Dạy Lái Xe B2 Theo Yêu Cầu Trọn Gói Giá Rẻ Xe Mới Thời Gian Học Do Học Viên Quyết Định, Nhận Dạy Kèm

Rate this post

Bạn đang tìm kiếm nơi dạy lái xe B2 uy tín tại Đà Nẵng? Bạn muốn học lái xe một cách vững vàng và tự tin? Có rất nhiều thắc mắc mà bạn không biết hỏi ai và cần ai tư vấn. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu về việc học lái xe B2 tại Đà Nẵng nhé.

Trung tâm dạy lái xe Miền Trung 2 Tại Đà Nẵng

Là một trung tâm dạy lái xe có kinh nghiệm lâu năm tại Đà Nẵng, Trung tâm dạy lái xe Miền Trung 2 đã đạt được nhiều thành công trong việc đào tạo và thi bằng lái xe. Với các phòng học và trang thiết bị đạt chuẩn theo quy định của Bộ Giao thông vận tải và Tổng cục đường bộ, Trung tâm đảm bảo học viên học lái xe đạt được kết quả tốt nhất. Trung tâm có 8 phòng học lý thuyết, 2 phòng máy vi tính nối mạng nội bộ, và các xe tập lái đảm bảo đủ tiêu chuẩn để học viên lái xe ô tô hạng B2 và C.

Trung tâm dạy lái xe Miền Trung 2 cung cấp kiến thức lý thuyết và kỹ năng thực hành đầy đủ khi bạn tham gia khóa học lái xe ô tô tại đây. Bạn sẽ được trải nghiệm lái các dòng xe mới nhất như: CHEVROLET CRUZE 2017, AVEO 2017, VIOS 2017, TOYOTA INNOVA 2015, 2016, 2017… với máy lạnh và điều hòa. Bạn sẽ được học trên xe mà bạn sẽ thi lái. Ngoài ra, bạn có thể linh hoạt chọn thời gian học, bao gồm cả thứ 7, chủ nhật và ngoài giờ. Với mức chi phí trọn gói, Trung tâm cam kết bạn sẽ đậu bằng lái xe với 100% đỗ. Nếu phát sinh phụ phí, bạn sẽ được hoàn lại tiền.

Hình ảnh xe dạy lái tại trung tâm

Giá Học Bằng B2 trọn gói là bao nhiêu?

Có rất nhiều cơ sở đào tạo lái xe ô tô với mức giá học B2 khác nhau. Tuy nhiên, bạn cần xem xét kỹ các chi phí đi kèm. Giá học B2 trọn gói năm 2021 thay đổi như thế nào?

Theo thông tư số 38/2019/TT-BGTVT mới ban hành cuối năm 2019, việc đào tạo và thi sát hạch lái xe đã có nhiều thay đổi đáng kể. Các thay đổi liên quan đến giờ học và yêu cầu bắt buộc. Do đó, chi phí học và thi bằng lái xe B2 cũng tăng lên.

Từ năm 2021, bạn sẽ được học đầy đủ các phần lý thuyết lái xe ô tô như đạo đức người lái xe, sửa chữa xe cơ bản, nghiệp vụ vận tải, kỹ thuật lái xe cơ bản và nâng cao. Chi phí học lái xe B2 cũng tăng lên do việc bổ sung cơ sở vật chất và điều kiện học tập.

5 Cảnh báo học viên cần lưu ý

Khi nhu cầu học lái xe tăng, cũng có nhiều cơ sở đào tạo lái xe với mức giá học B2 khác nhau. Tuy nhiên, giá rẻ không đồng nghĩa với chất lượng. Dưới đây là những điều bạn cần lưu ý:

  1. Bị rút ngắn thời gian học: Nhiều trung tâm rút ngắn thời gian học để tiết kiệm chi phí. Điều này có thể khiến bạn không nắm vững kỹ thuật lái xe.

  2. Học trên xe kém chất lượng: Một số trung tâm dạy lái thuê xe tập lái kém chất lượng, ảnh hưởng đến an toàn khi lái xe.

  3. Phát sinh phụ phí trong quá trình học: Hãy kiểm tra kỹ chi phí học lái xe B2 trọn gói có bao gồm các phụ phí trong quá trình học không, để tránh bất ngờ về chi phí.

  4. Thầy dạy khó tính, hạch sách: Đối với mục tiêu tiết kiệm chi phí, một số trung tâm chỉ thuê giảng viên ít kinh nghiệm và khó tính. Điều này có thể ảnh hưởng đến chất lượng giảng dạy.

  5. Thời gian thi bị delay, kéo dài: Do cơ sở vật chất và tổ chức kỳ thi, thời gian thi lái xe có thể bị kéo dài hơn thường lệ.

Với trung tâm dạy lái xe Miền Trung 2 Tại Đà Nẵng, bạn sẽ không gặp những vấn đề này. Trung tâm luôn tuyển sinh khóa mới. Để biết thêm thông tin chi tiết, hãy liên hệ Chuyên Gia Sức Khỏe – Trang thông tin y khoa sức khỏe tại Việt Nam hoặc gọi 0905.777.062 (Thầy Quốc) hoặc 0934.828.106 để được tư vấn 24/7.

Related Posts

Dịch vụ làm giấy phép xây dựng Nhà Cấp 4 – Chỉ 1.500.000đ

Có thể bạn quan tâm Thủ tục xin thị thực Pháp thăm thân ngắn hạn Thông tin về bảng mã chi cục hải quan trên cả nước…

Cảnh giác khi mua xe ô tô giá rẻ ‘mẹ bồng con’

Hai siêu xe biển số “song sinh” chạm mặt tại khu đô thị Times City gây xôn xao dư luận hồi tháng 4/2021. Ảnh: MXH.Có thể bạn…

Bằng B2 Tiếng Anh Có Thời Hạn Bao Lâu?

Bạn có biết bằng B2 tiếng Anh có thời hạn bao lâu không? Đó là một câu hỏi mà nhiều người quan tâm. Trong bài viết này,…

Hủy giấy phép kinh doanh hộ cá thể – Thủ tục và cách thực hiện

Bạn đã từng nghe đến việc hủy giấy phép kinh doanh hộ cá thể nhưng chưa biết cách thực hiện? Trong bài viết này, Luật Sư Tuấn…

Cầm cố tài sản không chính chủ, có bị phạt không?

Gần đây, việc cầm cố tài sản không chính chủ đang trở thành một vấn đề nổi bật. Nhưng liệu việc này có đúng luật và nếu…

Ngày 8 Tháng 10 Năm 2019 là Ngày bao nhiêu Âm Lịch?

Ngày 8 tháng 10 năm 2019 đã đến rồi đây. Bạn đã biết đó là ngày bao nhiêu âm lịch chưa? Hãy cùng tìm hiểu để hiểu…