Chồng Mệnh Kim Lấy Vợ Mệnh Kim: Tương Hợp Hay Tương Khắc?

Rate this post

Bạn đã từng nghe nói về việc chồng mệnh Kim lấy vợ mệnh Kim liệu có tương hợp hay tương khắc? Câu trả lời không phải là một điều dễ dàng, nhưng trong bài viết này, chúng ta sẽ tìm hiểu về sự phù hợp và cách hòa hợp để cuộc sống hôn nhân trở nên viên mãn và hạnh phúc.

Chồng/Vợ Mệnh Kim Lấy Vợ/Chồng Mệnh Khác Mệnh Kim

Theo ngũ hành, Thổ sinh Kim, Kim sinh Thủy. Vì vậy, những người mệnh Kim sẽ rất hợp để làm ăn hoặc kết duyên với người mệnh Thổ và mệnh Thủy vì đều đúng quy luật tương sinh. Nên khi chồng mệnh Kim lấy vợ mệnh Thổ hoặc mệnh Thủy, cuộc sống gia đình sẽ rất hòa thuận, công việc làm ăn thuận lợi, con cái ngoan ngoãn, và gia đình hạnh phúc, ấm no.

Tuy nhiên, người mệnh Kim lại khắc với người mệnh Hỏa và mệnh Mộc. Vì vậy, khi làm ăn, người mệnh Kim nên tránh hai mệnh này để công việc làm ăn được thuận lợi. Đồng thời, để cân bằng cuộc sống, người mệnh Kim nên chọn một số vật phẩm, cây cảnh hợp mệnh; đặt ở những vị trí hợp phong thủy trong nhà, nơi làm việc để thu hút thêm nhiều tài lộc và may mắn đến với bản thân và gia đình.

Nếu Không Hợp Mệnh, Có Nên Cưới Nhau Không?

Việc tìm được một người tâm đầu ý hợp để yêu thương và tiến đến hôn nhân lâu dài là điều không dễ dàng. Tuy nhiên, không phải lúc nào cả hai người cũng hợp mệnh nhau. Điều này đã khiến nhiều cặp đôi lo lắng và gặp áp lực từ gia đình cũng như bản thân. Tuy vậy, thiền sư Pháp Hạnh đã từng phân tích rằng, ngũ hành tương khắc chưa chắc đã là xấu. Bởi ngũ hành xung khắc có thể giữ mọi thứ ở thế cân bằng, không quá vượng. Vì vậy, nếu như hai vợ chồng khắc tuổi, có thể dùng cách khắc chế. Hai vợ chồng có thể cùng nhau hỗ trợ giúp đỡ để hai người cùng hoàn thiện hơn.

Rõ ràng là có nhiều cặp vợ chồng dù có tương khắc mệnh nhưng khi sống với nhau, biết dung hòa, tiết chế thì vẫn có được hôn nhân viên mãn và hạnh phúc. Quan trọng nhất là biết yêu thương và tôn trọng nhau, hiểu và chấp nhận sự khác biệt để xây dựng một mái ấm hạnh phúc và bền vững.

Nếu bạn muốn tìm hiểu thêm về các vấn đề liên quan đến sức khỏe và y khoa, hãy truy cập vào Chuyên Gia Sức Khỏe – Trang thông tin y khoa sức khỏe tại Việt Nam.

Ảnh: Marrybaby.vn

Related Posts

2001 Có Hợp Với 1999 Không? Xét Tình Yêu 2001 Và 1999?

Trong cuộc sống, chúng ta thường gặp những khó khăn và trở ngại. Đặc biệt là trong công việc và tình cảm. Với những người sinh năm…

Tuổi Tị và giờ sinh, ngày sinh, tháng sinh hưởng vận mệnh tốt đẹp

Chào buổi sáng các bạn! Hôm nay mình muốn chia sẻ với các bạn về một chủ đề thú vị liên quan đến tuổi tị và cách…

Tuổi Tý và tuổi Hợi: Hợp nhau hay không?

Khi nhắc đến tuổi Tý, chúng ta sẽ nghĩ đến sự chú ý và tâm điểm của mọi sự chú ý trước đám đông. Tuổi Tý cũng…

💑 2001 và 2003: Tình yêu đích thực?

Chào mừng bạn đến với bài viết hôm nay của Luật Sư Tuấn! Hôm nay, chúng ta sẽ tìm hiểu về sự hợp nhau giữa người sinh…

“Phất lên như diều gặp gió” nhờ xăm hình hợp tuổi Kỷ Tỵ (1989)

Hình xăm phong thủy và những bí ẩn phía sau chúng luôn là đề tài được mọi người quan tâm. Vì chúng có một sức mạnh tâm…

Người mệnh Mộc nuôi con gì hợp? Tìm hiểu tất tần tật về mệnh Mộc

Người mệnh Mộc nuôi con gì hợp? Tìm hiểu tất tần tật về mệnh Mộc

Khi bắt đầu một việc gì, chúng ta thường xem xét phong thủy để biết xem việc đó có nên làm hay không. Việc này giúp tránh…