Cách chọn sim hợp mệnh kim theo phong thủy cho nam, nữ

Rate this post

Hiện nay, nhiều người đã nhận ra sức mạnh của những con số đẹp trong việc giúp gia tăng tài vận và hanh thông sự nghiệp. Tuy nhiên, bạn có biết rằng lựa chọn số sim phù hợp với số mệnh của mình cũng có thể tránh xa những điều dữ đến với cuộc sống? Đặc biệt, nếu bạn là người mệnh Kim, bạn có biết những con số nào sẽ mang lại sự hợp mệnh tốt nhất cho bạn? Hãy cùng Chuyên Gia Sức Khỏe – Trang thông tin y khoa sức khỏe tại Việt Nam tìm hiểu ngay các thông tin hữu ích dưới đây để có thể chọn cho mình những số sim hợp mệnh Kim nhất nhé!

1. Khái quát tính cách của người mệnh Kim

Người mệnh Kim thường là những người quyết đoán và mãnh liệt trong mọi tình huống. Họ là những người tự lập, tự trung và công bằng trong mọi việc. Lòng trắc ẩn và sự biết ơn sâu sắc là những đặc điểm dễ dàng nhận thấy ở người mệnh Kim. Tuy nhiên, họ cũng có xu hướng tự ti về bản thân, điều này có thể làm kìm hãm nhiều bước tiến tốt trong sự nghiệp và công danh của họ.

Tư duy phong thủy

2. Những con số, sim phong thủy hợp mệnh kim

Theo phong thủy, những người mệnh Kim thường hợp với các con số như 2, 5, 6, 7, 8. Đây là những con số mà mỗi người mệnh Kim nên có trong số sim của mình. Sở hữu được các con số như vậy sẽ giúp người mệnh Kim có may mắn, vận khí tốt và năng lượng cao.

Tuy nhiên, bạn nên tránh số 9 vì nó không phù hợp với người mệnh Kim. Ngoài ra, các dãy số hài hòa về mặc âm dương cũng là một lựa chọn tuyệt vời cho sim hợp mệnh Kim.

3. Hướng dẫn chọn sim điện thoại hợp mệnh Kim

3.1 Chọn số sim phong thủy hợp mệnh kim theo ngũ hành bản mệnh

Người mệnh Kim và mệnh Thủy là những mệnh hợp với mệnh Kim nhất. Khi chọn số sim đẹp, bạn có thể dựa trên hai mệnh này để tìm ra lựa chọn phù hợp nhất. Các con số liên quan đến mệnh Hỏa và Mộc lại không phù hợp với người mệnh Kim, vì vậy bạn nên tránh xa những con số này.

Dựa trên những điều trên, bạn có thể tìm ra những con số như 2, 5, 6, 7, 8 phù hợp với mệnh Kim. Trường hợp cụ thể, bạn có thể áp dụng cách sau để xác định số hợp mệnh một cách chính xác nhất:

 • Bạn sinh năm 1985, bạn lấy: 1 +9+8+5= 23, sau đó lấy 2+3=5.
 • Nếu bạn là Nam: 10 – 5 = 5. Số 5 là số may mắn của bạn.
 • Nếu bạn là Nữ: 5 + 5 = 10. Lấy 1+0 = 1. Con số may mắn của bạn là số 1.

3.2 Chọn sim hợp với mệnh Kim theo yếu tố âm dương

Yếu tố âm dương trong số sim sẽ mang đến sự hài hòa, bình an, trường tồn và bền lâu. Vì vậy, bạn nên ưu tiên chọn những dãy số có tỷ lệ các số âm dương bằng nhau để thu về nhiều tài vận và may mắn.

3.3 Chọn số điện thoại hợp mệnh Kim theo số sinh

Số sinh là một yếu tố quan trọng thể hiện tính cách và sở thích cá nhân của mỗi người. Do đó, tìm sim hợp mệnh Kim cũng nên tính theo phương pháp số sinh để chọn con số phù hợp nhất.

Cách tính số sinh như sau:

 • Tổng các con số ngày tháng năm sinh : 9 = X dư Y
 • Nếu Y = 0 thì số sinh bằng 9
 • Nếu Y khác 0 thì số sinh bằng Y

3.4 Chọn số sim hợp mệnh kim dựa theo Cửu tinh đồ pháp

Cửu tinh đồ pháp là một phương pháp khác giúp tìm ra số sim phù hợp với mệnh Kim. Các con số tương ứng còn có thể giúp xác định nhiều yếu tố khác như số nhà, số xe, hướng tốt…

Cách tính như sau:

 • Bước 1: Tổng các số năm sinh : 9 = X dư Y (Tương tự cách tính số sinh để lấy con số Y)
 • Bước 2: Nam lấy 6, Nữ lấy 1 làm trung cung trong Cửu Tinh Đồ và chạy theo đường Lượng Thiên Xích đến vị trí của Y
 • Bước 3: Vị trí của Y chính là quẻ của bạn (Càn – 6, Khảm – 1, Cấn – 8, Chấn – 3, Tốn – 4, Ly – 9, Khôn – 2, Đoài – 7)

4. Lưu ý chọn mua sim phong thủy hợp mệnh kim

 • Chọn sim hợp mệnh Kim không khó, điều quan trọng là bạn phải nắm vững kiến thức cơ bản về phong thủy và các yếu tố cần có của một sim số phong thủy hợp mệnh Kim.
 • Bạn cũng có thể tham khảo ý kiến của các nhân viên tư vấn bán sim phong thủy hoặc thầy phong thủy để nhận được những lời khuyên tốt nhất.
 • Ngoài ra, bạn có thể tìm kiếm trên các trang mạng uy tín về phong thủy để lựa chọn con số phù hợp.

Hy vọng những thông tin trên đây sẽ giúp bạn chọn được số sim phù hợp với mệnh Kim nhất. Lựa chọn con số chính xác sẽ giúp bạn khai thông cuộc sống, đạt thành công trong công việc, và tìm được hạnh phúc trong tình duyên. Hãy tìm kiếm ngay sim hợp mệnh Kim để cải thiện tài vận của bạn ngay bây giờ!

Chuyên Gia Sức Khỏe – Trang thông tin y khoa sức khỏe tại Việt Nam

Related Posts

Người Mạng Kim Nuôi Cá Gì?

Các Loài Cá Phù Hợp Với Mạng Kim Sơ Lược Về Mạng Kim Người mạng Kim sinh vào các năm được tính theo bảng quy định số…

Màu sơn nhà đẹp cho người mệnh Kim – Chọn lựa dễ mà khó

Việc chọn màu sơn hợp tuổi mà lại sang trọng, bắt mắt chưa bao giờ là dễ dàng. Nhất là hiện nay khi bảng màu sơn ngày…

Xem tuổi chồng 1992 Nhâm Thân vợ 1994 Giáp Tuất hợp hay xung

Chắc hẳn nhiều cặp đôi trẻ đang có dự định kết hôn nhưng lại lo lắng không biết tuổi của hai người có hợp nhau không. Đặc…

Phong thủy tốt cho chồng Kim, vợ Hỏa

Khi bạn đối mặt với thách thức của việc tạo ra một không gian phong thủy hài hòa cho tổ ấm của mình, đặc biệt là khi…

Chồng 1988 vợ 1992 sinh con năm 2024 có tốt không?

Chồng và vợ cùng mong muốn sinh con trong năm 2024 nhưng không biết liệu đây có phải năm tốt cho việc sinh con hay không. Qua…

2001 Có Hợp Với 1999 Không? Xét Tình Yêu 2001 Và 1999?

Trong cuộc sống, chúng ta thường gặp những khó khăn và trở ngại. Đặc biệt là trong công việc và tình cảm. Với những người sinh năm…