Nam Mậu Thìn 1988 và Nữ Mậu Dần 1998: Có hợp nhau không? Tìm hiểu qua các quan niệm phong thủy

Rate this post

Tổng quan về Nam Mậu Thìn 1988 và Nữ Mậu Dần 1998

Theo quan niệm phong thủy, tuổi Dần và tuổi Thìn có thể hợp nhau trong hôn nhân. Đây là hai con giáp thuộc nhóm tam hợp, tức là hai con giáp có mối quan hệ tương trợ, bổ sung cho nhau.

Cụ thể, người tuổi Dần có tính cách mạnh mẽ, độc lập, thích tự do và khám phá. Họ cũng là những người năng động và sôi nổi. Người tuổi Thìn có tính cách mạnh mẽ, quyết đoán, thích lãnh đạo và dẫn dắt. Họ cũng là những người tự tin và có tham vọng.

Khi hai người tuổi Dần và tuổi Thìn kết hợp với nhau, họ có thể tạo nên một mối quan hệ đầy đam mê và hứng thú. Họ có thể cùng nhau chia sẻ sở thích và đam mê, cùng nhau vượt qua những khó khăn trong cuộc sống.

Tuy nhiên, cả hai cần lưu ý rằng, đều có tính cách mạnh mẽ và độc lập. Điều này có thể dẫn đến xung đột và mâu thuẫn trong mối quan hệ. Do đó, cả hai cần phải biết nhường nhịn và thấu hiểu nhau để xây dựng một mối quan hệ bền vững.

Dưới đây là một số điểm mạnh và điểm yếu của cặp đôi tuổi Dần và tuổi Thìn trong hôn nhân:

Điểm mạnh:

 • Có nhiều điểm chung về tính cách và sở thích.
 • Có thể cùng nhau chia sẻ đam mê và khát vọng.
 • Có thể cùng nhau vượt qua khó khăn trong cuộc sống.

Điểm yếu:

 • Tính cách mạnh mẽ và độc lập có thể dẫn đến xung đột.
 • Cần phải biết nhường nhịn và thấu hiểu nhau.

Nhìn chung, tuổi Dần và tuổi Thìn có thể hợp nhau trong hôn nhân nếu cả hai biết nhường nhịn và thấu hiểu nhau. Nếu có thể vượt qua được những khó khăn ban đầu, họ có thể tạo nên một mối quan hệ bền vững và hạnh phúc.

Quan hệ giữa mệnh Mộc và mệnh Thổ

Theo quan niệm phong thủy, chồng mệnh Mộc với vợ mệnh Thổ là mối quan hệ tương khắc, có thể kìm hãm sự phát triển của nhau.

Người mệnh Mộc có tính cách phóng khoáng, tự do, yêu thích sáng tạo và giao tiếp tốt. Người mệnh Thổ thì ổn định, chắc chắn, yêu thích an toàn và lãnh đạo tốt.

Khi kết hợp với nhau, hai người mệnh Mộc và mệnh Thổ có thể gặp phải khó khăn và thử thách trong cuộc sống hôn nhân. Vì cả hai đều có tính cách mạnh mẽ và độc lập, nên có thể dẫn đến mâu thuẫn và cãi vã. Ngoài ra, người mệnh Mộc có thể bị người mệnh Thổ kìm hãm và ngăn cản sự phát triển.

Thiên can Mậu và Mậu có hợp nhau

 • Nam sinh năm 1988 là năm Mậu Thìn có thiên can là Mậu.
 • Nữ sinh năm 1998 là năm Mậu Dần có thiên can là Mậu.
 • Cả hai đều có thiên can là Mậu, thuộc các cặp thiên can hợp nhau.

Theo quan niệm phong thủy, tình yêu và hôn nhân của những người trong nhóm “tam hợp” sẽ gặp nhiều may mắn, thuận lợi và mở ra cơ hội phát triển tốt.

Cung mệnh Chấn và Tốn có hợp nhau

 • Nam sinh năm 1988 có cung mệnh là Chấn.
 • Nữ sinh năm 1998 có cung mệnh là Tốn.
 • Nam cung Chấn và nữ cung Tốn thuộc biến hoá cung Sinh Khí: mạng phú quý, vận mệnh tốt, gặp nhiều may mắn, vợ chồng chung thủy hòa thuận.

Xem cho các tuổi khác

Ngoài việc xem xét quan hệ giữa Nam Mậu Thìn 1988 và Nữ Mậu Dần 1998, bạn cũng có thể tìm hiểu về cách hợp nhau giữa các tuổi khác để có cái nhìn tổng quan và chính xác hơn về quan hệ hôn nhân.

Đánh giá: 8/10

Tác giả: Luật Sư Tuấn

Related Posts

Lá số tử vi của ngọc nữ Tăng Thanh Hà có “tài quan ấn tất vượng“

Ngọc nữ Tăng Thanh Hà, một trong những người nổi tiếng hàng đầu trong làng giải trí Việt Nam. Cô là một diễn viên tài năng và…

Kiếm Phong Kim: Bí ẩn của mệnh hợp và màu sắc

Bạn đã bao giờ nghe về Kiếm Phong Kim? Đây là một trong những câu hỏi đang được quan tâm nhiều nhất hiện nay. Trong bài viết…

Xem tử vi 2020 tuổi Mậu Thân 1968 nam mạng

Mậu Thân: 53 Tuổi – Nam mạngCó thể bạn quan tâm Mang tài lộc đến nhờ xăm hình hợp tuổi Kỷ Mão (1999) NGƯỜI SINH NĂM 1994…

Tự học tử vi bài 17: Khái niệm cơ bản về tinh diệu

Tự học tử vi bài 17: Khái niệm cơ bản về tinh diệuCó thể bạn quan tâm Tuổi Mậu Ngọ sinh năm 1978 – Tự vi trọn…

Mối Quan Hệ Hợp Nhau Giữa Mệnh Hỏa Và Mệnh Thổ

Trong phong thủy, khi hai mệnh khắc nhau, việc hòa hợp và tương hợp suốt cuộc đời sẽ trở nên khó khăn. Thậm chí, những sự khác…

Lý giải tử vi tuổi Bính Tý năm 2020 nữ mạng (1996) – Vượng hay Suy?

Xem ngay ⏩ Tử vi bính tý 2021 nữ mạng chi tiết vận hạn 12 tháng Có thể bạn quan tâm Tuổi Đinh Mão sinh năm 1987…