Mệnh Thổ: Mang gì theo người để luôn may mắn, bình an?

Rate this post

Bạn mệnh Thổ đang loay hoay không biết nên mang theo những vật phẩm phong thủy nào để tăng cường may mắn và tài lộc? Đừng lo lắng nữa! Chuyên Gia Sức Khỏe sẽ giúp bạn với top 10 loại vật phẩm phong thủy dành cho người mệnh Thổ. Với những gợi ý này, bạn sẽ luôn được bình an và mọi việc sẽ hanh thông.

1. Những điều cần biết về người mệnh Thổ

Trước khi đi vào những gợi ý về vật phẩm phong thủy, hãy cùng tìm hiểu về người mệnh Thổ. Bạn có thể sinh vào một trong những năm sau đây:

 • Mậu Dần: 1938 – 1998
 • Kỷ Mão: 1939 – 1999
 • Bính Tuất: 1946 – 2006
 • Đinh Hợi: 1947 – 2007
 • Canh Tý: 1960 – 2020
 • Tân Sửu: 1961 – 2021
 • Mậu Thân: 1968 – 2028
 • Kỷ Dậu: 1969 – 2029
 • Bính Thìn: 1976 – 2036
 • Đinh Tỵ: 1977 – 2037
 • Canh Ngọ: 1990 – 1930
 • Tân Mùi: 1991 – 1931

Mệnh Thổ đại diện cho đất, là môi trường nuôi dưỡng và phát triển các sinh vật trên trái đất. Đây là cung mệnh đại diện cho thiên nhiên, sự sống và sự bình an, may mắn. Người mệnh Thổ thường thông minh, ăn nói tốt và có khả năng lãnh đạo. Họ cũng rất thủy chung và sẵn sàng hy sinh cho người thân yêu.

2. Mệnh Thổ nên mang gì theo người để nhận may mắn tài lộc?

Vật phẩm phong thủy sẽ giúp bạn tăng cường năng lượng tích cực, cuộc sống hanh thông và sự nghiệp phát triển. Dưới đây là một số loại đá quý và vật phẩm phù hợp với hành Thổ:

2.1 Đá phong thủy

Đá phong thủy có rất nhiều công dụng tuyệt vời như tăng vượng khí, đem đến điềm may, thăng tiến công danh, thuận lợi trong công việc và bình an trong cuộc sống. Những loại đá này sở hữu năng lượng từ vũ trụ. Người mệnh Thổ nên mang theo các món đồ trang sức, phụ kiện làm từ đá phong thủy màu đỏ, hồng, tím thuộc hành Hỏa hoặc vàng, vàng nâu của hành Thổ. Một số loại đá phong thủy phù hợp cho bạn bao gồm:

 • Đá Garnet màu đỏ: Biểu tượng của tình yêu mãnh liệt, mang đến may mắn và tài lộc.
 • Đá ruby hồng ngọc: Giúp bạn nhận thêm nhiều tài lộc và vận may, thu hút tình duyên hoặc mang lại hạnh phúc gia đình.
 • Thạch anh đỏ: Là màu chủ đạo của hành Hỏa, giúp xoa dịu tinh thần và kiềm chế tính nóng nảy.
 • Thạch anh tím: Biểu tượng của tình yêu chung thủy, giúp bạn gặp gỡ quý nhân và giữ tinh thần lạc quan.
 • Đá hổ màu vàng nâu: Kích thích tinh thần làm việc và tăng niềm tin vào công việc.
 • Đá mắt hổ nâu: Giữ tinh thần minh mẫn, sáng suốt và hóa giải những điều không may.
 • Thạch anh tóc vàng: Thu hút năng lượng tích cực, giúp cân bằng hệ thần kinh và tăng sự tự tin.
 • Thạch anh hồng: Biểu tượng tình yêu hoàn mỹ, giúp gặp gỡ nửa kia và phục hồi sức khỏe sau sinh.

2.2 Bật lửa, bao diêm

Hỏa sinh Thổ, vì vậy mang theo bật lửa hoặc bao diêm sẽ giúp bạn tăng cường yếu tố Hỏa hợp với cung mệnh Thổ. Hai vật phẩm này được coi là vật may mắn, giúp thu hút tài vận và sức khỏe cho người mệnh Thổ. Bao diêm còn mang ý nghĩa về tình duyên luôn rực rỡ.

2.3 Cóc ngậm tiền (Thiềm Thừ)

Thiềm Thừ là biểu tượng của sự may mắn và tài lộc. Trưng bày Thiềm Thừ trong nhà giúp bạn tránh được rủi ro, mang đến sự bình an và thịnh vượng. Chọn Thiềm Thừ làm từ đá phong thủy có màu nâu, vàng, đỏ, hồng, tím sẽ là sự lựa chọn tốt nhất. Nhớ hạn chế sử dụng vật phẩm phong thủy từ gỗ vì Mộc có thể làm hao tốn vận khí của Thổ.

2.4 Tỳ Hưu

Tỳ Hưu là một loài vật phẩm phong thủy mang lại tài lộc và bình an. Đây là một loài mãnh thú có hình dáng kỳ lạ, sở hữu sức mạnh uy dũng vượt trội. Tỳ Hưu giúp bạn trấn giữ tài lộc và hóa giải các sát tinh. Bạn có thể chọn Tỳ Hưu làm bằng vàng, mạ vàng và có màu đỏ, vàng, nâu.

2.5 Tượng phật Di Lặc

Tượng phật Di Lặc, hay còn gọi là “Phật Cười”, đại diện cho sự sung túc và an nhàn. Nụ cười của Phật Di Lặc mang lại hạnh phúc và xua tan phiền muộn trong cuộc sống. Bạn có thể trưng bày tượng Phật Di Lặc tại nhà hoặc đeo dây chuyền, vòng tay mặt Phật để tăng cường năng lượng tích cực.

Đó là những gợi ý về những vật phẩm phù hợp cho người mệnh Thổ. Chúc bạn nhanh chóng tìm được món đồ phong thủy ưng ý để đón nhận thêm nhiều may mắn, hạnh phúc và tài lộc.

Chuyên Gia Sức Khỏe – Trang thông tin y khoa sức khỏe tại Việt Nam

Related Posts

Phương pháp phun môi hồng san hô đang tạo nên cơn sốt cho đông đảo chị em mê đẹp

Phương pháp phun môi hồng san hô đang tạo nên cơn sốt cho đông đảo chị em mê đẹp

Xu hướng phun môi đang là trào lưu hot được phụ nữ chào đón nồng nhiệt. Trong số đó, không thể bỏ qua phương pháp phun môi…

10 loại đá phong thủy mệnh Thổ thu hút tài lộc, may mắn

10 loại đá phong thủy mệnh Thổ thu hút tài lộc, may mắn

Theo lý thuyết phong thủy, người mang mệnh Thổ sẽ hợp với một số loại đá phong thủy cụ thể. Vậy, những loại đá phong thủy đó…

Cách Tử Tửc: Những sao sinh con

Chào mừng bạn đến với bài viết “Cách Tử Tửc: Những sao sinh con” của chúng tôi. Trong bài viết này, chúng tôi sẽ giới thiệu cho…

XEM TUỔI CƯỚI HỎI NHƯ THẾ NÀO LÀ ĐÚNG CHUẨN CHO CẶP ĐÔI

Đám cưới là ngày trọng đại trong cuộc đời của mỗi người, khi hai con người hòa nhập thành một gia đình. Đó là ngày mà nhà…

Tuổi Ất Hợi kết hôn năm nào tốt? Tìm hiểu ngay để hôn nhân viên mãn

Bạn đang băn khoăn không biết tuổi Ất Hợi kết hôn năm nào tốt? Đừng lo lắng, bài viết này sẽ giúp bạn tìm hiểu về vấn…

Sao Thiên Sứ – Thiên Thương

Trong tư tưởng thủy, Sao Thiên Sứ và Sao Thiên Thương được coi là những vị thần không may. Dù là hai sao nhỏ, chúng có tác…