Thiết kế & Thi công resort, khu nghỉ dưỡng uy tín chuyên nghiệp

Rate this post

Resort không chỉ mang lại giá trị kinh tế mà còn tạo nên cảm giác tích cực cho chủ đầu tư và khách hàng. Để thiết kế một resort đẳng cấp và tiện nghi, cần phải có hồ sơ thiết kế đầy đủ và được phê duyệt. Hãy cùng tìm hiểu về hồ sơ thiết kế resort qua bài viết dưới đây!

Vai trò của hồ sơ thiết kế Resort

Vai trò của hồ sơ thiết kế Resort

Hồ sơ thiết kế resort bao gồm các bản vẽ mặt bằng, phối cảnh 3D, thiết kế kiến trúc ngoại thất và nội thất… nhằm đảm bảo tính thẩm mỹ và chất lượng cho resort. Điều này cho thấy vai trò quan trọng của hồ sơ thiết kế resort trong quá trình thi công.

Hồ sơ thiết kế resort chi tiết và đầy đủ theo ý tưởng của chủ đầu tư sẽ mang lại hiệu quả thi công cho dự án sang trọng và có giá trị. Ngoài ra, hồ sơ này cũng giúp quá trình thi công đạt đúng kế hoạch và mang lại nhiều giá trị lợi ích cho dự án và chủ đầu tư.

Hồ sơ thiết kế Resort bao gồm những gì?

Hồ sơ thiết kế Resort bao gồm những gì?

Để đảm bảo quá trình thi công thuận lợi và đúng tiến độ, hồ sơ thiết kế resort bao gồm các loại hồ sơ cụ thể như:

 • Hồ sơ thiết kế cơ bản
 • Hồ sơ thiết kế kiến trúc của dự án
 • Hồ sơ thiết kế kỹ thuật điện, nước, công nghệ thông tin
 • Hồ sơ thiết kế nội thất
 • Hồ sơ thiết kế cảnh quan 2D, 3D
 • Hồ sơ dự toán thi công

Khi lựa chọn đơn vị thi công, chủ đầu tư cần đảm bảo đơn vị này cung cấp đầy đủ các loại hồ sơ cần thiết. Dưới đây là thông tin chi tiết về 3 nhóm hồ sơ cơ bản và quan trọng trong thiết kế, thi công resort:

 • Hồ sơ thiết kế cơ sở: đây là hồ sơ quan trọng, chứa đựng nhiều thông tin cần thiết cho thi công như thông số và quy chuẩn kỹ thuật.
 • Hồ sơ thiết kế kỹ thuật: được hình thành dựa trên hồ sơ thiết kế cơ sở đã được phê duyệt để thiết kế và thi công với phần thuyết minh, bản vẽ và tổng dự toán.
 • Hồ sơ thiết kế bản vẽ thi công: căn cứ để thực hiện công đoạn thi công với đầy đủ thông tin về cấu tạo, vật liệu và thông số kỹ thuật để đảm bảo tiêu chuẩn và quy chuẩn cho resort.

Tầm quan trọng của hồ sơ thiết kế resort

Tầm quan trọng của hồ sơ thiết kế resort

Bên cạnh những vai trò đã đề cập, hồ sơ thiết kế resort còn có tầm quan trọng khác cho công trình và dự án như sau:

 • Đây là hồ sơ quan trọng, thể hiện đầy đủ chi tiết của công trình để thi công đúng quy hoạch và đảm bảo tiến độ.
 • Resort được thiết kế đạt tiêu chuẩn và mang lại không gian nghỉ dưỡng thoải mái, ấn tượng và thu hút được nhiều sự quan tâm.
 • Hồ sơ thiết kế resort giúp chủ đầu tư xin được giấy phép xây dựng thi công hợp pháp.
 • Căn cứ vào hồ sơ thiết kế, chủ đầu tư và đội ngũ thi công sẽ định hướng các bước tiếp theo trong quy trình thi công.

Đơn vị thiết kế Resort uy tín

Đơn vị thiết kế Resort uy tín

Trong số những đơn vị thiết kế resort uy tín hiện nay, Savina Group là một trong những lựa chọn hàng đầu của chủ đầu tư. Chúng tôi sở hữu nhiều mẫu thiết kế đa dạng phong cách cho các công trình resort xứng tầm thế giới.

Đội ngũ kiến trúc sư của chúng tôi được đào tạo bài bản, có nhiều năm kinh nghiệm và luôn đổi mới. Chúng tôi cam kết cung cấp đầy đủ thông tin hồ sơ thiết kế cần thiết, đảm bảo pháp lý và mang cá tính riêng.

Savina Group luôn lắng nghe mong muốn và ý tưởng của bạn để đưa ra những tư vấn chính xác nhất cho resort của bạn. Với chi phí thiết kế hợp lý và hiệu quả, chúng tôi sẵn sàng đáp ứng mọi mong muốn của bạn.

Nếu bạn đang có nhu cầu lựa chọn đơn vị thiết kế resort uy tín, hãy tìm đến Savina Group. Chúng tôi rất hân hạnh được làm việc cùng bạn trong quá trình thi công công trình cao cấp của bạn.

Xem thông tin chi tiết tại đây

Related Posts

HỢP ĐỒNG NHẬP KHẨU

CỘNG HÒA XÃ HỘI CHỦ NGHĨA VIỆT NAMCó thể bạn quan tâm Những Sai Lầm Kinh Doanh Thường Gặp Nhất Dẫn Đến Thất Bại HỢP ĐỒNG VẬN…

Hợp Đồng Dịch Vụ Tư Vấn

Cung cấp thông tin cần thiết trước khi tiến hành Hôm nay, ngày …. tháng … năm ….., tại địa chỉ …………………Có thể bạn quan tâm Hợp…

Mẫu quyết định tăng lương cho người lao động mới nhất [2023]

Có thể bạn quan tâm Mẫu Quyết định sa thải chuẩn nhất Giới thiệu Mẫu Quyết định công nhận thuận tình ly hôn – Thủ tục giải…

Mẫu quyết định chỉ định thầu rút gọn

Việc ra quyết định chỉ định thầu rút gọn có căn cứ từ Văn bản hợp nhất 12/VBHN-VPQH 2019 Luật Đấu Thầu. Điều 37 của văn bản…

Mẫu quyết định bổ nhiệm chủ tịch HĐQT

Bạn đang tìm kiếm thông tin về mẫu quyết định bổ nhiệm Chủ Tịch HĐQT? Trong bài viết này, chúng tôi sẽ giới thiệu về cách sử…

Tổng hợp mẫu hợp đồng thuê nhân sự ngoài mới nhất hiện nay

Hợp đồng thuê nhân sự ngoài là một loại hợp đồng mà một bên (thường là doanh nghiệp hoặc tổ chức) thuê một đối tác bên ngoài…