Xem tuổi chồng 1991 và vợ 1991 có hợp nhau không

Rate this post

Chuyên Gia Sức Khỏe – Trang thông tin y khoa sức khỏe tại Việt Nam

Tìm hiểu về tuổi Tân Mùi nam mạng và nữ mạng

Tân Mùi (nam mạng): là con dê nơi đồng hoang, mang tính cách cương trực, làm việc nghiêm túc không giả dối. Họ có tướng mạo cốt khí đẹp, ngoài cương trong nhu, trọng tình nghĩa. Những người tuổi này hiền lành, ít nói nhưng dám nghĩ dám làm. Họ sống nhiều về nội tâm hơn vật chất. Tuổi trẻ của họ có thể đầy gian nan, tình duyên rối ren và khó khăn trong việc xây dựng sự nghiệp. Sau khi trải qua giai đoạn khó khăn, cuối trung vận, tình hình cải thiện, cuộc sống mới tạm ổn định. Nếu biết kiềm chế lòng tham muốn, vận may sẽ thúc đẩy, công danh và sự nghiệp sẽ ổn định. Tuổi nhỏ không mang đến nhiều may mắn, nhưng hậu vận an nhàn và hạnh phúc. Sở hữu ruộng đất hay nhà cửa rộng có thể mang lại may mắn trong việc phát triển nghề nghiệp.

Xem thêm: Tử vi Tân Mùi 2019 nam mạng

Tân Mùi (nữ mạng): Nữ sinh năm 1991 tuổi Tân Mùi cũng sở hữu tính cách cương trực, làm việc nghiêm túc không giả dối. Họ có tướng mạo cốt khí đẹp, ngoài cương trong nhu, trọng tình nghĩa. Những người tuổi này thông minh, duyên dáng, bản tính hồn nhiên nhưng tình cảm sâu đậm. Ngay từ khi còn nhỏ, họ đã biết phân biệt đúng sai, nhanh nhạy hơn so với những người cùng tuổi. Phần lớn, những người tuổi Tân Mùi là những người hiền lương, rộng lượng và thường giúp đỡ người khác, đặc biệt là những người yếu đuối. Họ không ngại đấu tranh cho sự công bằng và đòi hỏi quyền lợi cho những người bị hãm hiếp, điều này đã tạo nên nhiều phước đức. Trong cuộc đời, tuổi Tân Mùi trải qua nhiều khó khăn và nỗi đau thương trong thời kỳ tiền vận và trung vận. Tuy nhiên, chỉ khi ở giai đoạn hậu vận, họ mới đạt được thành công và xây dựng sự nghiệp vững chắc.

Xem thêm: Tử vi Tân Mùi 2019 nữ mạng

Xem bói tình duyên cho chồng 1991 vợ 1991

Tổng quan

Tiêu chí Tuổi chồng Tuổi vợ
Năm sinh dương lịch 1991 1991
Mệnh Lộ bàng Thổ Lộ bàng Thổ
Cung Ly Càn
Niên mệnh Hỏa Kim

Xét về mệnh

  • Mệnh chồng 1991: Dương Thổ
  • Mệnh vợ 1991: Dương Thổ

▶ Với cả hai người mệnh là Dương Thổ, không âm dương sinh khắc, không tương hợp, không hại nhau.

Xét can chi

  • Can chi chồng: Tân
  • Can chi vợ: Tân

▶ Cả hai người đều có cùng thiên can là Tân, hành can giống nhau, thể hiện sự đồng lòng.

Xét thập nhị địa chi

  • Địa chi chồng 1991: Mùi
  • Địa chi vợ 1991: Mùi

▶ Tuổi chồng và vợ đều có địa chi là Mùi, không hại, không tương hợp. Điều này cho thấy hai người có cá tính độc lập, không gây cản trở hay xung đột lẫn nhau. Trong cuộc sống gia đình, dễ dự đoán rằng họ sẽ có một cuộc sống hạnh phúc. Tuy nhiên, cả hai cần quan tâm đến nhau thường xuyên hơn.

Xét cung phi bát tự

  • Cung phi chồng: Ly
  • Cung phi vợ: Càn

▶ Chồng thuộc cung Ly Hỏa và vợ thuộc cung Càn Kim, hai người gặp phải tuyệt mệnh là rất xấu. Tuyệt mệnh này thuộc sao Phá Quân, gây ra nhiều rủi ro như phá sản, bệnh tật và thậm chí là tử vong. Để xua tan tuyệt mệnh, nên sinh con hợp tuổi.

Xét niên mệnh

  • Niên mệnh chồng 1991: Hỏa
  • Niên mệnh vợ 1991: Kim

▶ Theo ngũ hành tương sinh và tương khắc, cả hai người nằm trong ngũ hành tương khắc. Chồng có mệnh Hỏa gặp vợ có mệnh Kim, điều này dẫn đến xung đột trong hôn nhân và gia đạo không yên.

Cao Ly đầu hình

▶ Chồng thuộc cung Ly Hỏa và vợ thuộc cung Càn Kim. Gặp phải Tuyệt mệnh là rất xấu. Tuyệt mệnh này thuộc sao Phá Quân, gây ra nhiều rủi ro như phá sản, bệnh tật và thậm chí là tử vong. Để xua tan tuyệt mệnh, nên sinh con hợp tuổi.

KẾT LUẬN CHUNG

Theo quẻ gieo, tỷ lệ hợp nhau của hai bạn ở mức trung bình. Nhưng điều quan trọng nhất là tình yêu chân thành của vợ chồng. Đức năng thắng số, và đó là yếu tố quan trọng nhất để có một cuộc sống gia đình hạnh phúc!

Xem bói tình duyên 1991 và 1991/ Đọc Tài Liệu

Related Posts

Người Mạng Kim Nuôi Cá Gì?

Các Loài Cá Phù Hợp Với Mạng Kim Sơ Lược Về Mạng Kim Người mạng Kim sinh vào các năm được tính theo bảng quy định số…

Màu sơn nhà đẹp cho người mệnh Kim – Chọn lựa dễ mà khó

Việc chọn màu sơn hợp tuổi mà lại sang trọng, bắt mắt chưa bao giờ là dễ dàng. Nhất là hiện nay khi bảng màu sơn ngày…

Xem tuổi chồng 1992 Nhâm Thân vợ 1994 Giáp Tuất hợp hay xung

Chắc hẳn nhiều cặp đôi trẻ đang có dự định kết hôn nhưng lại lo lắng không biết tuổi của hai người có hợp nhau không. Đặc…

Phong thủy tốt cho chồng Kim, vợ Hỏa

Khi bạn đối mặt với thách thức của việc tạo ra một không gian phong thủy hài hòa cho tổ ấm của mình, đặc biệt là khi…

Chồng 1988 vợ 1992 sinh con năm 2024 có tốt không?

Chồng và vợ cùng mong muốn sinh con trong năm 2024 nhưng không biết liệu đây có phải năm tốt cho việc sinh con hay không. Qua…

2001 Có Hợp Với 1999 Không? Xét Tình Yêu 2001 Và 1999?

Trong cuộc sống, chúng ta thường gặp những khó khăn và trở ngại. Đặc biệt là trong công việc và tình cảm. Với những người sinh năm…