Vật phẩm phong thủy hợp mệnh Kim

Rate this post

Mệnh Kim được xem là một yếu tố quan trọng trong phong thủy. Những vật phẩm phong thủy hợp mệnh Kim có màu sắc và chất liệu thuộc về thuộc hành Kim, nhưng đặc biệt là các vật được làm từ kim loại, gốm sứ, đá… với các màu sắc như vàng, trắng, bạch kim, xám. Dưới đây là những vật phẩm phong thủy hợp mệnh Kim mà chúng tôi muốn chia sẻ với bạn.

Vật phẩm phong thủy hợp mệnh Kim và cách lựa chọn

Mệnh Kim phù hợp là những vật có màu sắc và chất liệu thuộc về thuộc hành Kim. Đặc biệt là các vật được có chất liệu như: Kim loại, gốm sứ, đá… với các màu sắc như: vàng, trắng, bạch kim, xám. Sau đây chúng tôi xin chia sẻ những vật phẩm phong thủy hợp mệnh Kim.

nguoi menh kim hop mau gi

Top 6 vật phẩm phong thủy hợp mệnh Kim hút tài lộc, may mắn

Phật Di Lặc

Phật Di Lặc là một trong những vật phẩm phong thủy hợp mệnh Kim. Khi đặt ở trong nhà, tượng Phật Di Lặc sẽ giúp bảo vệ sinh khí và đảm bảo bình an. Bên cạnh đó, tượng Phật Di Lặc còn mang ý nghĩa của sự hạnh phúc và tốt lành trong cuộc sống.

Vật phẩm phong thủy hợp mệnh Kim

Tỳ Hưu

Tỳ Hưu là một trong những vật phẩm phong thủy hợp mệnh Kim, bên cạnh tượng Di Lặc. Đặt tượng Tỳ Hưu trong nhà sẽ giúp hóa giải tà ma, cải thiện vận khí và bảo vệ gia chủ bình an. Gia chủ có thể cân nhắc đặt ở bàn làm việc, kệ sách hoặc bất kỳ đâu trong phòng khách.

ty huu hop menh kim

Thạch anh vàng – Hoàng tinh thạch (Citrine)

Trong phong thủy, Thạch Anh Vàng là viên đá mang đến nhiều giá trị tốt đẹp và là vật phẩm phong thủy hợp mệnh Kim. Viên đá này có thể thu hút tài lộc và may mắn, đồng thời mang đến sự thành công và tăng cường sự tập trung, sáng tạo trong công việc.

thach anh vang hop menh kim

Thạch anh trắng – Minh tinh thạch (Clear quartz)

Thạch Anh Trắng là một trong những vật phẩm phong thủy hợp mệnh Kim không thể thiếu. Đá này không chỉ có tác dụng giúp giảm bớt căng thẳng và kích thích hệ thống miễn dịch, mà còn mang đến năng lượng tích cực và khả năng tập trung, sáng tạo.

thach anh trang hop menh kim

Đồng tiền xu

Đồng tiền xu vàng là một trong những vật phẩm phong thủy hợp mệnh Kim. Đồng xu này đem lại may mắn, tài lộc và sự thịnh vượng. Có nhiều cách kích hoạt năng lượng của đồng tiền xu cho mệnh Kim, bạn có thể treo chín đồng xu trên cửa trước nhà hoặc dán đồng xu dưới bàn làm việc.

dong tien xu hop menh kim

Thiềm thừ (cóc 3 chân)

Thiềm thừ hay còn gọi là cóc 3 chân, cóc ngậm tiền vàng cũng là một trong những vật phẩm phong thủy hợp mệnh Kim. Thiềm thừ giúp cải thiện phong thủy nhà cửa và mang đến tài lộc, yên lành cho gia đình. Bạn có thể đặt thiềm thừ gần cửa trước ở vị trí tương đối thấp.

thiem thu hop menh kim

Trên đây là top 6 vật phẩm phong thủy hợp mệnh Kim. Hy vọng những thông tin trên sẽ hữu ích đối với bạn.

Cuối cùng, Chuyên Gia Sức Khỏe – Trang thông tin y khoa sức khỏe tại Việt Nam xin trân trọng cảm ơn quý vị đã dành thời gian đọc đến đây.

Xem thêm:

tuyen dai ly casary phan phoi

Related Posts

Người Mạng Kim Nuôi Cá Gì?

Các Loài Cá Phù Hợp Với Mạng Kim Sơ Lược Về Mạng Kim Người mạng Kim sinh vào các năm được tính theo bảng quy định số…

Màu sơn nhà đẹp cho người mệnh Kim – Chọn lựa dễ mà khó

Việc chọn màu sơn hợp tuổi mà lại sang trọng, bắt mắt chưa bao giờ là dễ dàng. Nhất là hiện nay khi bảng màu sơn ngày…

Xem tuổi chồng 1992 Nhâm Thân vợ 1994 Giáp Tuất hợp hay xung

Chắc hẳn nhiều cặp đôi trẻ đang có dự định kết hôn nhưng lại lo lắng không biết tuổi của hai người có hợp nhau không. Đặc…

Phong thủy tốt cho chồng Kim, vợ Hỏa

Khi bạn đối mặt với thách thức của việc tạo ra một không gian phong thủy hài hòa cho tổ ấm của mình, đặc biệt là khi…

Chồng 1988 vợ 1992 sinh con năm 2024 có tốt không?

Chồng và vợ cùng mong muốn sinh con trong năm 2024 nhưng không biết liệu đây có phải năm tốt cho việc sinh con hay không. Qua…

2001 Có Hợp Với 1999 Không? Xét Tình Yêu 2001 Và 1999?

Trong cuộc sống, chúng ta thường gặp những khó khăn và trở ngại. Đặc biệt là trong công việc và tình cảm. Với những người sinh năm…