Cầm cavet xe máy không giữ xe: Giải pháp tài chính hiệu quả, lãi suất thấp

Rate this post

Dịch vụ cầm đồ xe máy không giữ xe, cầm giấy tờ xe máy lãi suất thấp, cầm cavet xe máy không giữ xe là một trong những biện pháp hữu hiệu để giải quyết khó khăn về tài chính. Tuy nhiên, không phải ai cũng nắm rõ được quy trình và lợi ích của việc cầm đồ xe máy. Để hiểu rõ hơn về dịch vụ này, hãy cùng đọc bài viết dưới đây.

1. Cầm cavet xe không giữ xe là gì?

Cầm cavet xe không giữ xe hay cầm xe không giữ xe là dịch vụ cầm cà vẹt xe máy, vay thế chấp cavet xe lấy tiền không giữ xe phổ biến hiện nay. Với hình thức vay tài chính cầm xe máy trả góp không giữ xe, khách hàng chỉ cần thế chấp cà vẹt xe máy là có thể được vay số tiền gần bằng giá trị của chiếc xe mà vẫn được giữ lại xe máy để sử dụng. Công việc cầm giấy tờ xe máy không giữ xe cũng tương tự như vậy, với giấy tờ, thủ tục đơn giản, khách hàng có thể vay vốn nhanh chóng mà không cần đến hộ khẩu.

2. Cầm đồ xe máy không giữ xe có những hình thức nào?

2.1. Cầm cavet xe máy không giữ xe chính chủ

Cầm giấy tờ xe máy chính chủ là hình thức cầm giấy tờ xe được giá nhất bởi giấy tờ cầm cố là của chính chủ. Giá trị cầm cố có thể lên đến từ 5 – 50 triệu đồng tùy vào giá trị tài sản cầm cố. Cách này chỉ yêu cầu khách hàng cầm giấy tờ xe của mình, không cần xe máy hay hộ khẩu. Đây là một hình thức cầm đồ tiện lợi, dễ dàng.

2.2. Cầm đăng ký xe máy không chính chủ

Giá trị cầm cố của cavet xe không chính chủ sẽ không cao bằng giấy tờ chính chủ. Tuy nhiên, hình thức cầm giấy tờ xe máy không chính chủ cũng có ưu điểm riêng. Bạn không cần phải là người đứng tên trên giấy tờ xe. Chỉ cần có giấy ủy quyền, hợp đồng mua bán, giấy cho tặng,… được công chứng để đảm bảo tính hợp pháp là có thể đến cầm xe bình thường.

2.3. Cầm đồ xe máy không giữ xe với xe đang trả góp

Khá khó để vay theo hình thức này bởi không phải tiệm cầm đồ nào cũng chấp nhận cầm xe máy đang áp dụng hình thức trả góp. Đa số các tiệm cầm đồ uy tín hiện nay đều không hỗ trợ dịch vụ này. Tuy nhiên, để thuận tiện và dễ dàng hơn trong việc cầm đồ, bạn nên cầm tài sản hoàn toàn thuộc quyền sở hữu của bạn, như xe đã trả xong.

3. Địa chỉ cầm đồ xe máy không giữ xe uy tín, lãi suất thấp ở đâu?

Địa chỉ cầm đồ xe máy không giữ xe uy tín, lãi suất thấp ở đâu?

Nếu bạn đang thắc mắc ở đâu cầm đồ xe máy không giữ xe uy tín, lãi suất thấp thì câu trả lời chính là Dong Shop Sun. Hiện nay, Dong Shop Sun là một trong những công ty tài chính hàng đầu trong việc hỗ trợ tài chính cho khách hàng. Đặc biệt với hình thức cầm đồ uy tín, chỉ cầm cavet xe máy không giữ lại xe, cầm xe máy có giấy tờ, cầm xe không chính chủ gần đây với giá cao.

3.1. Ưu điểm khi cầm cavet xe máy không giữ xe tại Dong Shop Sun

Cho vay bằng giấy tờ xe máy uy tín Dong Shop Sun.

Là một trong những địa chỉ cầm đồ xe máy nhưng không giữ lại xe uy tín, Dong Shop Sun được đánh giá cao bởi những điều sau:

 • Thủ tục và hình thức vay tiền: Vô cùng đơn giản.
 • Thời gian giải ngân nhanh. Khách hàng có thể nhận tiền ngay trong ngày kể từ lúc hoàn tất giao dịch.
 • Hạn mức cầm cố xe máy: Tối đa lên đến 30 triệu.
 • Thời hạn góp khoản vay: Tối thiểu 3 tháng và tối đa 40 tháng. Khoản vay có thể thanh toán bất cứ lúc nào tùy thuộc vào nhu cầu của người vay.
 • Hỗ trợ cầm giấy tờ xe máy giá cao nhiều dòng xe máy khác nhau.
 • Quy trình làm việc được diễn ra một cách minh bạch và rõ ràng.
 • Thông tin khách hàng được Dong Shop Sun bảo mật vô cùng an toàn kể cả với người nhà của người đi vay đều được giữ bí mật.
 • Lãi suất cầm cố cạnh tranh.
 • Nhân viên nhiệt tình hỗ trợ khách hàng. Luôn luôn lắng nghe và hỗ trợ những thắc mắc của khách hàng.

3.2. Tại Dong Shop Sun cầm những loại xe máy nào?

Hiện nay, Dong Shop Sun hỗ trợ khách hàng cầm cố tất cả các dòng xe máy khác nhau. Từ xe máy số đến xe tay ga đều được Dong Shop Sun hỗ trợ. Những dòng xe máy phổ biến tại Dong Shop Sun được cầm cố bằng cavet xe, cầm giấy tờ xe máy như: Wave, Vision, Lead, Airblade, Sh, SYM, Vespa, Yamaha….

Lưu ý: Dong Shop Sun không nhận cầm cavet xe máy/giấy tờ xe máy không chính chủ.

3.3. Cầm cavet xe máy được bao nhiêu tiền tại Dong Shop Sun?

Cầm cavet xe máy được bao nhiêu tiền tại Dong Shop Sun?

Vậy cavet xe máy cầm được bao nhiêu? Hạn mức cho vay tại Dong Shop Sun có thể lên đến 30 triệu. Tuy nhiên, hạn mức cho vay còn tuỳ thuộc vào quá trình thẩm định tài sản và duyệt hồ sơ của nhân viên Dong Shop Sun. Tuy nhiên, hạn mức cavet xe máy cầm được bao nhiêu có thể lên đến trên 80% giá trị của tài sản.

 • Để được hỗ trợ vay vốn tại Dong Shop Sun, bạn đọc có thể để lại thông tin dưới form này nhé.

3.4. Cầm cavet xe máy tại Dong Shop Sun lãi suất thấp

Nhiều người đặt ra câu hỏi cầm đăng ký xe máy lãi suất bao nhiêu? Mức lãi suất khi cầm đồ xe máy có giấy tờ hiện nay trên thị trường dao động từ 2 đến 3% / tháng. Tuy nhiên, nếu bạn không cẩn thận và cầm cố ở những địa chỉ kém uy tín, mức lãi suất này có thể lên đến 10% / tháng. Lãi suất tăng cao có thể khiến bạn mất dần khả năng chi trả nợ hoặc xấu hơn là bị các băng đảng xã hội đen đến nhà đòi.

Hiểu được những điều trên, lãi suất cầm đăng ký xe máy tại Dong Shop Sun đối với khách hàng khi cầm cố cavet xe máy là 0,8 đến 0,85% / tháng. Mức lãi suất này được thực hiện một cách minh bạch và cụ thể. Vì thế, khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm khi cầm cố tài sản tại đây. Dong Shop Sun có hợp đồng rõ ràng, nếu khách hàng có thắc mắc khi xem qua bản hợp đồng thì đều có thể hỏi ngay với nhân viên giao dịch.

3.5. Thủ tục, quy trình cầm cavet xe máy không giữ xe Dong Shop Sun

3.5.1. Điều kiện cầm cavet xe máy tại Dong Shop Sun

Các điều kiện cầm cavet xe máy tại Dong Shop Sun như sau:

 • Có đầy đủ các giấy tờ tùy thân: CMND/CCCD/Hộ chiếu.
 • Có giấy tờ xe cần thiết để cầm cố: cavet xe/giấy tờ ủy quyền xe.
 • Điều kiện của xe còn đủ tốt để đi cầm theo tiêu chí thẩm định của Dong Shop Sun.
 • Người cầm xe không được có nợ xấu khó đòi.
 • Phải đủ tuổi trưởng thành để có thể ký hợp đồng.

3.5.2. Hồ sơ cầm cavet xe máy không giữ xe

 • Giấy chứng minh nhân dân hoặc thẻ căn cước công dân (bản gốc).
 • Sổ hộ khẩu bản gốc.
 • Giấy tờ xe chính chủ (giấy đăng ký xe/cavet xe chính chủ). Nếu trong trường hợp xe không chính chủ thì cần phải có hợp đồng mua bán hoặc sang nhượng và chứng minh thư của chủ xe cũ.
 • Các giấy tờ khác đi kèm theo yêu cầu của Dong Shop Sun nếu cần.

Trước khi đến địa chỉ giao dịch gần nhất, bạn nên liên hệ với tổng đài làm việc của Dong Shop Sun để được nhân viên tư vấn thật kỹ hồ sơ vay cùng những điều kiện đi kèm.

3.5.3. Quy trình cầm giấy tờ xe máy tại Dong Shop Sun

 • Bước 1: Chuẩn bị hồ sơ, giấy tờ cầm xe máy cần những giấy tờ gì để cầm đồ như yêu cầu bên trên.
 • Bước 2: Nhân viên Dong Shop Sun kiểm duyệt thông tin hồ sơ của bạn. Nếu thông tin đã đúng, hồ sơ sẽ được thông qua.
 • Bước 3: Thẩm định giá xe máy cầm cố. Bạn chỉ cần mang xe tới tiệm cầm đồ, sẽ có nhân viên thẩm định giá trị xe cho bạn. Giá trị xe càng cao, số tiền được vay càng lớn.
 • Bước 4: Lập hợp đồng cầm cavet xe máy không giữ xe. Bạn cần lưu ý đọc rõ các điều khoản có trong hợp đồng.
 • Bước 5: Làm thủ tục giải ngân và chờ giải ngân.

4. Những lưu ý khi cầm giấy tờ xe máy

Trên thị trường có nhiều địa chỉ cầm đồ lãi suất thấp. Tuy nhiên, không phải địa chỉ nào cũng đáng tin cậy. Vì thế khi cầm xe máy trả góp không giữ xe khách hàng cần lưu ý những điều sau:

 • Khi cầm xe máy có giấy tờ phải có hợp đồng cầm cavet xe máy chính chủ rõ ràng và cụ thể.
 • Chọn địa chỉ cầm cố chuyên nghiệp như có Fanpage, địa chỉ website cụ thể.
 • Lãi suất minh bạch, có hồ sơ cavet xe máy cầm được bao nhiêu vay rõ ràng.
 • Không cầm đăng ký xe máy không chính chủ.
 • Tìm hiểu kỹ đơn vị cầm xe: Hiện nay nhiều hoạt động của các tiệm kinh doanh cầm đồ không phải thế chấp, ngược lại còn lén lút giống như vay nặng lãi nên tiềm ẩn nhiều nguy cơ nguy hiểm.

5. Lời kết về cầm cà vẹt xe máy không giữ xe

Nhiều khách hàng vẫn còn lo lắng về việc bị ép giá khi cầm cố tại tiệm cầm đồ, cầm đồ xe máy mà không giữ xe, không thẩm định, lãi suất cực thấp. Hoặc lãi suất sau khi cầm cà vẹt xe không chính chủ gần đây tăng nhanh chóng mặt. Ngoài ra việc xe bị giữ lại tại các địa chỉ cầm đồ cũng khiến khách hàng lo lắng cầm cavet xe máy có nguy hiểm không.

Đến với Dong Shop Sun, bạn hoàn toàn có thể xua tan nỗi âu lo đó. Chính sự làm việc chuyên nghiệp và kinh nghiệm lâu năm trong ngành đã tạo nên sự uy tín của chúng tôi. Hãy liên hệ với tổng đài Dong Shop Sun 1800.5588.90 (cuộc gọi miễn phí) để được tư vấn miễn phí.

Related Posts

Xe 50cc loại nào đi xa nhất? Đi được bao nhiêu km?

Xe máy 50cc có thể đi được bao nhiêu km? Đây là câu hỏi của rất nhiều người đang hoặc có ý định mua xe 50cc. Hôm…

CÔNG TY TNHH CHỨNG NHẬN KNA: Bảo vệ sức khỏe công nhân trong điều kiện lao động không thuận lợi

Những yếu tố có hại trong lao động là những yếu tố của điều kiện lao động không thuận lợi, vượt quá giới hạn của tiêu chuẩn…

Làm sai báo cáo tài chính có bị phạt và có phải nộp lại hay không?

Lập báo cáo tài chính là một công việc tốn nhiều thời gian để thực hiện các nghiệp vụ kế toán. Vì khối lượng dữ liệu lớn…

Nguyên tắc cơ bản của Luật quốc tế

Có thể bạn quan tâm Hệ thống báo cháy tự động: Đảm bảo an toàn cho ngôi nhà của bạn 100+ Từ vựng tiếng Anh chuyên ngành…

Thí nghiệm CBR hiện trường: Đánh giá chất lượng nền đất và móng đường

Hôm nay chúng ta sẽ tìm hiểu về thí nghiệm CBR hiện trường theo Tiêu chuẩn Việt Nam TCVN 8821:2011. Phương pháp này giúp xác định chỉ…

Hồ sơ hải quan đối với hàng hóa xuất khẩu và hàng hóa nhập khẩu bao gồm những gì?

Bạn có biết rằng hồ sơ hải quan đóng một vai trò quan trọng trong quá trình xuất khẩu và nhập khẩu hàng hóa? Hãy cùng tôi…