HỆ THỐNG GIÁM SÁT NHIỆT ĐỘ ĐỘ ẨM TỦ VẮC XIN

Rate this post

Chuyên Gia Sức Khỏe – Trang thông tin y khoa sức khỏe tại Việt Nam

Giám sát nhiệt độ độ ẩm tủ vắc xin

Hệ thống giám sát nhiệt độ độ ẩm tủ vắc xin, sản phẩm của ATPro Corp, không chỉ giám sát mà còn cảnh báo mức nhiệt độ trong tủ vắc-xin. Mục đích của việc giám sát nhiệt độ và độ ẩm trong tủ vắc-xin là đảm bảo điều kiện lưu trữ vắc-xin luôn an toàn và hiệu quả.

Vắc-xin là các chất sinh học nhạy cảm và yêu cầu điều kiện lưu trữ đặc biệt để đảm bảo tính ổn định và hiệu quả. Nhiệt độ và độ ẩm đóng vai trò quan trọng trong việc bảo quản và duy trì chất lượng của vắc-xin. Nhiệt độ quá cao hoặc quá thấp có thể làm giảm hiệu quả cảnh báo hoặc hủy hoại thành phần của vắc-xin. Độ ẩm quá cao hoặc quá thấp cũng có thể gây hại hoặc làm mất tính ổn định của vắc-xin.

Giới thiệu hệ thống giám sát nhiệt độ độ ẩm tủ vắc xin

Thiết bị đo nhiệt độ độ ẩm 1 kênh AT-THMS3.1

Hệ thống giám sát nhiệt độ độ ẩm tủ vắc xin gồm các thiết bị phần cứng và phần mềm giám sát ATSCADA. Thiết bị đo nhiệt độ độ ẩm 1 kênh AT-THMS3.1 có kích thước nhỏ gọn và được hiệu chuẩn tại trung tâm kiểm định Quatest 3. Ngoài ra, hệ thống còn bao gồm tủ trung tâm AT-IIoT HMI EMKO GATEWAY và phần mềm giám sát ATSCADA.

Phần mềm ATSCADA cho phép giám sát nhiệt độ độ ẩm, trạng thái của hệ thống trên màn hình HMI, smartphone, tablet, laptop và PC. Hệ thống cũng có chức năng cảnh báo qua email và SMS, xuất báo cáo sự kiện cảnh báo ra file Excel, lưu trữ dữ liệu nhiệt độ độ ẩm lên server khách hàng và cài đặt, giám sát và lưu trữ dữ liệu qua giao diện phần mềm Webserver.

Mô tả hoạt động của hệ thống giám sát nhiệt độ độ ẩm tủ vắc xin

Các thiết bị AT-THMS3.1 kết nối vào mạng điều khiển, giám sát và thu thập dữ liệu thông qua cổng truyền thông modbus RTU Rs485. Tại tủ trung tâm, phần mềm giám sát ATSCADA cho phép điều khiển giám sát tại chỗ qua màn hình HMI. Dữ liệu được lưu trữ trên AT Cloud server, cho phép người dùng điều khiển giám sát từ xa qua smartphone, tablet, laptop và PC.

Hệ thống tự động cảnh báo khi nhiệt độ độ ẩm vượt ngưỡng cài đặt. Cảnh báo có thể được phát thông qua đèn còi trên tủ vắc xin và tủ trung tâm, cũng như gửi qua SMS và email đến các số điện thoại và địa chỉ mail cài đặt. Ngoài ra, hệ thống còn cho phép xuất báo cáo và xem trước trên màn hình hoặc xuất ra file Excel.

Các dự án đã triển khai

Giám sát nhiệt độ độ ẩm từ xa là một trong những dòng sản phẩm chủ lực của ATPro Corp. Chúng tôi đã triển khai hàng trăm dự án trên toàn quốc, bao gồm dự án tại Bệnh viện Mỹ Đức, Bệnh viện Cù Lao Minh và Công ty Dược Liệu Trung Ương 2. Ngoài giám sát nhiệt độ độ ẩm tủ vắc xin, chúng tôi còn sản xuất hệ thống giám sát nhiệt độ độ ẩm cho kho đông lạnh, kho hàng, phòng server và thiết kế sản xuất theo yêu cầu của khách hàng.

Để tìm hiểu thêm về giải pháp giám sát nhiệt độ độ ẩm và được tư vấn phù hợp với nhu cầu của bạn, hãy liên hệ với Chuyên Gia Sức Khỏe – Trang thông tin y khoa sức khỏe tại Việt Nam. Chúng tôi rất hân hạnh được hợp tác cùng bạn.

Related Posts

Hồ sơ, thủ tục đăng ký thành lập văn phòng đại diện – tải mẫu

Có thể bạn quan tâm Thuế Việt Nam – Trang thông tin điện tử của Tổng cục Thuế Bán kính quay xe cứu hỏa: Mức độ quan…

Lý thuyết về thủy quyển, nước trên lục địa

Chào mừng bạn đến với bài viết mới của Luật Sư Tuấn! Hôm nay chúng ta sẽ tìm hiểu về lý thuyết về thủy quyển và nước…

Quy trình, thủ tục, hồ sơ khai nhận di sản thừa kế như thế nào?

Bạn có biết rằng khi cha mẹ bạn mất và không để lại di chúc, bạn và anh em của mình vẫn có thể làm thủ tục…

Quá trình hình thành huyện Bình Lục

Huyện Bình Lục không chỉ là một đơn vị hành chính, mà còn mang trong mình những câu chuyện lịch sử đầy thú vị. Ngay từ thời…

Vì sao nên sử dụng thực phẩm chức năng?

Thực phẩm chức năng – không phải là thuốc, nhưng lại được người bệnh ưa chuộng và coi như một phương pháp điều trị bệnh không thua…

Du học khi đang học đại học được không?

Du học hiện nay đã không còn xa lạ đối với mọi người, trở thành một xu hướng phổ biến. Tuy nhiên, nhiều sinh viên đang theo…