Chồng Canh Ngọ 1990 vợ Kỷ Tị 1989 có hợp nhau không?

Rate this post

Luật Sư Tuấn hôm nay sẽ giúp các bạn phân tích xem liệu cặp đôi chồng Canh Ngọ 1990 và vợ Kỷ Tị 1989 có hợp nhau không.

Chọn năm sinh con cho cặp chồng Canh Ngọ 1990 và vợ Kỷ Tị 1989

Con cái là kết tinh của tình yêu, và đôi khi, chính con cái sẽ hóa giải được sự xung đột giữa cha mẹ. Tìm ra năm sinh con phù hợp với cả cha 1990 và mẹ 1989 sẽ giúp gia đình thêm hòa thuận và phát triển.

Năm sinh con tốt:

 • Sinh con mệnh Hỏa: Đây là lựa chọn tốt nhất cho cặp bố mệnh Thổ và mẹ mệnh Mộc. Con sinh ra với mệnh Hỏa sẽ tương sinh với mệnh Thổ của bố và tương sinh với mệnh Mộc của mẹ. Điều này sẽ mang lại cuộc sống bình an và gia đình hạnh phúc. Ngoài ra, nếu bố mệnh Thổ và mẹ mệnh Mộc sinh con mệnh gì, nên chọn sinh con mệnh Hỏa để có may mắn trong cuộc sống, tiền tài phát triển và sức khỏe ổn định. Mệnh Hỏa của con sẽ phần nào hóa giải được xung đột giữa mệnh Thổ của bố và mệnh Mộc của mẹ.

Năm sinh con không tốt:

 • Sinh con mệnh Kim: Khuyến cáo không nên sinh con mệnh Kim. Mệnh Kim của con xung đột với mệnh Mộc của mẹ và mệnh Thổ của bố. Điều này có thể gây rối loạn trong sự nghiệp của mẹ và tạm đình chỉ hòa thuận trong gia đình.

 • Sinh con mệnh Mộc: Bố mệnh Thổ, mẹ mệnh Mộc sinh con mệnh Mộc là xấu nhất. Xung đột giữa mệnh Mộc của mẹ và mệnh Thổ của bố sẽ gây khó khăn cho bố trong công việc và sức khỏe. Đồng thời, xung đột ngũ hành trong gia đình càng gia tăng. Cả gia đình có thể gặp nhiều khó khăn trong tài lộc, công việc và sức khỏe.

Hóa giải xung đột chồng Canh Ngọ 1990 và vợ Kỷ Tị 1989

Có nhiều cặp vợ chồng gặp xung đột nhưng vẫn có thể có một cuộc sống hôn nhân hạnh phúc nếu biết cách giải quyết mâu thuẫn. Hãy cùng Luật Sư Tuấn tìm hiểu các phương pháp hóa giải.

Cách giải quyết xung đột trong hôn nhân theo mệnh cho cặp vợ chồng Canh Ngọ 1990 và Kỷ Tị 1989

Theo ngũ hành tương khắc, Kim khắc Mộc, Mộc khắc Thổ, Thổ khắc Thủy, Thủy khắc Hỏa, Hỏa khắc Kim.

Để hóa giải xung đột, nên chọn những vật có hành Hỏa như cây cảnh hồng môn, phú quý, vạn thọ,…

Sinh con hòa thuận để giải quyết mâu thuẫn hôn nhân của cặp chồng Canh Ngọ 1990 và vợ Kỷ Tị 1989

Con cái không chỉ là kết tinh tình yêu của cha mẹ mà còn là sợi dây để kết nối cha mẹ lại với nhau. Phương pháp sinh con hợp với tuổi bố mẹ được rất nhiều người dùng và hóa giải được mâu thuẫn của cha mẹ.

Đơn giản nhất là xét theo ngũ hành tương sinh. Nếu mệnh của bố mẹ xung đột, nên sinh con hợp mệnh để hóa giải những điều không may mắn.

 • Sinh con mệnh Hỏa: Đây là lựa chọn tốt nhất cho cặp bố mệnh Thổ và mẹ mệnh Mộc. Con sinh ra với mệnh Hỏa sẽ tương sinh với mệnh Thổ của bố và tương sinh với mệnh Mộc của mẹ. Em bé mang hành Thổ trong gia đình bố mệnh Thổ mẹ mệnh Mộc thường sẽ có một cuộc sống bình an và gia đình hạnh phúc. Ngoài ra, nếu bố mệnh Thổ và mẹ mệnh Mộc sinh con mệnh gì, nên chọn sinh con mệnh Hỏa để có may mắn trong cuộc sống, tiền tài phát triển và sức khỏe ổn định. Mệnh Hỏa của con sẽ phần nào hóa giải được xung đột giữa mệnh Thổ của bố và mệnh Mộc của mẹ.

Hóa giải theo hướng phong thủy cho cặp chồng Canh Ngọ 1990 và vợ Kỷ Tị 1989.

Phương pháp này được cho là hiệu quả nhất trong việc hóa giải ngũ quả, sát khí hoặc sát hại trong hôn nhân. Gia chủ cần điều chỉnh các hướng trong ngôi nhà sao cho phù hợp với tuổi của hai vợ chồng. Đặc biệt, cần lưu ý những điều sau:

 • Hướng nhà: Chọn hướng nhà hợp với tuổi của chồng Canh Ngọ 1990: Đông (Thiên Y); Nam (Diên Niên); Bắc (Phục Vị); Đông Nam (Sinh Khí)

 • Hướng bàn thờ: Chọn hướng phù hợp với tuổi của chồng Canh Ngọ 1990: Đông (Thiên Y); Nam (Diên Niên); Bắc (Phục Vị); Đông Nam (Sinh Khí)

 • Hướng bếp: Chọn hướng hợp với tuổi của vợ Kỷ Tị 1989: Đông (Diên Niên); Nam (Thiên Y); Bắc (Sinh Khí); Đông Nam (Phục Vị)

 • Hướng giường: Chọn hướng hợp với tuổi của vợ Kỷ Tị 1989: Đông (Diên Niên); Nam (Thiên Y); Bắc (Sinh Khí); Đông Nam (Phục Vị)

Trong phong thủy bát trạch, có 4 hướng tốt là Diên Niên, Phục Vị, Thiên Y, Sinh Khí và 4 hướng xấu là Lục Sát, Ngũ Quỷ, Họa Hại, Tuyệt Mệnh. Tùy thuộc vào tuổi, cần tránh những hướng xấu và chọn hướng tốt.

Luật Sư Tuấn khuyến cáo xem thêm chi tiết về hướng nhà theo phong thủy bát trạch tại đây.

Một số phương pháp khác giải quyết mâu thuẫn cho cặp chồng Canh Ngọ 1990 và vợ Kỷ Tị 1989:

Ngoài những giải pháp trên, cặp vợ chồng có thể áp dụng những mẹo nhỏ sau đây để giải quyết mâu thuẫn trong hôn nhân:

 • Có hỗ trợ phía sau bếp: Đặt vách hoặc tấm ván gỗ phụ sau bếp, tượng trưng cho sự tin cậy và thủy chung của cặp chồng Canh Ngọ 1990 – vợ Kỷ Tị 1989. Tuy nhiên, cần tránh đặt cửa sổ phía sau bếp để tránh rạn nứt tình cảm.

 • Đồ đạc sắp xếp đúng hướng: Đặt đồ đạc theo đúng nguyên tắc và tiêu chuẩn của gia đình. Điều này góp phần vào việc giữ gìn lẽ phải, thuận tự nhiên và giúp vợ chồng con cái biết đối xử hòa nhã. Ngoại trừ việc này, nếu người chồng Canh Ngọ 1990 giữ thái độ tự cao và phạm lỗi với vợ Kỷ Tị 1989, sẽ gây mất cân bằng trong hạnh phúc gia đình.

 • Không làm nhà vệ sinh có 2 cửa: Theo phong thủy, nhà tắm có 2 cửa không tốt cho cặp chồng Canh Ngọ 1990 – vợ Kỷ Tị 1989. Điều này sẽ làm mất quyền lực của vợ và làm khó quản lý công việc gia đình.

Cuối cùng, Luật Sư Tuấn muốn nhắc nhở các bạn rằng, hãy tìm những phương pháp cốt để an tâm. Đừng quá mê tín, di đoan hoặc đổ thừa tại số tuổi. Đối với cặp chồng Canh Ngọ 1990 và vợ Kỷ Tị 1989, để sống hạnh phúc, cả hai cần biết quan tâm và chăm sóc cho nhau và gia đình. Hãy cống hiến tình yêu và thời gian cho nhau, và chắc chắn rằng hạnh phúc viên mãn sẽ đến với bạn.

Đọc thêm tại Luật Sư Tuấn.

Related Posts

Người Mạng Kim Nuôi Cá Gì?

Các Loài Cá Phù Hợp Với Mạng Kim Sơ Lược Về Mạng Kim Người mạng Kim sinh vào các năm được tính theo bảng quy định số…

Màu sơn nhà đẹp cho người mệnh Kim – Chọn lựa dễ mà khó

Việc chọn màu sơn hợp tuổi mà lại sang trọng, bắt mắt chưa bao giờ là dễ dàng. Nhất là hiện nay khi bảng màu sơn ngày…

Xem tuổi chồng 1992 Nhâm Thân vợ 1994 Giáp Tuất hợp hay xung

Chắc hẳn nhiều cặp đôi trẻ đang có dự định kết hôn nhưng lại lo lắng không biết tuổi của hai người có hợp nhau không. Đặc…

Phong thủy tốt cho chồng Kim, vợ Hỏa

Khi bạn đối mặt với thách thức của việc tạo ra một không gian phong thủy hài hòa cho tổ ấm của mình, đặc biệt là khi…

Chồng 1988 vợ 1992 sinh con năm 2024 có tốt không?

Chồng và vợ cùng mong muốn sinh con trong năm 2024 nhưng không biết liệu đây có phải năm tốt cho việc sinh con hay không. Qua…

2001 Có Hợp Với 1999 Không? Xét Tình Yêu 2001 Và 1999?

Trong cuộc sống, chúng ta thường gặp những khó khăn và trở ngại. Đặc biệt là trong công việc và tình cảm. Với những người sinh năm…