Hợp Đồng Cung Cấp Dịch Vụ Bảo Vệ

Rate this post

Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam, độc lập – tự do – hạnh phúc.


Hôm nay, chúng ta sẽ cùng tìm hiểu về hợp đồng cung cấp dịch vụ bảo vệ. Hợp đồng này mang ý nghĩa quan trọng trong việc đảm bảo an ninh và trật tự tại công ty hay tổ chức.

Nội dung dịch vụ bảo vệ

Theo hợp đồng, bên A yêu cầu và bên B đồng ý cung cấp dịch vụ bảo vệ tại khu vực cần thiết. Hợp đồng quy định thời gian, số lượng và vị trí bảo vệ. Đảm bảo an ninh và trật tự trong mọi tình huống là mục tiêu chính của hợp đồng này.

Phí dịch vụ và thanh toán

Phí dịch vụ bảo vệ được thỏa thuận trong hợp đồng và bên B có trách nhiệm xuất hóa đơn tài chính cho bên A khi thanh toán phí dịch vụ. Thời gian thanh toán và hình thức thanh toán cũng được quy định rõ trong hợp đồng.

Trách nhiệm của nhân viên bảo vệ

Nhân viên bảo vệ có trách nhiệm tuân thủ mọi quy định và nội quy của công ty. Họ cũng phải kiểm tra, phát hiện và ngăn chặn các hành vi hủy hoại, trộm cắp tài sản hoặc các hành vi vi phạm pháp luật. Đồng thời, nhân viên bảo vệ cũng được huấn luyện về phòng cháy, chữa cháy và các biện pháp cấp cứu.

Quyền và nghĩa vụ của bên A

Bên A cam kết tạo điều kiện thuận lợi cho bên B thực hiện công việc của mình. Hợp đồng này chỉ thực hiện dịch vụ bảo vệ và không phải là hợp đồng bảo hiểm. Bên A cũng có trách nhiệm thông báo cho bên B về bất kỳ mối nguy hiểm nào mà họ phát hiện có thể đe dọa tình hình an ninh tại công ty.

Quyền và nghĩa vụ của bên B

Bên B có trách nhiệm chỉ định một người đại diện để làm việc với bên A và chịu trách nhiệm nếu nhân viên của mình có hành vi trái pháp luật. Bên B cũng phải trang bị đồng phục và trang thiết bị bảo vệ cần thiết cho nhân viên bảo vệ. Đồng thời, họ cũng có trách nhiệm bảo vệ an ninh và trật tự trong khu vực công ty.

Trách nhiệm bồi thường của bên B

Bên B chịu trách nhiệm bồi thường thiệt hại tại khu vực công ty nếu do lỗi sơ ý hoặc thiếu trách nhiệm của nhân viên bảo vệ mà gây thiệt hại cho bên A. Hình thức bồi thường và thời hạn thanh toán cũng được quy định trong hợp đồng.

Những thỏa thuận khác

Ngoài những điều khoản đã nêu trong hợp đồng, bên A cam kết không tuyển dụng nhân viên bảo vệ của bên B trong khi hợp đồng cung cấp dịch vụ bảo vệ vẫn còn hiệu lực. Nhân viên bảo vệ cũng phải tuân thủ các quy định về bảo mật thông tin và không được tiết lộ bất kỳ thông tin nào về công ty.

Điều khoản chung

Trong quá trình thực hiện hợp đồng, nếu có tranh chấp, hai bên sẽ thương thảo giải quyết. Nếu không thể giải quyết được, tranh chấp sẽ được đưa ra tòa án có thẩm quyền để giải quyết. Hợp đồng này có giá trị pháp lý và được lập thành hai bản, mỗi bên giữ một bản.


Với hợp đồng cung cấp dịch vụ bảo vệ, Luật Sư Tuấn sẽ giúp bạn đảm bảo an ninh và trật tự tại công ty một cách chuyên nghiệp. Để biết thêm thông tin, hãy truy cập Luật Sư Tuấn.

Related Posts

Định mức xây dựng 588

Chào mừng các bạn đến với bài viết hàng đầu về định mức xây dựng 588! Hôm nay, chúng ta sẽ khám phá một chủ đề quan…

Mẫu hợp đồng tổ chức sự kiện đầy đủ, chính xác nhất

Không thể chắc chắn 100% sự kiện sẽ diễn ra tốt đẹp mà không phát sinh thêm bất cứ vấn đề nào. Do đó, trước khi bước…

Thuận tình ly hôn là gì? Thủ tục và mẫu đơn ly hôn thuận tình

Có thể bạn quan tâm Làm hồ sơ đề nghị cấp chứng chỉ xây dựng: Mẫu, quyết định và kinh nghiệm Mẫu hợp đồng san lấp mặt…

Quy định về hợp đồng thử việc: Đảm bảo quyền lợi cho người lao động

Quy định về hợp đồng thử việc là một trong những điều quan trọng để đảm bảo các quyền lợi của người lao động và thể hiện…

Hoàn thuế thu nhập cá nhân: Điều kiện, thủ tục hoàn chi tiết nhất

Hoàn thuế thu nhập cá nhân: Điều kiện, thủ tục hoàn chi tiết nhất

1. Hoàn thuế thu nhập cá nhân là gì? Theo Luật Thuế thu nhập cá nhân và các văn bản hướng dẫn, hoàn thuế thu nhập cá…

Chủ trương đầu tư – Quyết định quan trọng cho dự án

Chủ trương đầu tưCó thể bạn quan tâm Mẫu yêu cầu báo giá chuyên nghiệp 2024 Hợp đồng sang nhượng quán cafe Mẫu hợp đồng thuê lao…