10 loại đá phong thủy mệnh Thổ thu hút tài lộc, may mắn

Rate this post

Theo lý thuyết phong thủy, người mang mệnh Thổ sẽ hợp với một số loại đá phong thủy cụ thể. Vậy, những loại đá phong thủy đó là gì? Dưới đây là danh sách top những loại đá phong thủy mệnh Thổ tốt nhất, có thể giúp người mang mệnh Thổ thu hút tài lộc và mang lại năng lượng tích cực.

1. Đá phong thủy mệnh Thổ: Đá mắt hổ vàng

Trước hết, màu vàng là một trong những màu phù hợp với mệnh Thổ. Đá phong thủy mệnh Thổ – đá mắt hổ vàng là gợi ý đầu tiên và ưu việt nhất mà chúng tôi muốn đề xuất cho bạn. Loại đá này thuộc dòng thạch anh biến thể, có vẻ ngoài màu vàng có gợn, cuộn bên trong và óng ánh.

Đá phong thủy màu gì phù hợp với người mệnh Thổ
Đá phong thủy màu gì phù hợp với người mệnh Thổ

Tên tiếng Anh “Tiger Eyes” là tên phổ biến được người phương Tây sử dụng để gọi đá mắt hổ vàng. Cái tên “mắt hổ vàng” xuất phát từ đặc điểm vật lý của viên đá, khi nhìn vào loại đá này, ta có thể thấy dải phổ quang màu bên trong đá, vô cùng sống động. Vì vẻ sống động đó, ta sẽ nghĩ ngay đến đôi mắt quyền lực của con mèo hoặc con hổ.

Loại đá mắt hổ vàng rất được ưa chuộng, không chỉ vì phù hợp với mệnh Thổ mà còn vì vẻ đẹp của nó. Thường được sử dụng làm trang sức như mặt dây chuyền, vòng tay hoặc quả cầu đá phong thủy mệnh Thổ để bàn.

Chức năng chính của loại đá này là mang lại năng lượng dương tích cực, bảo vệ người mệnh Thổ khỏi điều xấu và lời nguyền xấu xa.

2. Đá Thạch anh tóc vàng

Màu vàng tiếp theo – đá thạch anh vàng là một lựa chọn phù hợp cho người mang mệnh Thổ. Nếu đá mắt hổ vàng có thể đuổi đi những điều xấu, thì thạch anh tóc vàng lại thu hút những điều tốt đẹp cho chủ nhân, trong công việc, tình duyên và cuộc sống.

Mệnh Thổ hợp đá phong thủy màu gì
Mệnh Thổ hợp đá phong thủy màu gì

Loại đá này cũng có tác dụng mang lại tài lộc cho chủ nhân mệnh Thổ trong sự nghiệp và công danh. Một công dụng đặc biệt của thạch anh tóc vàng là giúp cải thiện trí nhớ và tình trạng sức khoẻ, đặc biệt là trí nhớ kém.

3. Đá thạch anh hồng

Màu hồng là một trong những màu phù trợ tốt cho người mang mệnh Thổ. Nếu bạn chưa biết chọn loại đá phong thủy nào phù hợp cho mệnh Thổ, đá thạch anh hồng là một gợi ý không tồi.

Màu hồng của đá thạch anh hồng mang sự dịu nhẹ, đằm thắm, ấm áp và tinh khôi. Loại đá này thường được làm trang sức như vòng tay, mặt dây chuyền hoặc làm quả cầu trên bàn làm việc, đặc biệt phù hợp với phụ nữ mang mệnh Thổ.

Đá phong thủy theo mệnh Thổ
Có nên chọn đá phong thủy màu hồng cho người mệnh Thổ

Đá thạch anh hồng mang đến năng lượng tình yêu, may mắn và thuận lợi cho tình yêu, hôn nhân thăng hoa. Bên cạnh đó, người mang thạch anh hồng sẽ có giấc ngủ tốt hơn, giảm căng thẳng và mệt mỏi sau một ngày làm việc, đồng thời mang lại sự tươi trẻ trong cơ thể khi thức dậy.

4. Đá hồng ngọc – đá Ruby

Đá Ruby – Hồng Ngọc là gợi ý tiếp theo cho việc chọn loại đá phong thủy mệnh Thổ phù hợp mà bạn không nên bỏ qua. Với người mang mệnh Thổ, những gam màu sáng như hồng, vàng, đỏ, cam và nâu là những gam màu phù hợp nhất, kết hợp và phát huy những yếu tố của người mệnh Thổ và hạn chế những yếu tố tiêu cực.

Mệnh Thổ hợp với đá phong thủy màu gì
Đá Ruby là sự lựa chọn tốt cho người mệnh Thổ

Đá Ruby – Hồng ngọc mang lại năng lượng tích cực, ngăn ngừa một số bệnh và bảo vệ cơ thể cho người mang mệnh Thổ. Đá này phù hợp cho cả nam và nữ, vì nó có sắc hồng chuyển sang đỏ đậm. Loại đá này còn mang đến sự sang trọng và quyền lực cho người sử dụng.

5. Kim cương đen

Kim cương đen là loại đá quý phong thủy dành cho người mang mệnh Thổ mà bạn không thể bỏ qua. Trong truyền thuyết của người Ai Cập, kim cương đen mang trong mình nhiều câu chuyện huyền bí.

Màu đen là màu sắc của nhóm hành Thủy, là màu sắc của người mang mệnh Thủy. Tuy vậy, màu đen không mang lại bất kỳ tác dụng tiêu cực nào cho người mang mệnh Thổ sở hữu nó. Bởi theo quy tắc ngũ hành, mệnh Thổ sẽ kiềm chế mệnh Thủy. Vì vậy, bạn hoàn toàn có thể yên tâm sử dụng kim cương đen.

Đá phong thủy cho mệnh Thổ
Kim cương đen thể hiện sự quyền lực cho người mệnh Thổ

Kim cương đen giúp người mang nó thu hút nhiều năng lực tích cực trong cuộc sống và công việc. Nó biểu trưng cho sự cân bằng giữa sự đối lập của vạn vật trong trời đất. Người mệnh Thổ đeo kim cương đen không chỉ được hỗ trợ về sinh khí và năng lượng mà còn phát huy vẻ đẹp quyền lực, sự giàu có và sang trọng.

6. Đá thạch anh tóc đỏ

Thạch anh tóc đỏ là một trong những loại đá phong thủy phù hợp để làm trang sức như vòng tay đá và nhẫn mã não. Nếu bạn đang phân vân lựa chọn loại đá phong thủy mệnh Thổ nào để xua đuổi xui xẻo và tà khí, thì loại đá này là một gợi ý tốt.

Đá phong thủy cho người mệnh Thổ
Đá thạch anh tóc đỏ dành cho người mệnh Thổ

Gam đỏ của đá thạch anh tóc đỏ thu hút nhiều sinh khí tích cực cho người mang mệnh Thổ, phù hợp cả nam và nữ. Loại đá này có ánh tóc đỏ trên nền đá trong suốt, rất bắt mắt và thu hút. Thạch anh tóc đỏ giúp người sở hữu giảm căng thẳng, cải thiện sức khỏe và giảm áp lực.

7. Đá mắt hổ nâu đỏ

Nếu những loại đá trên chưa phải là sự lựa chọn của bạn, thì đá mắt hổ nâu đỏ là gợi ý hữu ích. Màu nâu và đỏ kết hợp sẽ mang lại vượng khí và may mắn trên con đường sự nghiệp và công danh của bạn. Gam màu thuộc nhóm Hỏa là tốt nhất cho người mang mệnh Thổ.

Màu đá phong thủy mệnh thổ
Đá mắt hổ nâu đỏ là sự lựa chọn hàng đầu cho mệnh Thổ

Loại đá này không chỉ đẹp mắt và sang trọng mà còn giúp cân bằng âm dương, nâng cao bản lĩnh, ý chí và ổn định tâm lý. Đá mắt hổ nâu đỏ có năng lượng phong thủy giúp bảo vệ sức khỏe và mang lại sự giàu có và quyền lực. Sắc đẹp của loại đá này cũng khiến nó trở thành một trang sức sang trọng.

8. Đá thạch anh vàng

Trong những loại đá thạch anh phong thủy, đá thạch anh vàng là loại đá phong thủy mệnh Thổ được ưa chuộng nhất. Nguồn năng lượng của thạch anh vàng rất phù hợp cho người mệnh Thổ. Sắc vàng còn mang lại cho chủ nhân vẻ tươi mới, nhẹ nhàng, trong trẻo và thu hút tài lộc và tiền bạc trong sự nghiệp.

Đá phong thủy hợp với mệnh thổ
Đá thạch anh vàng cho người mệnh Thủy

Đá thạch anh vàng được ưu ái bởi sức mạnh sinh khí và tài lộc mà màu vàng mang lại. Vì vậy, người kinh doanh và buôn bán lớn nên ưu tiên lựa chọn loại đá này. Trang sức làm từ loại đá này và quả cầu đá để bàn còn tạo được ấn tượng tốt và thu hút sự thuận lợi trong đàm phán kinh doanh.

Người mệnh Thổ thực sự muốn mang năng lượng tích cực và có sức khỏe tốt, hãy để đá thạch anh vàng là vật trợ giúp vô cùng hiệu quả.

9. Đá thạch anh tím

Bên cạnh những loại đá thạch anh mà chúng tôi đã giới thiệu, đá thạch anh tím là loại đá có giá trị về cả tiền bạc và phong thủy, mang lại sự sang trọng, quyền lực và đẳng cấp. Đá thạch anh tím nên đứng đầu danh sách khi bạn lựa chọn đá phong thủy mệnh Thổ để có hiệu quả y học cao.

Đá phong thủy nào hợp với mệnh thổ
Đá thạch anh tím sẽ giúp rất nhiều trong cuộc sống người mệnh Thổ

Sắc đỏ của đá thạch anh tím là một sắc đỏ thẫm, trong trẻo, tinh tế và quyền lực. Đá thạch anh tím mang ý nghĩa sức khỏe và sự trường Thổ cho những người đã lớn tuổi khi đeo nó. Loại đá này thường được sử dụng để làm vòng tay, nhẫn, trang sức hoặc quả cầu đá để bàn, nhằm tăng thẩm mỹ và thu hút sinh khí tích cực và thể hiện đẳng cấp của chủ nhân.

10. Đá mã não đỏ

Loại đá phong thủy cuối cùng mà chúng tôi muốn đề xuất là loại đá quý mã não đỏ. Nếu bạn muốn chọn đá phong thủy có tác dụng y học cao, đá mã não đỏ nên đứng đầu danh sách khi bạn lựa chọn đá phong thủy mệnh Thổ.

Đá phong thủy phù hợp với mệnh thổ
Người mệnh Thổ có nên sử dụng trang sức từ đá thạch anh đỏ

Sắc đỏ của đá mã não đỏ là một sắc đỏ thẫm, trong trẻo, tinh tế và quyền lực. Đá mã não đỏ mang ý nghĩa sức khỏe và sự trường Thổ cho những người đã lớn tuổi khi đeo nó. Loại đá này thường được sử dụng để làm vòng tay, nhẫn, trang sức hoặc quả cầu đá để bàn, nhằm tăng thẩm mỹ và thu hút sinh khí tích cực, thể hiện đẳng cấp của chủ nhân.

Trên đây là danh sách những loại đá phong thủy mệnh Thổ phù hợp, thu hút tài lộc và tiền bạc cho người sở hữu. Hy vọng rằng bạn sẽ luôn gặt hái thành công trong công việc và có phong thủy phù hợp.

Related Posts

Lá số tử vi của ngọc nữ Tăng Thanh Hà có “tài quan ấn tất vượng“

Ngọc nữ Tăng Thanh Hà, một trong những người nổi tiếng hàng đầu trong làng giải trí Việt Nam. Cô là một diễn viên tài năng và…

Kiếm Phong Kim: Bí ẩn của mệnh hợp và màu sắc

Bạn đã bao giờ nghe về Kiếm Phong Kim? Đây là một trong những câu hỏi đang được quan tâm nhiều nhất hiện nay. Trong bài viết…

Xem tử vi 2020 tuổi Mậu Thân 1968 nam mạng

Mậu Thân: 53 Tuổi – Nam mạngCó thể bạn quan tâm Cung tử vi và các sao di chuyển sẽ gây nên vận hạn như thế nào?…

Tự học tử vi bài 17: Khái niệm cơ bản về tinh diệu

Tự học tử vi bài 17: Khái niệm cơ bản về tinh diệuCó thể bạn quan tâm Hướng dẫn cách luận đoán số Tử Vi – Luật…

Mối Quan Hệ Hợp Nhau Giữa Mệnh Hỏa Và Mệnh Thổ

Trong phong thủy, khi hai mệnh khắc nhau, việc hòa hợp và tương hợp suốt cuộc đời sẽ trở nên khó khăn. Thậm chí, những sự khác…

Lý giải tử vi tuổi Bính Tý năm 2020 nữ mạng (1996) – Vượng hay Suy?

Xem ngay ⏩ Tử vi bính tý 2021 nữ mạng chi tiết vận hạn 12 tháng Có thể bạn quan tâm Tuổi Đinh Tỵ 1977: Lựa chọn…