Những loại đá quý tuyệt vời cho mệnh Thổ

Rate this post

Giới thiệu

Bạn có biết rằng việc chọn những viên đá phong thủy phù hợp với mệnh Thổ có thể mang lại nhiều lợi ích và tạo điều kiện thuận lợi cho cuộc sống? Trong bài viết này, Luật Sư Tuấn sẽ chia sẻ với bạn về những loại đá quý hợp mệnh Thổ để bạn tham khảo và áp dụng vào cuộc sống hàng ngày.

Mệnh Thổ và ai cùng mệnh

Trước khi chúng ta đi vào chi tiết, hãy xác định xem ai có mệnh Thổ và sinh vào những năm nào. Dưới đây là danh sách mệnh Thổ và năm sinh tương ứng:

 • Mậu Dần – 1938, 1998
 • Tân Sửu – 1961, 2021
 • Canh Ngọ – 1990, 1930
 • Kỷ Mão – 1939, 1999
 • Mậu Thân – 1968, 2028
 • Tân Mùi – 1991, 1931
 • Bính Tuất – 1946, 2006
 • Kỷ Dậu – 1969, 2029
 • Đinh Hợi – 1947, 2007
 • Bính Thìn – 1976, 2036
 • Canh Tý – 1960, 2020
 • Đinh Tỵ – 1977, 2037

Tính cách của người mệnh Thổ

Người mệnh Thổ có một tính cách đặc biệt. Họ thường thiên về lý trí hơn là tình cảm và luôn đảm nhận trách nhiệm một cách nghiêm túc. Điều này giúp họ dễ dàng gây dựng được lòng tin và sự tín nhiệm từ người khác, đồng thời đạt được thành công trong công việc.

Tuy nhiên, vì họ thiên về lý trí nên người mệnh Thổ thường giữ kín cảm xúc của mình và khá khô khan. Điều này khiến người khác khó hiểu được họ.

Chọn đá quý hợp mệnh Thổ

Màu sắc của đá quý chơi một vai trò quan trọng trong việc chọn đá quý hợp mệnh Thổ. Theo quan hệ tương sinh trong phong thủy, mệnh Hỏa sinh mệnh Thổ. Vì vậy, những người mệnh Thổ nên lựa chọn những loại đá quý có màu sắc bản mệnh của mệnh Hỏa như đỏ, cam, hồng, tím…

Với mệnh Thổ, màu vàng và nâu đất cũng rất quan trọng. Nếu lựa chọn đá quý có màu sắc này, bạn sẽ nhận được sự hỗ trợ cho công danh và tài lộc.

Ngoài ra, đá quý màu đen và xanh sẫm cũng rất phù hợp với người mệnh Thổ do Thổ khắc Thủy. Đừng ngần ngại thử đeo những mẫu trang sức đá quý mang màu sắc này.

Các loại đá quý hợp mệnh Thổ

Ngọc Hồng Lựu – Garnet

Đá Garnet được coi là biểu tượng của tình yêu

Đá Garnet, hay còn được gọi là Ngọc Hồng Lựu, là một loại đá quý nổi tiếng được biết đến với sự đa dạng của màu sắc. Tuy nhiên, gam màu đỏ vẫn là màu sắc được ưa chuộng nhất.

Đá Garnet thường được xem như biểu tượng của tình yêu. Nhiều người đã tặng nhau những món trang sức chứa đựng viên đá này hy vọng tình yêu của họ sẽ mãi mãi đam mê và hạnh phúc theo thời gian. Đối với những doanh nhân, Ngọc Hồng Lựu mang ý nghĩa khác – đem lại tiền tài và sự thịnh vượng trong công việc.

Thạch anh vàng – Citrine

Thạch anh vàng tượng trưng cho tài lộc và may mắn

Trong số các đá quý màu vàng, Thạch anh vàng (Citrine) được xem là loại đá nổi tiếng nhất. Từ “Citron” trong tiếng Pháp có nghĩa là quả chanh, tên gọi của loại đá này bắt nguồn từ đó.

Đá Thạch anh vàng có độ cứng 7 trên thang đo Mohs, cho phép nó được chế tác thành các món trang sức có thể đeo hàng ngày. Trong phong thủy, đá Citrine tượng trưng cho tài lộc và may mắn. Ở Hồng Kông, nhiều người thường mang theo một mẫu trang sức chế tác từ đá Citrine đến các sự kiện cá cược hoặc đua ngựa, với hy vọng vận may sẽ đến với họ.

Kim cương đen

Kim cương đen vô cùng quý hiếm

Kim cương đen là loại đá quý vô cùng quý hiếm và chỉ xuất hiện ở một số địa điểm trên Trái Đất. Theo truyền thuyết, kim cương đen là một loại đá biểu trưng đặc biệt và không xuất hiện giống như những viên đá quý khác. Chúng được hình thành thông qua các cơn mưa thiên thạch khi sao băng rơi xuống Trái Đất. Vì vậy, kim cương đen được coi là “báu vật của Chúa.”

Trong phong thủy, kim cương đen sở hữu một nguồn năng lượng mạnh mẽ và có tác dụng mang lại sự giàu có, danh vọng và quyền lực cho người sở hữu. Vì vậy, các doanh nhân thường rất hứng thú với những mẫu trang sức chế tác từ kim cương đen.

Hy vọng thông qua bài viết này, bạn đã tìm hiểu thêm về những loại đá quý hợp mệnh Thổ và có thể chọn cho mình một mẫu trang sức phù hợp với phong thủy tốt nhất.

Related Posts

Lá số tử vi của ngọc nữ Tăng Thanh Hà có “tài quan ấn tất vượng“

Ngọc nữ Tăng Thanh Hà, một trong những người nổi tiếng hàng đầu trong làng giải trí Việt Nam. Cô là một diễn viên tài năng và…

Kiếm Phong Kim: Bí ẩn của mệnh hợp và màu sắc

Bạn đã bao giờ nghe về Kiếm Phong Kim? Đây là một trong những câu hỏi đang được quan tâm nhiều nhất hiện nay. Trong bài viết…

Xem tử vi 2020 tuổi Mậu Thân 1968 nam mạng

Mậu Thân: 53 Tuổi – Nam mạngCó thể bạn quan tâm Nhận Định Ảnh Hưởng Của Những Sao Lưu Động Tuổi Canh Tý khai trương ngày nào…

Tự học tử vi bài 17: Khái niệm cơ bản về tinh diệu

Tự học tử vi bài 17: Khái niệm cơ bản về tinh diệuCó thể bạn quan tâm 2001 Tìm Hình Xăm Phong Thủy Hợp Tuổi: Mang Đến…

Mối Quan Hệ Hợp Nhau Giữa Mệnh Hỏa Và Mệnh Thổ

Trong phong thủy, khi hai mệnh khắc nhau, việc hòa hợp và tương hợp suốt cuộc đời sẽ trở nên khó khăn. Thậm chí, những sự khác…

Lý giải tử vi tuổi Bính Tý năm 2020 nữ mạng (1996) – Vượng hay Suy?

Xem ngay ⏩ Tử vi bính tý 2021 nữ mạng chi tiết vận hạn 12 tháng Có thể bạn quan tâm [Bật mí] Nam nữ mệnh Thổ…