Thiên Đồng: Những Bí Ẩn Về Phu Thê

Rate this post

Thiên Đồng, yếu tố quan trọng trong tử vi, đóng vai trò quan trọng trong hôn nhân và việc lựa chọn người bạn đời. Hiểu rõ ý nghĩa của Thiên Đồng trong cung phu thê sẽ giúp ta có cái nhìn tổng quan về tương lai hôn nhân.

Thiên Đồng ở cung phu thê

Trong cổ đại, hôn nhân thường được sắp đặt thông qua mai mối, tương đương với việc lựa chọn một sự nghiệp đang có. Thiên Đồng ở cung phu thê chủ yếu xoay quanh việc tự lập một sự nghiệp mới mà không phụ thuộc vào sự đồng ý của người khác.

Ngược lại, trong thời hiện đại, việc kết hôn thường xuất phát từ mối quan hệ đã từng ở chung hoặc tình yêu nổng cháy. Sau khi xa nhau, đôi tình nhân mới có thể tái hợp. Từ đây, chúng ta có thể suy luận các chi tiết cụ thể. Khi Thiên Đồng ở cung phu thê, chủ yếu là lấy vợ hoặc chồng có tuổi tác chênh lệch lớn để có thể trở thành bên đối tác. Nếu không có điều kiện này, người phụ nữ sẽ trở thành người thứ hai.

Ý nghĩa của “Thiên Đồng, Thái Âm”

Khi Thiên Đồng nằm trong cung phu thê và kết hợp với Thái Âm, nếu Thái Âm biến thành Hóa Kị, có thể tái hôn và đạt được sự thịnh vượng. Nếu Thiên Đồng biến thành Hóa Kị, tái hôn cũng không mang lại may mắn. Sự hợp tác giữa Cự Môn và Hóa Kị dễ dẫn đến những mâu thuẫn, dễ dẫn đến ly hôn. Khi hợp nhất với các sao khoa văn hoặc sao đào hoa, chủ yếu là Thiên Đồng và Thái Âm, chúng ta sẽ gặp sự chú ý và sự quý mến từ người khác giới.

Thiên Đồng và sự hứng khởi

Nếu Thiên Đồng gặp các sao lộc, đặc biệt là Thiên Đồng Hóa Lộc và Cự Môn Hóa Lộc, chủ yếu là sự tự tạo động lực bên trong. Khi gặp các sao phụ và sao tá, dễ dàng nảy sinh mối quan hệ ngoài hôn nhân. Thiên Đồng và Thái Âm ở cung Tí hoặc Ngọ, khi gặp các sao sát, kị, hình, sẽ dẫn đến sự sinh ly tử biệt hoặc gặp nhau ít nhưng xa nhau nhiều.

Các cung hạn như Thái Dương, Cự Môn, Liêm Trinh, Phá Quân, Thiên Cơ, Thiên Lương khi xuất hiện trong cung phu thê có thể đóng vai trò quan trọng trong cuộc sống, ví dụ như là một giai đoạn đại vận hoặc lưu niên nguy hiểm. Thiên Đồng, Cự Môn cùng nằm trong cung Sửu hoặc Mùi, khi gặp Hóa Kị hoặc Hóa Lộc, dễ mắc khổ vì tình yêu không bình thường, hoặc yêu đơn phương. Trong trường hợp này, việc gặp các sao phụ và tá cát, và vẫn kết hợp lại, sẽ đảm bảo một cuộc hôn nhân ổn định. Nếu gặp các sao lẻ, và có thể từ bỏ hoặc hủy bỏ hôn ước, chúng ta có thể tránh được nhiều lần nhân duyên và nên kết hôn muộn, nữ mệnh nên làm nhị phòng hoặc hậu thất.

Vai trò của Thiên Đồng trong cung phu thê

Khi Thiên Đồng duy nhất nằm trong cung Mão hoặc Dậu, thủ cung phu thê, đồng thời gặp Thái Âm, chúng ta sẽ có người bạn đời xinh đẹp và tuấn tú. Khi có sao cát và cát hóa, hôn nhân sẽ hạnh phúc hơn, đặc biệt nếu từng ở chung trước khi chính thức kết hôn. Nếu có các sao sát, kị, hình, sẽ dẫn đến nhiều lần hôn nhân. Phụ nữ sẽ trở thành nhị phòng hoặc hậu thất. Thiên Đồng trong cung Mão hoặc Dậu cùng với các hạn như Cự Môn, Thiên Lương, Phá Quân, Liêm Trinh làm đại vận hoặc lưu niên nguy hiểm.

Khi Thiên Đồng duy nhất nằm trong cung Thìn hoặc Tuất, thủ cung phu thê, và đối diện với Cự Môn, tình hình tương tự như Thiên Đồng và Cự Môn. Khi kết hợp với Thiên Tướng, Thất Sát làm đại vận hoặc lưu niên, chúng ta cũng sẽ gặp những biến động quan trọng. Khi Thiên Đồng duy nhất ở cung Tị hoặc Hợi, thủ cung phu thê và đối diện Thiên Lương, tình hình cũng tương tự như Thiên Đồng và Thiên Lương. Khi kết hợp với Vũ Khúc, Thiên Phủ, Thái Âm, Thái Dương, Liêm Trinh làm đại vận hoặc lưu niên, sẽ có những biến động quan trọng.

Thiên Đồng ở cung Mão hoặc Dậu không nên gặp Thiên Diêu, Âm Sát, Kiếp Sát, vì sẽ dẫn đến vợ có thủ đoạn. Đối với nam mệnh, có thể được gia đình vợ cung cấp tiền bạc hoặc được sự hỗ trợ từ nhạc gia để đạt thành tựu trong sự nghiệp.

Nguồn: Luật Sự Tuấn

Related Posts

Lá số tử vi của ngọc nữ Tăng Thanh Hà có “tài quan ấn tất vượng“

Ngọc nữ Tăng Thanh Hà, một trong những người nổi tiếng hàng đầu trong làng giải trí Việt Nam. Cô là một diễn viên tài năng và…

Kiếm Phong Kim: Bí ẩn của mệnh hợp và màu sắc

Bạn đã bao giờ nghe về Kiếm Phong Kim? Đây là một trong những câu hỏi đang được quan tâm nhiều nhất hiện nay. Trong bài viết…

Xem tử vi 2020 tuổi Mậu Thân 1968 nam mạng

Mậu Thân: 53 Tuổi – Nam mạngCó thể bạn quan tâm Xăm hình hợp tuổi Quý Mùi (2003) giúp gia chủ “Tiền vô như nước” Cách chọn…

Tự học tử vi bài 17: Khái niệm cơ bản về tinh diệu

Tự học tử vi bài 17: Khái niệm cơ bản về tinh diệuCó thể bạn quan tâm NGƯỜI SINH NĂM 1994 CHỌN TUỔI NÀO HỢP ĐỂ KẾT…

Mối Quan Hệ Hợp Nhau Giữa Mệnh Hỏa Và Mệnh Thổ

Trong phong thủy, khi hai mệnh khắc nhau, việc hòa hợp và tương hợp suốt cuộc đời sẽ trở nên khó khăn. Thậm chí, những sự khác…

Lý giải tử vi tuổi Bính Tý năm 2020 nữ mạng (1996) – Vượng hay Suy?

Xem ngay ⏩ Tử vi bính tý 2021 nữ mạng chi tiết vận hạn 12 tháng Có thể bạn quan tâm Tuổi Ất Hợi kết hôn năm…