Chọn ngày tốt cho xuất hành, động thổ, khai trương năm Đinh Dậu 2017

Rate this post

Theo phong tục cổ truyền của dân tộc, việc chọn ngày tốt cho xuất hành, động thổ và khai trương trong năm Đinh Dậu 2017 là rất quan trọng. Nhờ việc tuân thủ phong thủy, chúng ta có thể đạt được may mắn, sức khỏe dồi dào và tránh được tất cả những rủi ro không mong muốn.

Vì sao phải chọn ngày tốt?

Theo quan niệm phong tục, việc chọn ngày tốt cho các hoạt động như xuất hành, động thổ, khai trương và xây dựng nhà cửa có ý nghĩa rất quan trọng. Điều này giúp chúng ta hài hòa với phong thủy và nhận được những điều tốt lành, đồng thời tránh được những điều không may mắn và bất lợi.

Tuổi xông nhà đẹp nhất năm 2017

Trong năm Đinh Dậu 2017, có hai tuổi là Ất Hợi (1995) và Ất Hợi (1935) làm tuổi xông nhà đẹp nhất. Nếu không tìm được những người có tuổi như vậy, bạn có thể chọn những người có trạch lưu niên tốt, bao gồm:

  • Tuổi Đinh Sửu (1997), Mậu Thìn (1988), Kỷ Mùi (1979), Canh Tuất (1970), Tân Sửu (1961), Nhâm Thìn (1952), Quý Mùi (1943) có trạch Phúc.
  • Tuổi Kỷ Dậu (1969) có trạch Đức.
  • Tuổi Tân Dậu (1981) và Ất Dậu (1945) có trạch Bảo.
  • Tuổi Mậu Dần (1998), Kỷ Tỵ (1989), Canh Thân (1980), Tân Hợi (1971), Nhâm Dần (1962), Quý Tỵ (1953), và Giáp Thân (1944) có trạch Lộc.

Chọn ngày tốt cho xuất hành, động thổ, khai trương – Xuân Đinh Dậu 2017

Ngày 01 tháng 01, năm 2017 (âm lịch) là ngày Hắc đạo. Trong ngày này, các giờ tốt để thực hiện các hoạt động này là: Bính Tí, Mậu Dần, Kỷ Mão, Nhâm Ngọ, Quý Mùi, và Ất Dậu.

Các tuổi xung khắc như Kỷ Dậu, Đinh Dậu, Tân Mùi, Tân Sửu cần cẩn thận trong việc đi lại, xuất hành, nói chuyện và thực hiện các công việc quan trọng.

Nếu bạn muốn xuất hành, hướng Đông Bắc sẽ gặp Hỷ thần mang đến niềm vui, may mắn và thuận lợi. Còn nếu xuất hành hướng Nam, bạn sẽ gặp Tài thần mang lại tài lộc, tiền bạc và giao dịch thuận lợi.

Ngày 02 tháng 01 năm 2017 (âm lịch) cũng là một ngày tốt để thực hiện các hoạt động như xuất hành, động thổ, và khai trương. Trong ngày này, các giờ tốt để thực hiện các hoạt động này là: Canh Dần, Nhâm Thìn, Quý Tỵ, Bính Thân, Đinh Dậu, và Kỷ Hợi.

Các tuổi xung khắc như Mậu Tuất, Nhâm Tuất, Nhâm Ngọ, và Nhâm Tý cần cẩn thận trong việc đi lại, xuất hành, nói chuyện và thực hiện các công việc quan trọng.

Nếu bạn muốn xuất hành, hướng Đông Bắc sẽ gặp Hỷ thần mang đến niềm vui, may mắn và thuận lợi. Còn nếu xuất hành hướng Nam, bạn sẽ gặp Tài thần mang lại tài lộc, tiền bạc và giao dịch thuận lợi.

Ngày 3 tháng 1, năm 2017 (âm lịch) là ngày Hoàng đạo. Các giờ tốt trong ngày này gồm: Tân Sửu, Giáp Thìn, Bính Ngọ, Đinh Mùi, Canh Tuất, và Tân Hợi.

Các tuổi xung khắc cần cẩn thận trong việc đi lại là: Kỷ Hợi, Quý Hợi, Quý Sửu, và Quý Mùi. Nếu bạn muốn xuất hành, hướng Đông Bắc sẽ gặp Hỷ thần mang đến niềm vui, may mắn và thuận lợi. Còn nếu xuất hành hướng Nam, bạn sẽ gặp Tài thần mang lại tài lộc, tiền bạc và giao dịch thuận lợi.

Đừng quên tham khảo các thông tin trên để chọn cho mình thời điểm tốt nhất để xuất hành, gặp may mắn, tận hưởng sức khỏe tốt và kinh doanh thuận lợi.

Nguồn: Luật Sư Tuấn

Related Posts

Lá số tử vi của ngọc nữ Tăng Thanh Hà có “tài quan ấn tất vượng“

Ngọc nữ Tăng Thanh Hà, một trong những người nổi tiếng hàng đầu trong làng giải trí Việt Nam. Cô là một diễn viên tài năng và…

Kiếm Phong Kim: Bí ẩn của mệnh hợp và màu sắc

Bạn đã bao giờ nghe về Kiếm Phong Kim? Đây là một trong những câu hỏi đang được quan tâm nhiều nhất hiện nay. Trong bài viết…

Xem tử vi 2020 tuổi Mậu Thân 1968 nam mạng

Mậu Thân: 53 Tuổi – Nam mạngCó thể bạn quan tâm Tử vi đinh hợi 2007- Nam mạng: Sự nghiệp, tình duyên, hậu vận trọn đời Cây…

Tự học tử vi bài 17: Khái niệm cơ bản về tinh diệu

Tự học tử vi bài 17: Khái niệm cơ bản về tinh diệuCó thể bạn quan tâm Ngày tốt mở hàng năm 2024 đại cát đại lợi,…

Mối Quan Hệ Hợp Nhau Giữa Mệnh Hỏa Và Mệnh Thổ

Trong phong thủy, khi hai mệnh khắc nhau, việc hòa hợp và tương hợp suốt cuộc đời sẽ trở nên khó khăn. Thậm chí, những sự khác…

Lý giải tử vi tuổi Bính Tý năm 2020 nữ mạng (1996) – Vượng hay Suy?

Xem ngay ⏩ Tử vi bính tý 2021 nữ mạng chi tiết vận hạn 12 tháng Có thể bạn quan tâm Mệnh Lộ Bàng Thổ – Tạo…