Khu công nghiệp Đất Đỏ – Ban Quản lý các khu công nghiệp tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu

Rate this post

Khu công nghiệp Đất Đỏ I, hay còn được gọi là Khu công nghiệp Đất Đỏ, được quản lý bởi Công ty Cổ Phần Khu Công Nghiệp Tín Nghĩa – Phương Đông. Với vị trí đắc địa tại xã Phước Long Thọ, huyện Đất Đỏ, tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu, khu công nghiệp này đã thu hút sự quan tâm của nhiều doanh nghiệp trong và ngoài nước.

Thông tin về khu công nghiệp

Khu công nghiệp Đất Đỏ I đã được thành lập theo quyết định số 2945/QĐ.UBND do Ủy ban Nhân dân tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu ban hành vào ngày 07 tháng 9 năm 2009. Quy hoạch khu công nghiệp này cũng được phê duyệt thông qua quyết định số 1621/QĐ-UBND ngày 26 tháng 05 năm 2009 và quyết định số 3212/QĐ-UBND ngày 27 tháng 11 năm 2019 của UBND tỉnh.

Khu công nghiệp Đất Đỏ I được chia thành nhiều loại đất và có tổng diện tích là 496,22 ha. Các loại đất chủ yếu bao gồm: đất xây dựng xí nghiệp công nghiệp, đất kho tàng và bến bãi, đất khu trung tâm, đất công trình kỹ thuật, đất cây xanh mặt nước, đất giao thông, và kênh nước hiện hữu. Khu công nghiệp này cũng có khu dân cư với diện tích 99,26 ha.

Tiện ích và cơ sở hạ tầng

Khu công nghiệp Đất Đỏ I được đầu tư hệ thống hạ tầng kỹ thuật đồng bộ. Đặc biệt, khu công nghiệp này có nền địa chất tốt và khả năng chịu tải cao, giúp giảm thiểu chi phí xây dựng. Hệ thống giao thông cũng được đầu tư, với trục đường chính có 6 làn xe và trục đường nhánh có 2-4 làn xe.

Khu công nghiệp Đất Đỏ I cũng có hệ thống điện và nước đáp ứng nhu cầu của các doanh nghiệp. Trạm cấp điện 110/22kV đã được xây dựng, và hiện có thể cung cấp 22.000m3 nước mỗi ngày. Ngoài ra, khu công nghiệp cũng đầu tư hệ thống thông tin liên lạc và xử lý nước thải.

Thuận lợi kết nối giao thông

Với vị trí gần các tuyến đường quan trọng như Quốc lộ 55, Quốc lộ 51 và cao tốc Bến Lức – Long Thành, khu công nghiệp Đất Đỏ I có thuận lợi trong việc kết nối với các tỉnh lân cận như Bình Thuận, Đồng Nai, TP HCM và Bình Dương. Ngoài ra, khu công nghiệp cũng gần Sân bay Tân Sơn Nhất và Sân bay Quốc tế Long Thành, cũng như các cảng vận chuyển hàng hóa như Cảng Quốc tế Cái Mép, Cảng Phú Mỹ và Cảng Gò Dầu.

Động lực đầu tư

Khu công nghiệp Đất Đỏ I thu hút sự quan tâm của nhiều doanh nghiệp với mô hình đa ngành nghề và ưu đãi đầu tư công nghệ cao, công nghệ thông tin và công nghiệp hỗ trợ. Với hạ tầng và các dịch vụ phục vụ tốt, khu công nghiệp này là lựa chọn lý tưởng cho các doanh nghiệp muốn mở rộng hoạt động sản xuất.

Chuyên Gia Sức Khỏe – Trang thông tin y khoa sức khỏe tại Việt Nam là nơi cung cấp thông tin đáng tin cậy về các vấn đề sức khỏe và y tế. Để biết thêm chi tiết về Khu công nghiệp Đất Đỏ – Ban Quản lý các khu công nghiệp tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu, bạn có thể truy cập Chuyên Gia Sức Khỏe – Trang thông tin y khoa sức khỏe tại Việt Nam.

Related Posts

Dịch vụ làm giấy phép xây dựng Nhà Cấp 4 – Chỉ 1.500.000đ

Có thể bạn quan tâm Đất trung tính, đất chua, đất kiềm – Điều gì ẩn chứa? Bảng giá xe Vespa | Giá xe Vespa 2024 mới…

Cảnh giác khi mua xe ô tô giá rẻ ‘mẹ bồng con’

Hai siêu xe biển số “song sinh” chạm mặt tại khu đô thị Times City gây xôn xao dư luận hồi tháng 4/2021. Ảnh: MXH.Có thể bạn…

Bằng B2 Tiếng Anh Có Thời Hạn Bao Lâu?

Bạn có biết bằng B2 tiếng Anh có thời hạn bao lâu không? Đó là một câu hỏi mà nhiều người quan tâm. Trong bài viết này,…

Hủy giấy phép kinh doanh hộ cá thể – Thủ tục và cách thực hiện

Bạn đã từng nghe đến việc hủy giấy phép kinh doanh hộ cá thể nhưng chưa biết cách thực hiện? Trong bài viết này, Luật Sư Tuấn…

Cầm cố tài sản không chính chủ, có bị phạt không?

Gần đây, việc cầm cố tài sản không chính chủ đang trở thành một vấn đề nổi bật. Nhưng liệu việc này có đúng luật và nếu…

Ngày 8 Tháng 10 Năm 2019 là Ngày bao nhiêu Âm Lịch?

Ngày 8 tháng 10 năm 2019 đã đến rồi đây. Bạn đã biết đó là ngày bao nhiêu âm lịch chưa? Hãy cùng tìm hiểu để hiểu…