Chủ Mệnh Cự Môn: Sự Pha Trộn Giữa Tài Ơi Gọi Và Thị Phi

Rate this post

Sao Chủ Mệnh Cự Môn là gì?

Để hiểu rõ về Chủ Mệnh Cự Môn, chúng ta cần trước hết tìm hiểu về khái niệm Chủ Mệnh. Chủ Mệnh, hay còn được gọi là sao Chủ Mệnh, được coi là thủ hộ thần của cung mệnh. Nó là người chịu trách nhiệm về tư tưởng, tinh thần, linh hồn và có đầy đủ đặc tính của Thiên Đàng.

Sao Chủ Mệnh chính là nguồn gốc ảnh hưởng đến sự thọ yếu, phú quý, họa phúc, bần tiện, sang hèn của con người. Sao Chủ Mệnh được áp dụng để bổ sung, phán đoán tình hình của cung mệnh.

Vậy Chủ Mệnh Cự Môn là gì? Trong phong thủy, Chủ Mệnh Cự Môn chỉ đề cập đến những người có sao Chủ Mệnh là Cự Môn và theo phương pháp an sao, đó là những người có Địa Chi của cung mệnh là Hợi và Sửu.

Ngoài ra, người có sao Chủ Mệnh Cự Môn còn kết hợp với sao Chủ Thân để tính toán tổng thể tốt xấu. Dưới đây là một số trường hợp kết hợp:

 • Chủ Mệnh Cự Môn kết hợp với Chủ Thân Thiên Lương.
 • Chủ Mệnh Cự Môn kết hợp với Chủ Thân Văn Xương.
 • Chủ Mệnh Cự Môn kết hợp với Chủ Thân Thiên Tướng.
 • Chủ Mệnh Cự Môn kết hợp với Chủ Thân Thiên Cơ.
 • Chủ Mệnh Cự Môn kết hợp với Chủ Thân Thiên Đồng.
 • Chủ Mệnh Cự Môn kết hợp với Chủ Thân Linh Tinh.
 • Chủ Mệnh Cự Môn kết hợp với Chủ Thân Hỏa Tinh.

Người có Chủ Mệnh Cự Môn có đặc điểm như thế nào?

Người có Chủ Mệnh Cự Môn là những người có sao Cự Môn tọa thủ trong cung mệnh, sẽ trực tiếp bị ảnh hưởng bởi các đặc điểm của sao này. Họ thường có khả năng giao tiếp tốt, có xu hướng thích tranh luận và biện hộ.

Tuy nhiên, giống như các sao khác, Cự Môn cũng có mặt tích cực và tiêu cực. Dưới đây là một số luận giải về những người có sao Chủ Mệnh Cự Môn:

2.1. Dung mạo và tính cách

Người có Chủ Mệnh Cự Môn sẽ có dung mạo và tính cách như thế nào?

Dựa trên các ghi chú phong thủy và trải nghiệm cuộc sống, những người có sao Cự Môn tọa thủ trong cung mệnh thường có ngoại hình trang nhã, ánh mắt sắc sảo, giọng nói cao ráo và hoạt bát nhẹ nhàng. Họ có thể có cơ thể cao ráo, khuôn mặt hiền từ, phúc hậu và có thể có vóc dáng mập mạp nếu đã nhập miếu. Tuy nhiên, nếu lạc hãm, họ có thể có ngoại hình ốm yếu, gầy gò.

 • Nữ mệnh có sao Cự Môn: Có lòng tự tôn cao, thẳng thắn và không tính toán khi nói với người khác. Vì thế, những lời họ nói có thể gây phản cảm và tổn thương người khác.

 • Nam mệnh có sao Cự Môn: Là những người giỏi ăn nói, khéo léo, biết cách đối xử với người khác. Họ cũng rất chăm chỉ trong công việc và quan tâm đến tất cả việc làm trong gia đình.

Người có Chủ Mệnh Cự Môn có tính tình nghi ngờ, thẳng thắn và thẳng tính. Khi gặp một vấn đề không hài lòng, họ sẽ tỏ rõ thái độ của mình. Vì vậy, họ thường gặp nhiều vấn đề thị phi trong xã hội.

Nếu sao Cự Môn đặt trong cung hãm địa, người đó có thể không thông minh, dễ mắc lỗi và nhầm lẫn. Nữ mệnh có thể có tính cách khó tính, phức tạp, ghen tuông và gian dối.

Người có Chủ Mệnh Cự Môn cũng có quan điểm và lập trường vững vàng. Họ thích cuộc sống ổn định, nên tính cách của họ khá cứng nhắc và thiếu linh hoạt. Nếu có những thay đổi bất thường xung quanh, người có sao này sẽ khó thích nghi.

2.2. Công danh, tài lộc và phúc thọ

Chủ Mệnh Cự Môn là gì và con đường công danh, tài lộc và phúc thọ của những người có sao Cự Môn tọa mệnh như thế nào? Trong công việc, họ là những người cầu toàn, luôn muốn mọi thứ hoàn hảo. Điều này tạo ra áp lực cho bản thân và người khác, khiến kết quả không luôn như mong đợi.

Nếu đặt trong đắc địa, họ có sự giàu sang, phú quý và quyền uy. Phụ nữ sẽ đảm đang, tài giỏi và may mắn trong hôn nhân. Tuy nhiên, nếu đặt trong cung hãm, họ sẽ gặp nhiều khó khăn và gian truân, đặc biệt khi sao Cự Môn tọa mệnh tại tuổi Thìn và Tuất.

Tuy nhiên, nếu sao Cự Môn tọa mệnh ở Tuất, Thìn và kết hợp với can Quý và Tân, hoặc ở Sửu, Mùi và kết hợp với can Ất, Bính, thì những trường hợp này sẽ thành công và thịnh vượng. Đây chỉ là những trường hợp ngoại lệ của sao Cự Môn trong tình huống hãm địa.

3. Bộ sao tốt, xấu và cách kết hợp với Cự Môn

Chủ Mệnh Cự Môn là gì? Dù sao Chủ Mệnh Cự Môn có ở vị trí đắc địa, không đảm bảo rằng công danh, tài lộc và phúc thọ sẽ được bảo đảm và bền vững, bởi có thể gặp phải sự xung đột với các sao hung sát khác. Vì vậy, người thuộc sao này nên kết hợp với những bộ sao nào để tăng cường vượng khí?

Dưới đây là một số bộ sao mà Chủ Mệnh Cự Môn nên kết hợp:

 • Sao Cự Môn kết hợp với Tử vi ở Tỵ để đạt được vinh quang, phú quý và quyền uy.

 • Sao Cự Môn Liêm hội ở Sửu Mùi (mệnh Ất, Kỷ, Âm) giúp nam giới có ý chí can đảm, dũng cảm, tài thao lược và hầu hết là anh hùng.

 • Sao Cự Môn Hình đồng biểu thị người chính trực, có quyền uy, sống thảnh thơi và làm nghề võ.

Vậy sao Chủ Mệnh Cự Môn là gì? Những bộ sao nào không nên kết hợp? Dưới đây là những bộ sao có tương hợp xấu:

 • Sao Cự Môn Tử Hỏa Tuyệt liên quan đến lòng tâm độc ác.

 • Sao Cự Môn Liêm tại Sửu Mùi có nguy cơ tử vong ngoài đường do liên quan đến phương tiện giao thông hoặc bị ám sát bằng dao súng.

 • Sao Cự Môn kết hợp với Kình Đà Linh Hỏa có thể dẫn đến tử vong hoặc gặp vấn đề sức khỏe.

 • Sao Cự Môn ở Tý, Ngọ kết hợp với Kiếp Riêu sẽ gặp khó khăn trong tình yêu, trải qua nhiều sự tan vỡ. Đối với đàn ông, họ thích sống một mình và không thích đàn bà.

Như vậy, bài viết trên đã mang đến nhiều thông tin hữu ích về Chủ Mệnh Cự Môn là gì và các luận giải chính xác về sao Cự Môn. Các bạn nên cẩn thận trong lời nói hàng ngày để tránh cãi vã và đánh mất uy tín. Bạn có thể tìm hiểu thêm về Chủ Mệnh Cự Môn tại Luật Sư Tuấn

Related Posts

Phương pháp phun môi hồng san hô đang tạo nên cơn sốt cho đông đảo chị em mê đẹp

Phương pháp phun môi hồng san hô đang tạo nên cơn sốt cho đông đảo chị em mê đẹp

Xu hướng phun môi đang là trào lưu hot được phụ nữ chào đón nồng nhiệt. Trong số đó, không thể bỏ qua phương pháp phun môi…

10 loại đá phong thủy mệnh Thổ thu hút tài lộc, may mắn

10 loại đá phong thủy mệnh Thổ thu hút tài lộc, may mắn

Theo lý thuyết phong thủy, người mang mệnh Thổ sẽ hợp với một số loại đá phong thủy cụ thể. Vậy, những loại đá phong thủy đó…

Cách Tử Tửc: Những sao sinh con

Chào mừng bạn đến với bài viết “Cách Tử Tửc: Những sao sinh con” của chúng tôi. Trong bài viết này, chúng tôi sẽ giới thiệu cho…

XEM TUỔI CƯỚI HỎI NHƯ THẾ NÀO LÀ ĐÚNG CHUẨN CHO CẶP ĐÔI

Đám cưới là ngày trọng đại trong cuộc đời của mỗi người, khi hai con người hòa nhập thành một gia đình. Đó là ngày mà nhà…

Tuổi Ất Hợi kết hôn năm nào tốt? Tìm hiểu ngay để hôn nhân viên mãn

Bạn đang băn khoăn không biết tuổi Ất Hợi kết hôn năm nào tốt? Đừng lo lắng, bài viết này sẽ giúp bạn tìm hiểu về vấn…

Sao Thiên Sứ – Thiên Thương

Trong tư tưởng thủy, Sao Thiên Sứ và Sao Thiên Thương được coi là những vị thần không may. Dù là hai sao nhỏ, chúng có tác…