Tuổi Kỷ Tỵ làm nhà năm 2022 tháng nào tốt

Rate this post

Phong thủy là một yếu tố quan trọng mà gia chủ cần quan tâm trước khi động thổ. Xem phong thủy nói chung và tuổi làm nhà năm 2022 nói riêng để chọn ngày tốt động thổ, dựng cột, đổ mái. Và một ngôi nhà được xây dựng hợp với tuổi sẽ mang lại bình an, may mắn, giúp cuộc sống của gia đình luôn tốt đẹp. Trong bài viết này, chúng ta hãy cùng nhau tìm hiểu tuổi Kỷ Tỵ làm nhà năm 2022 tháng nào tốt nhé.

Tổng quan tuổi 1989

 • Năm sinh: KỶ TỴ 1989
 • Ngũ hành: Mộc – Đại Lâm Mộc
 • Tương hợp: mệnh Mộc
 • Tương sinh: Thủy và Hỏa
 • Tương khắc: Kim và Thổ
 • Quẻ mệnh: Nam cung Khôn (Thổ) / Nữ cung Tốn (Mộc) Đông tứ mệnh
 • Tuổi Sửu tam hợp tuổi: Thân – Tý – Thìn
 • Tuổi Sửu tứ hành xung: Thìn – Tuất – Sửu – Mùi
 • Năm dự kiến xây nhà: Nhâm Dần 2022
 • Mệnh: Kim – Kim Bạch Kim

Xem tuổi làm nhà dựa trên yếu tố như thế nào?

Theo phong thủy, gia chủ xây nhà dựa vào 5 yếu tố sau: Tam Tai, Kim Lâu, Hoang Ốc, Thái Tuế và Tứ Trạch. Chỉ cần tuổi phạm phải một trong các yếu tố trên thì không nên tiến hành động thổ xây nhà, làm nhà trong năm. Hãy chờ đến tuổi gia chủ để không phạm phải những điều xui xẻo. Năm tốt, năm tốt để làm nhà.

Có như vậy thì nhà mới xây mới tràn ngập linh khí tốt lành. Mọi việc đến gia chủ đều thuận buồm xuôi gió, cuộc sống ngập tràn niềm vui. Về nhà đúng tuổi sẽ tốt cho sự nghiệp làm ăn, giúp công việc làm ăn thuận lợi. Đặc biệt đối với gia đình sẽ trở nên tốt đẹp, tình cảm vợ chồng luôn gắn bó, yêu thương trắng răng. Con cái ngoan ngoãn, học giỏi.

Tuổi không hợp có nên làm nhà không?

Những ai đang xây nhà gặp hạn xấu Tam Tai, Kim Lâu và Hoang Ốc trong năm, gia chủ không nên động thổ xây nhà. Nếu làm nhà hợp tuổi, khắc ngũ hành bản mệnh với gia chủ thì cuộc sống của bạn dễ rơi vào bế tắc. Nếu bạn làm nhà vào năm con heo sẽ mang đến nhiều buồn phiền, xui xẻo. Sự nghiệp chao đảo, mọi thứ đổ bể, hao tốn tiền của, cuộc sống nhanh chóng rơi vào bế tắc, không lối thoát. Nhưng cuộc sống vợ chồng không viên mãn, vợ chồng mỗi người một nơi.

Tuổi Kỷ Tỵ làm nhà năm 2022 tháng nào tốt?

Cùng bàn chi tiết về tuổi làm nhà 1989 để xem năm 2022 có gặp xui xẻo không nhé.

 • Hạn Tam Tai: tính hạn Tam Tai, người sinh năm 1989 gặp hạn Tam Tai vào những năm Kỷ Hợi – Tý – Sửu. Như vậy, trong năm 2022 sắp tới của gia chủ Kỷ Tỵ không phạm hạn Tam Tai.

 • Hạn Kim Lâu: Tính đến 2022, người sinh năm 1989 sẽ 34 tuổi. Và theo cách tính hạn Kim Lâu thì gia chủ tuổi Quý Tỵ không phạm vào hạn Kim Lâu.

 • Hạn Hoang Ốc: Cũng theo cách tính hạn Hoang Ốc, gia chủ 34 tuổi phạm hạn Hoang Ốc – Nhất Kiệt. Dù đã đến hạn nhưng mọi việc diễn ra khá tốt đẹp, không có gì thay đổi lớn.

Năm 2022 là năm tốt cho tuổi Kỷ Tỵ xây nhà, mua đất.

Luật Sư Tuấn – Đất nền chỉ từ 13 triệu đồng trên 1m2

Related Posts

Người Mạng Kim Nuôi Cá Gì?

Các Loài Cá Phù Hợp Với Mạng Kim Sơ Lược Về Mạng Kim Người mạng Kim sinh vào các năm được tính theo bảng quy định số…

Màu sơn nhà đẹp cho người mệnh Kim – Chọn lựa dễ mà khó

Việc chọn màu sơn hợp tuổi mà lại sang trọng, bắt mắt chưa bao giờ là dễ dàng. Nhất là hiện nay khi bảng màu sơn ngày…

Xem tuổi chồng 1992 Nhâm Thân vợ 1994 Giáp Tuất hợp hay xung

Chắc hẳn nhiều cặp đôi trẻ đang có dự định kết hôn nhưng lại lo lắng không biết tuổi của hai người có hợp nhau không. Đặc…

Phong thủy tốt cho chồng Kim, vợ Hỏa

Khi bạn đối mặt với thách thức của việc tạo ra một không gian phong thủy hài hòa cho tổ ấm của mình, đặc biệt là khi…

Chồng 1988 vợ 1992 sinh con năm 2024 có tốt không?

Chồng và vợ cùng mong muốn sinh con trong năm 2024 nhưng không biết liệu đây có phải năm tốt cho việc sinh con hay không. Qua…

2001 Có Hợp Với 1999 Không? Xét Tình Yêu 2001 Và 1999?

Trong cuộc sống, chúng ta thường gặp những khó khăn và trở ngại. Đặc biệt là trong công việc và tình cảm. Với những người sinh năm…