CÁCH XEM TIỂU VẬN – NĂM GẶP TỐT HOẶC NĂM GẶP XẤU

Rate this post

Chào các bạn đọc, hôm nay chúng ta sẽ cùng tìm hiểu về cách xem tử vi để biết được năm gặp tốt hay xấu. Bạn có biết rằng mỗi năm chúng ta đều có một “Can” riêng, và cũng như vậy, mỗi người cũng có một năm sinh riêng. Việc so sánh Can tuổi với Can của năm Tiểu Vận sẽ giúp chúng ta biết được năm đó là tốt hay xấu.

Yếu tố 1: Các hàng Can của năm Tiểu Vận

Theo quy tắc so sánh Can tuổi với Can của năm Tiểu Vận, chúng ta có thể xem được xem năm đó là tốt hay xấu. Hành của các hàng Can sẽ được áp dụng trong việc so sánh này. Ví dụ như Giáp Ất là hành Mộc, Bính Đinh là hành Hỏa, Mậy Kỷ là hành Thổ, Canh Tân là hành Kim, Nhâm Quý là hành Thủy.

Vậy nếu tuổi của bạn là Canh Thân, thì Can của tuổi là Canh và năm Tiểu Vận là Bính thuộc Hỏa. Tương hợp này khiến cho năm đó trở nên xấu, gặp nhiều khó khăn và trở ngại. Tuy nhiên, nếu tuổi của bạn là Kỷ Mùi, và hàng Can của tuổi là Kỷ thuộc Thổ, được hàng Can của Tiểu Vận là Bính thuộc Hỏa sinh nhập, thì năm đó sẽ tốt. Mọi việc sẽ thuận lợi và mang lại thành quả tốt đẹp.

Yếu tố 2: Các Năm Hạn, Năm Xung

Sau khi đã xem xét về hàng Thiên Can, chúng ta sẽ tiếp tục tìm hiểu về hàng Địa Chi. Mỗi tuổi đều có năm hạn và năm xung được lập sẵn. Nhìn vào Bảng 2, ta có thể biết được năm hạn, năm xung và năm hạn Tam Tai của từng tuổi. Năm Hạn là năm có khó khăn, xảy ra những chuyện xấu như tán tài, làm ăn thất bại. Năm Xung là năm gặp khó khăn, trở ngại. Năm Hạn Tam Tai là năm gặp khó khăn và các thứ xấu nếu có trong vận hạn.

Yếu tố 3: Yếu Tố Các Sao

Sau khi xem xét Bảng 1 và Bảng 2, chúng ta tiếp tục xem yếu tố sao. Sao có vai trò quan trọng trong việc xem tử vi. Có một số yếu tố chủ đạo khi xem sao, và sau đây tôi sẽ chỉ ra một số điểm chính. Một số sao như Đẩu Quân dự báo biến cố tốt hoặc trọng đại sẽ xảy ra trong năm, Khôi Việt, Xương Khúc, Khoa tốt cho việc thi đậu, thăng tiến công danh, làm ăn tốt, Long Phượng Hổ Cái, Mã ngộ Tràng sinh, Mã Khốc Khách, Đào Hồng Hỉ, Phong Cáo, Quốc Ấn, Lưu Niên Văn Tinh tốt cho các mối quan hệ, công việc và tình yêu.

Lưu Niên Đại Vận

Trước khi xem hạn, chúng ta phải biết rõ gốc Đại Vận 10 năm. Bằng cách tính toán và xem chiều của chiều thuận và chiều nghịch, ta có thể biết được vị trí của Lưu Niên Đại Vận trong từng năm. Lưu Niên Đại Vận cho biết hướng của vận hạn trong năm đó và tính từ gốc Đại Vận. Cách coi này dựa trên kinh nghiệm của tôi và không có trong sách vở Tử Vi. Tuy nhiên, nếu bạn thấy hợp lý, hãy áp dụng nó vào việc coi tử vi của mình.

Đó là những điểm chính khi coi tử vi để biết được năm gặp tốt hay xấu. Tôi hy vọng rằng sau khi đọc bài viết này, các bạn đã hiểu rõ hơn về cách xem tử vi và có thể tự coi cho mình, người thân hoặc bạn bè về vận niên năm nay. Đừng quên truy cập Luật Sư Tuấn để biết thêm thông tin về vấn đề này và nhiều lĩnh vực khác. Chúc các bạn tìm được những điều tốt đẹp trong cuộc sống và thành công trên mọi lĩnh vực.

Related Posts

Lá số tử vi của ngọc nữ Tăng Thanh Hà có “tài quan ấn tất vượng“

Ngọc nữ Tăng Thanh Hà, một trong những người nổi tiếng hàng đầu trong làng giải trí Việt Nam. Cô là một diễn viên tài năng và…

Kiếm Phong Kim: Bí ẩn của mệnh hợp và màu sắc

Bạn đã bao giờ nghe về Kiếm Phong Kim? Đây là một trong những câu hỏi đang được quan tâm nhiều nhất hiện nay. Trong bài viết…

Xem tử vi 2020 tuổi Mậu Thân 1968 nam mạng

Mậu Thân: 53 Tuổi – Nam mạngCó thể bạn quan tâm TuviGLOBAL – Bí quyết sắc xảo – Tìm hiểu vận mệnh tuổi Ngọ năm Đinh Dậu…

Tự học tử vi bài 17: Khái niệm cơ bản về tinh diệu

Tự học tử vi bài 17: Khái niệm cơ bản về tinh diệuCó thể bạn quan tâm Lá số tử vi: Bí quyết lập lá số tử…

Mối Quan Hệ Hợp Nhau Giữa Mệnh Hỏa Và Mệnh Thổ

Trong phong thủy, khi hai mệnh khắc nhau, việc hòa hợp và tương hợp suốt cuộc đời sẽ trở nên khó khăn. Thậm chí, những sự khác…

Lý giải tử vi tuổi Bính Tý năm 2020 nữ mạng (1996) – Vượng hay Suy?

Xem ngay ⏩ Tử vi bính tý 2021 nữ mạng chi tiết vận hạn 12 tháng Có thể bạn quan tâm Mệnh Vô Chính Diệu – Lá…