng số 36 Thanh Hóa, Tập đoàn Than Khoáng sản Việt Nam, Chi nhánh Công ty TNHH Nước Giải khát Coca – Cola tại Hà Nội, Công ty cổ phần Tập Đoàn Thành Hưng, Công ty cổ phần Chứng Khoán Trí Việt, Tổng Công ty Thủy tinh và Gốm Xây Dựng (Viglacera), Công ty Cổ phần Kính Viglacera Đáp Cầu – Bắc Ninh; Tập đoàn Gang thép Formosa Hà Tĩnh...

Khi được hỏi về bí quyết tạo nên thành công của New Vision, luật sư Nguyễn Văn Tuấn nhiệt tình chia sẻ: Ngoài sự nỗ lực, quyết tâm và tầm nhìn nhạy bén của người lãnh đạo, Công ty có được sự thành công như ngày hôm nay là nhờ vào sự đoàn kết, hết mình của đội ngũ luật sư, cộng tác viên, cố vấn pháp lý và nhân viên có kinh nghiệm, trình độ. Các luật sư làm việc tại New Vision đều tốt nghiệp tại các trường đại học hàng đầu Việt Nam và thường xuyên được cử đi  đào tạo, học nâng cao chuyên môn, nghiệp vụ. Bên cạnh đó, Công ty còn thiết lập nhiều mối quan hệ hợp tác tốt đẹp với các văn phòng, công ty luật và những cơ quan Nhà nước có thẩm quyền như: Tổng Cục Tiêu chuẩn Đo lường, Bộ Kế hoạch và Đầu tư, Cục Vệ sinh An toàn Thực phẩm – Bộ Y tế, Cục Sở hữu Trí tuệ, Sở Kế hoạch và Đầu tư các tỉnh, thành phố trong nước…

 

unnamed

FC New Vision trong một trận thi đấu giao hữu với FC huyện Thường tín (Hà Nội)

Bên cạnh việc tư vấn pháp lý, bảo vệ quyền lợi của doanh nhân, doanh nghiệp và con người Việt, luật sư Nguyễn Văn Tuấn còn quan tâm đến lĩnh vực giáo dục và thể thao. Về giáo dục, hiện anh đang là giảng viên chuyên môn của Tổ hợp Giáo dục TOPICA - đơn vị đào tạo trực tuyến hàng đầu Đông Nam Á, và là tổ chức Việt Nam đầu tiên xuất khẩu công nghệ giáo dục ra nước ngoài. Về thể thao, anh cùng ban lãnh đạo của Công ty NewVision đã quyết định thành lập đội bóng của hãng New Vision mang tên:  “FC New Vision, link fanpage: https://www.facebook.com/groups/1517679428545568. Cầu thủ trong đội bóng FC mang tính chất “cây nhà lá vườn” là các cán bộ, nhân viên của Công ty. Đây không chỉ là sân chơi bổ ích giúp cải thiện, gìn giữ sức khỏe cho các anh em trong Công ty mà còn là hoạt tăng cường mối quan hệ giao lưu, đoàn kết giữa Công ty New Vision với các cơ quan, tổ chức thuộc nhiều ngành nghề khác nhau trong thành phố Hà Nội. Kinh phí duy trì hoạt động của đội bóng được trích từ quỹ công đoàn của Công ty New Vision. Theo luật sư Tuấn, đây là một trong những hoạt động hữu ích mà các doanh nghiệp tại Việt Nam nên phát triển để củng cố tinh thần đoàn kết và duy trì mối quan hệ giao lưu, hợp tác.

Việc củng cố chất lượng dịch vụ, trình độ, tinh thần đoàn kết của cán bộ nhân viên và mở rộng mối quan hệ hợp tác đã thúc đẩy sự phát triển của Công ty New Vision. Với những thế mạnh trên, chúng tôi tin tưởng rằng trong tương lai, New Vision sẽ trở thành hãng luật hàng đầu Việt Nam và cung cấp cho khách hàng những dịch vụ pháp lý tốt nhất với đội ngũ luật sư năng động và tâm huyết nhất.

Bằng sự quyết tâm, táo bạo của tuổi trẻ và tầm nhìn xa trông rộng, luật sư Nguyễn Văn Tuấn đã đạt được nhiều thành công trong sự nghiệp. Hay nói cách khác, chàng trai quê nghèo đã “đổi đời” thành công nhờ vào chính nghị lực và sức trẻ của bản thân, điều mà nhiều thanh nhiên hiện nay còn thiếu và chưa dám làm. Vì vậy, nếu bạn còn trẻ, còn khỏe, còn nhiều nhiệt huyết và ước mơ, hãy tự tin, phấn đấu thực hiện chúng. Vì tuổi trẻ không hai lần trở lại trong cuộc đời mỗi con người.

Các bạn có thể tham khảo tại báo Pháp Luật: http://phapluatxahoi.vn/phap-luat/luat-su-nguyen-van-tuan-tuoi-tre-can-co-hoai-bao-va-su-tao-bao-moi-thanh-cong-126747

Nguồn: Báo Pháp Luật

 

Trân trọng !

-----------------------------------------------------------------------------------------------------------------

Luật Sư Nguyễn Văn Tuấn

     Hãy liên ngay với chúng tôi để được tư vấn miễn phí

     Phòng Tư Vấn Pháp Luật - VP Luật Newvision Law

     Địa chỉ:  Ngõ 6 - Phạm văn Đồng, Q.Cầu Giấy, TP. Hà Nội .

     Điện thoại: 04.6682.7986 / 6682.8986

      Email: hanoi@newvisionlaw.com.vn 

     Hỗ Trợ 24/7 : Skype : nguyendat235 & yahoo : luatsutraloi1

    Hotline: 0985 928 544 - Luật Sư Nguyễn Văn Tuấn 

 

 

Hỗ trợ trực tuyến
Luật Sư Tuấn
Luật Sư Tuấn
0985 928 544
Trợ Lý Luật Sư
Trợ Lý Luật Sư
0936 883 990
Hỗ Trợ Giải Đáp 24/7
Hỗ Trợ Giải Đáp 24/7
0918 368 772
Thông tin liên hệ

 

Luật sư nguyễn văn Tuấn

 Luật Sư Tuấn “Thành công của khách hàng chính là thành công của tôi”

  Địa chỉ: Số 34, Ngõ 187 Trung Kính, phường Yên Hòa, quận Cầu Giấy, Hà Nội.

  Hotline 24/7 : 1900.8698

  Email: hanoi1@newvisionlaw.com.vn

 

 

 

 

 

Các tin mới nhất
Chuyện hy hữu: Chồng lấy phôi thai của vợ cho bồ mang thai Chuyện hy hữu: Chồng lấy phôi thai của vợ cho bồ mang thai
Chương trình tuyên truyền pháp Luật an toàn giao thông Chương trình tuyên truyền pháp Luật an toàn giao thông
Luật sư Tuấn tặng quà cho học sinh nghèo vượt khó tại h.Con Cuông Luật sư Tuấn tặng quà cho học sinh nghèo vượt khó tại h.Con Cuông
Hãng Luật TGS trợ giúp pháp lý thành công tại tỉnh Nghệ An Hãng Luật TGS trợ giúp pháp lý thành công tại tỉnh Nghệ An
Bảo vệ trẻ em trong những vụ án xâm hại tình dục như thế nào ? Bảo vệ trẻ em trong những vụ án xâm hại tình dục như thế nào ?
Phát hiện con mình bị xâm hại, tôi phải làm gì? Phát hiện con mình bị xâm hại, tôi phải làm gì?
Người bào chữa phát biểu trước hay bị cáo phát biểu lời bào chữa trước? Người bào chữa phát biểu trước hay bị cáo phát biểu lời bào chữa trước?
Luật sư Nguyễn  Văn Tuấn đại diện khởi kiện Trưởng công an thành phố Uông Bí Luật sư Nguyễn Văn Tuấn đại diện khởi kiện Trưởng công an thành phố Uông Bí
Bảo tàng tư nhân mang tên Phan Thị Ngọc Mỹ lớn nhất Việt Nam Bảo tàng tư nhân mang tên Phan Thị Ngọc Mỹ lớn nhất Việt Nam
Ham vé máy bay giá rẻ, nhiều người nhận trái đắng Ham vé máy bay giá rẻ, nhiều người nhận trái đắng
 Luật sư Nguyễn Văn Tuấn trả lời Kênh QPVN về quyền lợi người tiêu dùng Luật sư Nguyễn Văn Tuấn trả lời Kênh QPVN về quyền lợi người tiêu dùng
Luật sư Nguyễn Văn Tuấn trả lời trước cơ quan báo trí về việc cổ phần hóa hãng phim truyện Việt Nam Luật sư Nguyễn Văn Tuấn trả lời trước cơ quan báo trí về việc cổ phần hóa hãng phim truyện Việt Nam
Luật sư Tuấn tư vấn  đăng ký bảo hộ độc quyền sáng chế “Máy sấy tiêu ngũ sắc” Luật sư Tuấn tư vấn đăng ký bảo hộ độc quyền sáng chế “Máy sấy tiêu ngũ sắc”
 Đánh bạc bao nhiêu tiền thì bị phạt tù? Đánh bạc bao nhiêu tiền thì bị phạt tù?
Đăng ký nhãn hiệu bản lề AAA Đăng ký nhãn hiệu bản lề AAA
© Copyright 2014 Newvision. All rights reserved. Developed by Livesoft