Tranh treo tường phong thủy với những người mệnh Kim

Rate this post

Tranh treo tường phong thủy không chỉ làm cho không gian sống trở nên sang trọng mà còn mang lại sự ấm cúng cho gia đình. Nó cũng có tác dụng thu hút tài lộc và may mắn trong công việc cũng như cuộc sống. Khi chọn tranh treo tường, chúng ta cần tìm hiểu về ngũ hành và vận mệnh của bản thân. Nếu tranh trang trí có ngũ hành tương sinh, nó sẽ bổ trợ cho ngũ hành của chủ nhân và mang lại cuộc sống viên mãn, thêm gấm và hoa.

Tranh treo tường phong thủy
Ảnh: TuongXinh

Người mệnh Kim nên lựa chọn tranh treo tường phong thủy như thế nào?

Với người mệnh Kim, tranh treo tường phong thủy sẽ mang lại nhiều tác dụng khác nhau. Nếu bạn chọn vị trí đặt tranh phù hợp với phong thủy, nó sẽ mang lại may mắn và tài lộc cho gia chủ. Ngược lại, đặt tranh ở vị trí không tốt có thể gây ảnh hưởng xấu đến công việc, tiền bạc và cuộc sống của bạn.

Tranh treo tường phong thủy
Ảnh: TuongXinh

Tổng quan mệnh Kim và cách chọn tranh treo tường phong thủy cho người mệnh Kim

Theo ngũ hành, mệnh Kim có những đặc điểm riêng để lựa chọn tranh treo tường phong thủy. Mệnh Kim biểu thị mùa thu, sức mạnh và tượng trưng cho kim loại có trong đất trời. Kim loại biểu thị sự chịu đựng, kiên cường và làm dẫn khá tốt. Vì vậy, người mệnh Kim luôn muốn sở hữu những vật phẩm kim loại quý giá.

Tranh treo tường phong thủy
Ảnh: TuongXinh

Mệnh Kim hợp với tranh có màu sắc gì?

Theo nguyên lý tương sinh trong ngũ hành, Thổ sinh Kim. Vì vậy, người mệnh Kim thường hợp với màu nâu đất, cam và vàng nhạt. Những màu này sẽ làm cho cuộc sống và sự nghiệp của người mệnh Kim thuận lợi và tốt đẹp hơn.

Màu sắc của người mệnh Kim là trắng, bạc và vàng. Gia chủ có thể lựa chọn những màu này để mang lại tiền tài, danh vọng và cuộc sống gia đình an nhàn, hạnh phúc.

Tranh treo tường phong thủy
Ảnh: TuongXinh

Chọn tranh treo tường phong thủy với những chủ đề gì cho người mệnh Kim?

Người mệnh Kim nên chọn những bức tranh có hình ảnh liên quan đến đất đai, núi non, nhà cửa. Bên cạnh đó, có thể chọn tranh làng quê, ruộng đồng hoặc các bức tranh có hình ảnh thác nước kết hợp với màu vàng hoặc nâu đồng. Những tranh này sẽ tô điểm không gian ngôi nhà và mang lại may mắn, thuận buồm xuôi gió cho người mệnh Kim.

Tranh treo tường phong thủy
Ảnh: TuongXinh

>>> Xem thêm danh mục sản phẩm

  • Tranh treo tường
  • Đồng hồ treo tường
  • Tranh theo chủ đề
  • Tranh tráng gương
  • Tranh sắt nghệ thuật
  • Gương deco cao cấp
  • Đồng hồ tranh
  • Tranh phong thủy
  • Khung tranh ảnh

Tranh treo tường phong thủy cho người mệnh Kim tương ứng với từng không gian phòng

Với người mệnh Kim, để đón vượng khí và tài lộc, nên treo tranh ở các vị trí phía Tây như Tây Nam, Tây Bắc. Đối với mỗi không gian phòng, sẽ có những bức tranh phù hợp khác nhau.

Trong phòng khách, những bức tranh phong cảnh, núi non hùng vĩ, làng quê, đồng ruộng, thiên nga, phượng hoàng, hoa sen hoặc hoa mẫu đơn là lựa chọn tốt nhất. Gia chủ có mệnh Kim cũng có thể treo tranh Phật ở phòng khách để tạo cảm giác an yên và sinh khí trong cuộc sống.

Tranh treo tường phong thủy
Ảnh: TuongXinh

Trong phòng ngủ thuộc hành Thổ, người mệnh Kim nên chọn tranh với tông màu trắng sáng hoặc nâu đất để tạo cảm giác thoải mái, thư thái và ấm cúng. Có thể treo tranh có hình ảnh như đôi thiên nga trắng, chim phượng hoàng, chim công, hoa mẫu đơn để giữ được sự thủy chung, đồng lòng và không xảy ra mâu thuẫn trong tình yêu của cặp vợ chồng.

Hy vọng với những chia sẻ trên, bạn đã có thêm kiến thức để lựa chọn tranh treo tường phù hợp và làm cho không gian sống trở nên tươi mới và hài hòa hơn.

Luật Sư Tuấn – Đơn vị hàng đầu về tranh đồng hồ và tranh treo tường hiện đại

Related Posts

2001 Có Hợp Với 1999 Không? Xét Tình Yêu 2001 Và 1999?

Trong cuộc sống, chúng ta thường gặp những khó khăn và trở ngại. Đặc biệt là trong công việc và tình cảm. Với những người sinh năm…

Tuổi Tị và giờ sinh, ngày sinh, tháng sinh hưởng vận mệnh tốt đẹp

Chào buổi sáng các bạn! Hôm nay mình muốn chia sẻ với các bạn về một chủ đề thú vị liên quan đến tuổi tị và cách…

Tuổi Tý và tuổi Hợi: Hợp nhau hay không?

Khi nhắc đến tuổi Tý, chúng ta sẽ nghĩ đến sự chú ý và tâm điểm của mọi sự chú ý trước đám đông. Tuổi Tý cũng…

💑 2001 và 2003: Tình yêu đích thực?

Chào mừng bạn đến với bài viết hôm nay của Luật Sư Tuấn! Hôm nay, chúng ta sẽ tìm hiểu về sự hợp nhau giữa người sinh…

“Phất lên như diều gặp gió” nhờ xăm hình hợp tuổi Kỷ Tỵ (1989)

Hình xăm phong thủy và những bí ẩn phía sau chúng luôn là đề tài được mọi người quan tâm. Vì chúng có một sức mạnh tâm…

Người mệnh Mộc nuôi con gì hợp? Tìm hiểu tất tần tật về mệnh Mộc

Người mệnh Mộc nuôi con gì hợp? Tìm hiểu tất tần tật về mệnh Mộc

Khi bắt đầu một việc gì, chúng ta thường xem xét phong thủy để biết xem việc đó có nên làm hay không. Việc này giúp tránh…