Lịch vạn sự ngày 28 tháng 6 năm 2018: Dẫn ngày vàng tuần này!

Rate this post

Chào bạn đọc! Hôm nay chúng ta cùng nhau khám phá lịch vạn sự ngày 28 tháng 6 năm 2018. Đây là một ngày đặc biệt với nhiều sự kiện quan trọng, giờ hoàng đạo tốt và cả các tiết khí trong năm 2018. Cùng tìm hiểu nhé!

Dương lịch và Âm lịch

Ngày hôm nay, theo dương lịch, là Thứ năm, ngày 28 tháng 6 năm 2018. Còn theo âm lịch, chúng ta đang ở ngày Tân Mão tháng Mậu Ngọ năm 2018. Nếu bạn muốn biết giờ hoàng đạo, giờ tốt và giờ đẹp trong ngày, hãy tiếp tục đọc bài viết này.

Ngày Gia Đình Việt Nam

Nhắc đến ngày hôm nay, không thể không đề cập đến Ngày Gia Đình Việt Nam. Ngày này được tổ chức hàng năm vào ngày 28/6. Bạn có biết rằng nguồn gốc và ý nghĩa của Ngày Gia Đình Việt Nam đã từ lâu trở thành một ngày lễ quan trọng trong đời sống của chúng ta? Vào dịp này, học sinh, sinh viên, công nhân và người lao động thường được nghỉ để sum họp cùng gia đình. Đừng quên dành thời gian để gắn kết và chăm sóc những người thân yêu trong gia đình bạn nhé!

Xem tiết khí và thời tiết

Trong ngày 28/6/2018, chúng ta đang ở tiết khí Hạ chí. Điều này đồng nghĩa với việc chúng ta đang ở mùa hạ. Hãy chuẩn bị cho những ngày nắng nóng và tận hưởng những ngày hè tuyệt vời nhé!

Cung hoàng đạo và giờ hoàng đạo

Người sinh vào ngày 28/6/2018 thuộc cung Cự Giải trong 12 cung hoàng đạo. Nếu bạn đang có kế hoạch quan trọng như xuất hành, cưới hỏi, khai trương hay nhập trạch, hãy xem danh sách giờ hoàng đạo, giờ tốt xuất hành của ngày hôm nay. Bạn có thể tìm hiểu thông tin này theo Lý Thuần Phong và Lịch xuất hành của Khổng Minh.

Cập nhật lịch sử và sự kiện quan trọng

Hôm nay, chúng ta cũng không thể quên những sự kiện quan trọng trong lịch sử diễn ra vào ngày này. Đây là cơ hội để tìm hiểu và cập nhật kiến thức về các sự kiện quan trọng mà chúng ta đã trải qua. Hãy xem liệu có những sự kiện nào đáng chú ý đã xảy ra vào ngày hôm nay!

Vậy là chúng ta đã tìm hiểu qua một số thông tin đáng chú ý về lịch vạn sự ngày 28 tháng 6 năm 2018. Hy vọng rằng bài viết này đã giúp bạn hiểu rõ hơn về ngày này và chuẩn bị tốt cho những hoạt động trong ngày. Đừng quên ghé thăm trang web Luật Sư Tuấn để cập nhật thêm nhiều thông tin hữu ích khác. Chúc bạn có một ngày thật vui vẻ và ý nghĩa bên gia đình!

Related Posts

Lá số tử vi của ngọc nữ Tăng Thanh Hà có “tài quan ấn tất vượng“

Ngọc nữ Tăng Thanh Hà, một trong những người nổi tiếng hàng đầu trong làng giải trí Việt Nam. Cô là một diễn viên tài năng và…

Kiếm Phong Kim: Bí ẩn của mệnh hợp và màu sắc

Bạn đã bao giờ nghe về Kiếm Phong Kim? Đây là một trong những câu hỏi đang được quan tâm nhiều nhất hiện nay. Trong bài viết…

Xem tử vi 2020 tuổi Mậu Thân 1968 nam mạng

Mậu Thân: 53 Tuổi – Nam mạngCó thể bạn quan tâm Người MỆNH THỔ chọn trang sức như thế nào để mang lại may mắn Những Hình…

Tự học tử vi bài 17: Khái niệm cơ bản về tinh diệu

Tự học tử vi bài 17: Khái niệm cơ bản về tinh diệuCó thể bạn quan tâm Sao Điếu Khách – Giải mã ý nghĩa tử vi…

Mối Quan Hệ Hợp Nhau Giữa Mệnh Hỏa Và Mệnh Thổ

Trong phong thủy, khi hai mệnh khắc nhau, việc hòa hợp và tương hợp suốt cuộc đời sẽ trở nên khó khăn. Thậm chí, những sự khác…

Lý giải tử vi tuổi Bính Tý năm 2020 nữ mạng (1996) – Vượng hay Suy?

Xem ngay ⏩ Tử vi bính tý 2021 nữ mạng chi tiết vận hạn 12 tháng Có thể bạn quan tâm Xem ngày cưới hỏi theo tuổi…