Bố mệnh Thổ mẹ mệnh Kim sinh con mệnh gì may mắn tài lộc!

Rate this post

Rất nhiều cặp bố mệnh Thổ mẹ mệnh Kim đang muốn xem tuổi sinh con năm 2022 có hợp với bố mệnh của bố mẹ. Bởi việc sinh con mang hành hợp tuổi bố mẹ, bé sẽ lớn lên khỏe mạnh, mang bình an và may mắn đến cho cả gia đình. Cùng xemvanmenh.net giải đáp những thắc mắc này qua bài viết dưới đây!

Cách xác định bố mệnh Thổ mẹ mệnh Kim sinh con mệnh gì?

Dựa vào yếu tố ngũ hành, bố mẹ và con có mệnh tương sinh tương trợ sẽ giúp đỡ nhau cùng phát triển. Còn bố mẹ và con cái có quan hệ tương khắc sẽ ảnh hưởng không tốt cho nhau. Do đó, để xác định bố mệnh Thổ mẹ mệnh Kim nên sinh con mệnh gì để mang lại may mắn cần tìm hiểu rõ mối quan hệ giữa các hành để tránh sinh con có mệnh tương khắc.

Theo ngũ hành, con sinh ra không hợp mệnh với bố mẹ thì gọi là Tiểu hung, cha mẹ không hợp mệnh với con là Đại hung. Bên cạnh đó, mệnh của con tương sinh cho bố mẹ gọi là Tiểu Cát, mệnh của bố mẹ tương sinh cho con gọi là Đại Cát. Bởi vậy, bố mệnh Thổ mẹ mệnh Kim khi sinh con cần tránh tương khắc với con, tốt nhất là bố mẹ tương sinh cho con.

Đối với bố mệnh Thổ mẹ mệnh Kim vốn đã có mối quan hệ tương sinh, cùng nhau phát triển thì sinh được con hợp mệnh sẽ giúp gia đình vạn sự hanh thông, đường tài lộc rộng mở, công việc thăng tiến.

Bố mệnh Thổ mẹ mệnh Kim con mệnh gì tốt nhất?

Chồng mệnh Thổ vợ mệnh Kim mang yếu tố tương sinh, hai vợ chồng mệnh sinh được một em bé hành Thổ sẽ tràn ngập may mắn. Bởi theo nguyên tắc ngũ hành tương sinh tương khắc Thổ sinh Kim, theo đó bản mệnh của con tương sinh với bản mệnh của mẹ và tương trợ cho bản mệnh Thổ của bố.

Luận giải bố mệnh Thổ mẹ mệnh Kim sinh con mệnh gì từ các chuyên gia cho biết, bố mẹ nên sinh bé mang hành Thổ trong gia đình có bố mệnh Thổ mẹ mệnh Kim thường sẽ có cuộc sống bình an, ấm no hạnh phúc, tương lai sáng lạn. Bên cạnh đó, bố mẹ cũng gặp nhiều may mắn trong đường công danh và tài lộc, công việc thăng tiến, sức khỏe dồi dào, gia đình êm ấm.

Ví dụ: Bố mệnh Thổ (1991 – Tân Mùi) và mẹ mệnh Kim (1992 -Nhâm Thân) sinh con năm 2021(Tân Sửu) rất hợp vì con thuộc mệnh Thổ.

Chồng mệnh Thổ vợ mệnh Kim sinh con mệnh gì xấu nhất?

Theo quy luật ngũ hành, Thổ sinh Kim, Kim khắc Mộc, Mộc khắc Thổ. Như vậy có nghĩa là, mệnh Thổ của bố và mệnh Kim của mẹ cùng khắc với mệnh Mộc của con. Do đó, bố mệnh Thổ mẹ mệnh Kim không nên sinh con mệnh Mộc.

Mệnh của bố và con, mệnh của mẹ và con đều có quan hệ tương khắc nhau. Nếu bố mệnh Thổ mẹ mệnh Kim sinh con mệnh Mộc thì mệnh của mẹ (Kim) sẽ khắc con mệnh của con (Mộc) là Tiểu hung, xấu. Con mệnh Mộc khắc bố mệnh Thổ là Đại hung, rất xấu. Gia đình thường xảy ra mâu thuẫn và chia ly, vấn đề tài bạc gặp nhiều khó khăn, đường công danh của bố mẹ gặp nhiều truân chuyên, sức khỏe cũng kém. Vì vậy, chồng mệnh Thổ vợ mệnh Kim sinh con mệnh Mộc sẽ rất xung khắc, sẽ gây nhiều điều không bất lợi cho đường gia đạo, công danh của cả gia đình.

Ví dụ: Bố mệnh Thổ (1998 – Mậu Dần) và mẹ mệnh Kim (2000 – Canh Thìn) sinh con năm 2032 (Nhâm Tý) rất xấu vì con thuộc mệnh Mộc.

Chồng mệnh Thổ vợ mệnh Kim nên sinh con mệnh gì năm 2022?

Năm 2022 là năm Nhâm Dần, xét theo ngũ hành những đứa bé sinh vào năm này sẽ mang hành Kim. Bố mệnh Thổ mẹ mệnh Kim đã mang yếu tố tương sinh, nếu con sinh ra mang hành Kim sẽ càng may mắn, thuận lợi.

Mệnh của bố mẹ làm lợi cho con là Đại Cát. Như vậy, bố mệnh Thổ mẹ mệnh Kim con mệnh Kim là Đại Cát, bên cạnh đó mệnh Kim của mẹ cũng bình hòa với mệnh Kim của con. Em bé hành Kim sẽ có cuộc sống êm ấm và bình an, gia đình luôn hòa thuận và hạnh phúc. Mẹ và con được mệnh của bố hỗ trợ rất tốt, đường công danh của mẹ sẽ gặp nhiều thành công, con luôn mạnh khỏe và có tương lai rộng mở.

Ví dụ: Chồng mệnh Thổ 1991 (Tân Mùi) vợ mệnh Kim 1992 (Nhâm Thân) sinh con năm 2022 (Nhâm Dần) mệnh Kim rất tốt.

Chọn tháng tốt cho bố mệnh Thổ mẹ mệnh Kim sinh con năm 2022?

Để gia tăng vận khí may mắn, thu hút tài lộc và bình an bố mệnh Thổ mẹ mệnh Kim sinh con năm 2022 hành Kim vào tháng 7 tháng 8 tháng 9 Âm lịch. Cụ thể:

  • Sinh con tháng 7/2022: Em bé sinh tháng này bản chất thông minh, nhạy bén, tính cách thân thiện và hiểu chuyện. Những đức tính tốt đẹp này sẽ dựng xây nên một cốt cách lớn, mai sau trở thành người tài giỏi, làm nên việc lớn.

  • Sinh con tháng 8/2022: Bố mệnh Thổ mẹ mệnh Kim sinh em bé vào tháng này rất có chí khí và bản lính. Tư chất thông minh, ham học nên có nhiều thành tích xuất sắc trong đường học tập lẫn sự nghiệp. Với bộ óc tiến bộ, luôn không ngừng vươn lên, tương lai gặt hái được rất nhiều thành công.

  • Sinh con tháng 9/2022: Nếu bố mệnh Thổ mẹ mệnh Kim con mệnh gì đang không biết nên sinh em bé vào tháng mấy có thể chọn tháng 9. Bởi em bé được sinh ra vào tháng này bản chất rất thiện lương, luôn giúp đỡ mọi người xung quanh, không câu nệ, nên luôn nhận được tình yêu thương từ mọi người. Càng lớn lên vận khí càng tốt, đường gia đạo và sự nghiệp suôn sẻ, mọi sự như ý.

Không phải ngẫu nhiên nhiều cặp vợ chồng lại loay hoay chọn năm tốt để sinh con, có thể mang lại cho cả gia đình nhiều điều may mắn và thuận lợi trong sự nghiệp, sức khỏe lẫn gia đạo. Do đó bố mệnh bố mệnh Thổ mẹ mệnh Kim sinh con mệnh gì cần tìm hiểu thật kỹ lưỡng nếu đang có kế hoạch sinh con vào thời gian sắp tới.

Related Posts

2001 Có Hợp Với 1999 Không? Xét Tình Yêu 2001 Và 1999?

Trong cuộc sống, chúng ta thường gặp những khó khăn và trở ngại. Đặc biệt là trong công việc và tình cảm. Với những người sinh năm…

Tuổi Tị và giờ sinh, ngày sinh, tháng sinh hưởng vận mệnh tốt đẹp

Chào buổi sáng các bạn! Hôm nay mình muốn chia sẻ với các bạn về một chủ đề thú vị liên quan đến tuổi tị và cách…

Tuổi Tý và tuổi Hợi: Hợp nhau hay không?

Khi nhắc đến tuổi Tý, chúng ta sẽ nghĩ đến sự chú ý và tâm điểm của mọi sự chú ý trước đám đông. Tuổi Tý cũng…

💑 2001 và 2003: Tình yêu đích thực?

Chào mừng bạn đến với bài viết hôm nay của Luật Sư Tuấn! Hôm nay, chúng ta sẽ tìm hiểu về sự hợp nhau giữa người sinh…

“Phất lên như diều gặp gió” nhờ xăm hình hợp tuổi Kỷ Tỵ (1989)

Hình xăm phong thủy và những bí ẩn phía sau chúng luôn là đề tài được mọi người quan tâm. Vì chúng có một sức mạnh tâm…

Người mệnh Mộc nuôi con gì hợp? Tìm hiểu tất tần tật về mệnh Mộc

Người mệnh Mộc nuôi con gì hợp? Tìm hiểu tất tần tật về mệnh Mộc

Khi bắt đầu một việc gì, chúng ta thường xem xét phong thủy để biết xem việc đó có nên làm hay không. Việc này giúp tránh…