Gương xe máy Fly chân gương 10 chính hiệu Daichi

Rate this post

Gương xe máy là một phụ tùng quan trọng không thể thiếu trên các loại xe máy hiện nay. Đối với các dòng xe máy như xe số và xe ga, thị trường hiện nay cung cấp hai loại gương chính là gương chân 8 và gương chân 10.

Các dòng gương xe máy hiện nay trên thị trường

Gương chân 8 có đường kính chân gương là 8mm, thường được sử dụng cho dòng xe tay ga như Honda Lead 2010 hoặc dành cho các dòng xe đời cũ. Trong khi đó, gương chân 10 có đường kính chân gương là 10mm, phổ biến trên các dòng xe tay ga và xe số như Exciter Gravita, Wave – H, Wave – a và nhiều loại xe thông dụng khác hiện nay trên thị trường.

gương yamaha cán dài

Lựa chọn gương xe máy chính hiệu Daichi thay thế phụ tùng chính hãng

Việc lựa chọn gương xe máy chất lượng và đúng chuẩn là điều quan trọng đối với các chủ xe. Daichi là một thương hiệu uy tín đã được nghiên cứu và phát triển trong nhiều năm. Sản phẩm của Daichi đáp ứng đầy đủ tiêu chuẩn an toàn và thẩm mỹ, đồng thời đáp ứng được nhu cầu của từng đối tượng chủ xe.

Tất cả sản phẩm của Daichi đều được lấy từ nhà cung cấp của Honda và Yamaha, với thông số tiêu chuẩn của hai hãng xe này. Chất lượng của sản phẩm tương đương với hàng chính hãng, đảm bảo đủ tiêu chuẩn của nhà sản xuất.

Ngoài ra, Daichi cũng cam kết đổi mới ngay và luôn 1 đổi 1 trong vòng 30 ngày nếu sản phẩm có lỗi từ nhà sản xuất. Các sản phẩm gương xe máy của Daichi cũng có thể lắp đặt phù hợp trên nhiều dòng xe phổ biến như Exciter Gravita, Vision và nhiều dòng xe khác.

Mặt kính của gương xe máy Daichi được gắn với một lớp keo giúp tránh việc gương vỡ nứt và bắn vào người điều khiển giao thông.

bộ luật giao thông đường bộ

Gương xe máy Vision thời trang

Gương chiếu hậu không đạt chuẩn bị phạt bao nhiêu?

Theo quy định trong Nghị định 46/2016/NĐ-CP, người điều khiển xe mô tô, xe gắn máy (bao gồm cả xe máy điện) và các loại xe tương tự vi phạm không có gương chiếu hậu bên trái hoặc gương có nhưng không có tác dụng sẽ bị phạt tiền từ 80.000 đồng đến 100.000 đồng.

Gương xe máy Fly chân gương 10 chính hiệu Daichi

Terasu Daichi – Thương hiệu phụ tùng xe máy uy tín hàng đầu Việt Nam

Terasu Daichi là một thương hiệu sản xuất và thương mại phụ tùng xe máy hàng đầu Việt Nam và khu vực. Với hơn 10 năm kinh nghiệm, chúng tôi mang đến cho khách hàng các sản phẩm phụ tùng xe máy chất lượng cao, đáp ứng các tiêu chuẩn khắt khe của Nhật Bản và đáp ứng đầy đủ nhu cầu của khách hàng.

  • Chất lượng vượt trội trong tầm giá tốt nhất
  • Chế độ chăm sóc khách hàng, hậu mãi, bảo hành cực khoái
  • Phân phối trên toàn quốc tại Hà Nội, Đà Nẵng, Hồ Chí Minh
  • Sản phẩm thay thế cho phụ tùng chính hãng Honda, Yamaha
  • Mẫu mã đa dạng nhiều chủng loại
  • Mức giá rẻ nhất, tốt nhất trên thị trường phụ tùng xe máy hiện nay

Mọi thông tin chi tiết về sản phẩm và dịch vụ, vui lòng liên hệ:

  • Hotline: 0327.198.383
  • Địa chỉ: 592 Nguyễn Khoái – Hoàng Mai – Hà Nội

Tìm hiểu thêm về Luật Sư Tuấn tại đây.

Related Posts

Xe 50cc loại nào đi xa nhất? Đi được bao nhiêu km?

Xe máy 50cc có thể đi được bao nhiêu km? Đây là câu hỏi của rất nhiều người đang hoặc có ý định mua xe 50cc. Hôm…

CÔNG TY TNHH CHỨNG NHẬN KNA: Bảo vệ sức khỏe công nhân trong điều kiện lao động không thuận lợi

Những yếu tố có hại trong lao động là những yếu tố của điều kiện lao động không thuận lợi, vượt quá giới hạn của tiêu chuẩn…

Làm sai báo cáo tài chính có bị phạt và có phải nộp lại hay không?

Lập báo cáo tài chính là một công việc tốn nhiều thời gian để thực hiện các nghiệp vụ kế toán. Vì khối lượng dữ liệu lớn…

Nguyên tắc cơ bản của Luật quốc tế

Có thể bạn quan tâm Quy trình bảo dưỡng bồn chứa xăng dầu và những điều cần lưu ý Kết quả đo thị lực ghi 2/10, 4/10,…

Thí nghiệm CBR hiện trường: Đánh giá chất lượng nền đất và móng đường

Hôm nay chúng ta sẽ tìm hiểu về thí nghiệm CBR hiện trường theo Tiêu chuẩn Việt Nam TCVN 8821:2011. Phương pháp này giúp xác định chỉ…

Hồ sơ hải quan đối với hàng hóa xuất khẩu và hàng hóa nhập khẩu bao gồm những gì?

Bạn có biết rằng hồ sơ hải quan đóng một vai trò quan trọng trong quá trình xuất khẩu và nhập khẩu hàng hóa? Hãy cùng tôi…