Chồng 1991 vợ 1996 sinh con năm nào tốt?

Rate this post

Con cái được ví như trái ngọt của hôn nhân. Sinh con ra ai cũng mong cầu bé con luôn được khỏe mạnh, bình an và tương lai rộng mở. Chính vì thế, chọn sinh con năm nào tốt của chồng tuổi 1991 và vợ 1996 được xem như là công việc hết sức cần thiết. Chọn được năm tốt sinh con mang ý nghĩa quan trọng. Bé sinh ra vào năm tốt thì chủ về gia đình đầm ấm, hạnh phúc bền lâu, “ăn nên làm ra”. Ngược lại nếu sinh con vào năm không tốt thì “nuôi con khó”, sức khỏe đề phòng, vợ chồng bất hòa, công việc ảnh hưởng bất lợi… Vậy chồng 1991 vợ 1996 sinh con năm nào tốt?

Chọn năm sinh con hợp nhất

Bản chất chọn năm sinh con là căn cứ vào mức độ khắc và hợp giữa bát tự ngày sinh của bố mẹ và con. Chồng tuổi Tân Mùi vợ Bính Tý trước tiên cần chuẩn bị đầy đủ thông tin bát tự ngày sinh của bố mẹ. Từ đó phân tích, đánh giá các yếu tố phong thủy về ngũ hành bản mệnh, thiên can địa chi, niên mệnh năm sinh để chọn ra được năm hợp nhất cho việc sinh con. Có như vậy, bé sinh ra sẽ phù hợp nhất với tuổi bố, tuổi mẹ, dự báo về sự khởi đầu tốt đẹp, cát lợi và may mắn. Ngoài ra, xem và chọn năm tốt sinh con cũng mang ý nghĩa về việc chủ động lên kế hoạch cho một hành trình đón bé cưng khoa học, hợp lý và sắp xếp kỹ lưỡng.

Theo chuyên gia phong thủy Duy Linh để kết luận được chồng sinh năm 1991 vợ sinh năm 1996 sinh con năm nào hợp thì cần dựa trên 5 yếu tố:

Công cụ “Xem tuổi sinh con” của Phongthuyso.vn được xây dựng dựa trên 5 yếu tố:

  • Yếu tố 1: Luận bản mệnh của chồng Tân Mùi vợ Bính Tý sinh con năm 2024, 2025 … năm nào hợp nhất.
  • Yếu tố 2: Luận Niên mệnh năm sinh của chồng tuổi 1991 vợ 1996 có khắc nhau không?
  • Yếu tố 3: Luận theo cung phi bát tự để xem chồng Tân Mùi vợ Bính Tý năm nào hợp nhất.
  • Yếu tố 4: Luận can chi của bố 1991 mẹ 1996 để xem năm nào thì sinh con hợp tuổi bố mẹ.
  • Yếu tố 5: Xem Thập nhị Địa Chi của vợ chồng tuổi Tân Mùi và Bính Tý.

Lưu ý: Công cụ sử dụng để giúp quý bạn không chỉ xem tuổi sinh con thứ nhất mà còn giúp xem tuổi sinh con thứ 2 hợp tuổi bố mẹ hay sinh con thứ 3, thứ 4…

Bình giải chồng 1991 vợ 1996 sinh con năm 2024, 2025… năm nào hợp nhất?

Với cặp đôi chồng 1991 và vợ 1996, để xác định năm nào hợp nhất để sinh con, có thể sử dụng công cụ “Xem tuổi sinh con” từ website Phongthuyso.vn. Công cụ này sẽ phân tích và đưa ra kết quả dựa trên các yếu tố phong thủy như bản mệnh, niên mệnh, cung phi bát tự và can chi của cả hai bên.

Để biết kết quả chi tiết, bạn có thể truy cập vào Luật Sư Tuấn, nơi bạn sẽ tìm thấy công cụ “Xem tuổi sinh con” và các thông tin liên quan đến việc chọn năm sinh con hợp nhất cho chồng 1991 và vợ 1996.

Việc chọn năm sinh con hợp nhất đảm bảo rằng gia đình bạn sẽ có một bé con khỏe mạnh, hạnh phúc và mang lại nhiều may mắn và thành công trong cuộc sống.

Related Posts

Người Mạng Kim Nuôi Cá Gì?

Các Loài Cá Phù Hợp Với Mạng Kim Sơ Lược Về Mạng Kim Người mạng Kim sinh vào các năm được tính theo bảng quy định số…

Màu sơn nhà đẹp cho người mệnh Kim – Chọn lựa dễ mà khó

Việc chọn màu sơn hợp tuổi mà lại sang trọng, bắt mắt chưa bao giờ là dễ dàng. Nhất là hiện nay khi bảng màu sơn ngày…

Xem tuổi chồng 1992 Nhâm Thân vợ 1994 Giáp Tuất hợp hay xung

Chắc hẳn nhiều cặp đôi trẻ đang có dự định kết hôn nhưng lại lo lắng không biết tuổi của hai người có hợp nhau không. Đặc…

Phong thủy tốt cho chồng Kim, vợ Hỏa

Khi bạn đối mặt với thách thức của việc tạo ra một không gian phong thủy hài hòa cho tổ ấm của mình, đặc biệt là khi…

Chồng 1988 vợ 1992 sinh con năm 2024 có tốt không?

Chồng và vợ cùng mong muốn sinh con trong năm 2024 nhưng không biết liệu đây có phải năm tốt cho việc sinh con hay không. Qua…

2001 Có Hợp Với 1999 Không? Xét Tình Yêu 2001 Và 1999?

Trong cuộc sống, chúng ta thường gặp những khó khăn và trở ngại. Đặc biệt là trong công việc và tình cảm. Với những người sinh năm…