Cầm bằng lái xe hạng C: Có phải là một khoản tiền lớn không?

Rate this post

Bạn có biết rằng cầm bằng lái xe hạng C là một dịch vụ cầm cố giấy tờ có sự quan tâm từ nhiều khách hàng? Điều này không khó hiểu vì bằng lái xe hạng C có thể cầm được với hạn mức vay cao hơn so với bằng lái hạng A1 hay B2. Vậy, bạn đoán cầm bằng hạng C được bao nhiêu tiền? Hãy cùng tôi tìm hiểu thêm về loại bằng này qua bài viết dưới đây nhé.

Cầm bằng lái xe hạng C

Cầm bằng lái xe hạng C để vay tiền có được không?

Bằng lái xe hạng C là một loại chứng từ cho phép bạn điều khiển các loại ô tô tải, ô tô tải chuyên dùng có trọng tải từ 3.000 kg trở lên. Nó cũng bao gồm các loại máy kéo rơ mooc trọng tải từ 3.500 tấn trở lên và các loại xe được quy định cho bằng lái xe hạng A1, B2.

Để sở hữu được bằng lái xe loại này, bạn cần trải qua quá trình học lâu dài với mức học phí cao. Chính vì vậy, bằng lái xe hạng C thường có giá trị pháp lý cao.

Vì tính pháp lý cao, nhiều tiệm cầm đồ chấp nhận cầm bằng lái xe hạng C. Điều này giúp khách hàng giải quyết khó khăn tài chính nhanh chóng và đơn giản mà không cần đến tài sản thế chấp hoặc chứng minh thu nhập.

Cầm bằng lái xe hạng C được bao nhiêu tiền?

Bạn quan tâm hạn mức cầm bằng lái xe hạng C là bao nhiêu? Liệu nó có cao không?

So với bằng lái A1 hoặc B2, hạn mức cầm bằng lái hạng C sẽ cao hơn nhiều. Chẳng hạn, khi cầm bằng lái xe hạng A1, hạn mức chỉ từ 500 nghìn đến 2 triệu đồng. Với bằng lái xe hạng B2, hạn mức tối đa cũng chỉ là 10 triệu đồng. Nhưng với bằng lái xe hạng C, bạn có thể nhận được số tiền lên đến 20 triệu đồng.

Xem thêm: Cầm bằng lái xe B2 được bao nhiêu tiền? Thủ tục và lãi suất ra sao?

Ưu nhược điểm khi cầm bằng lái xe hạng C

Dưới đây là một số ưu và nhược điểm của việc cầm cố bằng lái xe:

Ưu điểm

  • Người vay dễ dàng tiếp cận số tiền vay mà không cần phải chứng minh thu nhập hay thế chấp tài sản hoặc sự bảo lãnh từ người thân.
  • Thủ tục đơn giản và nhanh chóng. Sau khi đơn vị cho vay xét duyệt hồ sơ, số tiền vay sẽ được giải ngân và về tay người vay.
  • Hỗ trợ mọi đối tượng khách hàng có bằng lái xe hợp pháp, chấp nhận khách hàng có nợ xấu.

Nhược điểm

  • Số tiền vay thông qua dịch vụ này khá thấp, tối đa chỉ là 20 triệu đồng.
  • Mức lãi suất khi cầm cố bằng lái xe hạng C cũng sẽ cao hơn do hạn mức vay cao hơn so với các loại bằng lái xe khác.

Tìm đơn vị cho vay uy tín và nhanh chóng với Morman

Morman là một phần mềm quản lý cầm đồ cho vay tài chính, hỗ trợ tổ chức và cửa hàng cầm đồ quản lý công việc kinh doanh một cách hiệu quả.

Hiện tại, Morman đã hợp tác với hơn 4000+ đơn vị kinh doanh trong lĩnh vực cầm đồ trên toàn quốc. Đầy đủ đối tác như vậy, Morman còn phát triển thêm chức năng “Chợ thông tin tín dụng”.

Chợ thông tin tín dụng được phát triển để hỗ trợ người vay vốn tìm được đơn vị cho vay uy tín và nhanh chóng. Với mạng lưới đối tác khổng lồ, Morman sẽ giúp bạn tìm được đơn vị cho vay có mức lãi suất hấp dẫn nhất. Hãy đăng ký kết nối tín dụng ngay hôm nay để sử dụng dịch vụ của Morman!

Trên đây là một số thông tin về cầm bằng lái xe hạng C và hạn mức tiền bạn có thể nhận được. Nếu bạn đang cần vay vốn, hãy để Morman giúp bạn!

Đăng ký vay

Related Posts

Xe 50cc loại nào đi xa nhất? Đi được bao nhiêu km?

Xe máy 50cc có thể đi được bao nhiêu km? Đây là câu hỏi của rất nhiều người đang hoặc có ý định mua xe 50cc. Hôm…

CÔNG TY TNHH CHỨNG NHẬN KNA: Bảo vệ sức khỏe công nhân trong điều kiện lao động không thuận lợi

Những yếu tố có hại trong lao động là những yếu tố của điều kiện lao động không thuận lợi, vượt quá giới hạn của tiêu chuẩn…

Làm sai báo cáo tài chính có bị phạt và có phải nộp lại hay không?

Lập báo cáo tài chính là một công việc tốn nhiều thời gian để thực hiện các nghiệp vụ kế toán. Vì khối lượng dữ liệu lớn…

Nguyên tắc cơ bản của Luật quốc tế

Có thể bạn quan tâm Người dân có tốn chi phí khi gọi lực lượng phòng cháy chữa cháy hay không? Tiếng Trung ngành thuế: Từ vựng…

Thí nghiệm CBR hiện trường: Đánh giá chất lượng nền đất và móng đường

Hôm nay chúng ta sẽ tìm hiểu về thí nghiệm CBR hiện trường theo Tiêu chuẩn Việt Nam TCVN 8821:2011. Phương pháp này giúp xác định chỉ…

Hồ sơ hải quan đối với hàng hóa xuất khẩu và hàng hóa nhập khẩu bao gồm những gì?

Bạn có biết rằng hồ sơ hải quan đóng một vai trò quan trọng trong quá trình xuất khẩu và nhập khẩu hàng hóa? Hãy cùng tôi…