Mệnh Thổ Đeo Mặt Dây Chuyền Hình Gì Để Bình An?

Rate this post

Bạn đang muốn sắm trang sức nhưng không biết mệnh Thổ đeo mặt dây chuyền hình gì phù hợp nhất? Đâu mới là mẫu dây chuyền mang đến may mắn và bình an cho gia chủ mệnh Thổ? Theo dõi bài viết dưới đây để được giới thiệu một số mặt dây chuyền đẹp, độc đáo và hợp phong thủy nhất cho người mệnh Thổ.

1. Tỳ Hưu

Tỳ Hưu được mệnh danh là linh vật của tiền tài trong phong thủy, được giới doanh nhân lựa chọn làm vật hộ mệnh của mình. Người mệnh Thổ thích hợp là “môi trường” hoạt động của Tỳ Hưu, giúp linh vật này có thể phát huy năng lượng lớn nhất. Ngoài ra, mặt dây chuyền Tỳ Hưu cũng giúp gia chủ đuổi tà khí, bảo vệ sức khỏe của bạn.

2. Hồ Ly

Hồ Ly nổi bật với sự thông minh, nhanh nhẹn, sức cuốn hút mạnh mẽ nên sẽ mang lại nhiều vận khí tốt đối với người mệnh Thổ. Môi trường đồi núi (đặc trưng của mệnh Thổ) chắc chắn sẽ tạo địa thế thuận lợi cho Hồ Ly “thỏa sức tung hoành”, giúp bạn trở nên mạnh mẽ hơn. Dây chuyền Hồ Ly cũng giúp bạn thuận lợi hơn trong các mối quan hệ giao tiếp.

3. Phật Di Lặc

Dây chuyền hình Phật Di Lặc đại diện cho sự hạnh phúc, lạc quan và may mắn. Sở hữu dây chuyền này sẽ giúp người mệnh Thổ nhìn sự việc ở góc độ thoáng hơn, giải phóng các năng lượng tiêu cực, từ đó tìm ra hướng giải quyết dễ dàng. Nếu bạn làm việc trong môi trường áp lực, stress thì dây chuyền này sẽ giúp bạn cảm thấy dễ chịu hơn rất nhiều đó.

4. Phật Quan Âm

Không chỉ riêng người mệnh Thổ, bất cứ ai cũng yêu thích và lựa chọn hình Phật Quan Âm để làm dây chuyền hộ mệnh của mình. Phật Quan Âm là biểu tượng của đại cát, đại lợi, hóa giải hung khí, giải trừ tai ách cho gia chủ.

5. Hoa Mẫu Đơn

Hình hoa mẫu đơn là đại diện của người phụ nữ đẹp, mạnh mẽ, không ngừng vươn lên phía trước để thay đổi mình. Đây chắc chắn là hình dây chuyền phù hợp với nữ mệnh Thổ.

Nên Chọn Đá Phong Thủy Như Nào Hợp Mệnh Thổ?

Để chọn đá phong thủy hợp với người mệnh Thổ, bạn cần lưu ý đến 2 yếu tố: màu sắc và loại đá phù hợp.

 • Màu sắc: người mệnh Thổ hợp với màu thuộc hành Hỏa (đỏ, cam, tím, hồng) và màu chính mệnh Thổ (nâu, vàng, nâu đất).
 • Loại đá phù hợp: một số mẫu đá phù hợp, mang năng lượng tích cực cho gia chủ mệnh Thổ là đá thạch anh, đá thạch anh tóc, đá ruby, v.v..

Tính Cách Người Mệnh Thổ

Để phân tích về tính cách người mệnh Thổ phải phân tích rất sâu, do đó bài viết chỉ đưa ra một số điểm nổi bật chính như sau:

 • Là người thông minh, có khả năng giao tiếp tốt
 • Là người có tấm lòng thiện lương, tốt bụng, biết bao dung cho người khác.
 • Có khuynh hướng sống hòa bình, không tranh chấp.
 • Là người đáng tin cậy để chia sẻ.
 • Bình tĩnh, điềm đạm trước mọi tình huống.
 • Giữ chữ tín, nói được làm được.
 • Nhận thức được ưu điểm và khả năng của bản thân để phát huy.
 • Chi tiết, tỉ mỉ dù là những điều rất nhỏ.
 • Có khả năng tổ chức, sắp xếp công việc hiệu quả.
 • Là người sống có kỷ luật, tự giác, tự trọng.
 • Đôi khi thiếu sáng tạo, thiếu sự tưởng tượng.
 • Khó thích nghi nếu môi trường thay đổi quá nhanh.
 • Khá tự ti về bản thân.
 • Không ưa hoạt động, sôi động.

Tổng Kết

Chọn mặt dây chuyền phù hợp với người mệnh Thổ là điều quan trọng. Nó giúp bạn tự tin hơn khi xử lý các tình huống trong cuộc sống, từ đó tạo ra được kết quả tốt đẹp. Nếu bạn có những mẫu dây chuyền đẹp hợp với người mệnh Thổ, hãy chia sẻ mọi người phía dưới phần bình luận nhé!

Related Posts

Kiếm Phong Kim: Bí ẩn của mệnh hợp và màu sắc

Bạn đã bao giờ nghe về Kiếm Phong Kim? Đây là một trong những câu hỏi đang được quan tâm nhiều nhất hiện nay. Trong bài viết…

Xem tử vi 2020 tuổi Mậu Thân 1968 nam mạng

Mậu Thân: 53 Tuổi – Nam mạngCó thể bạn quan tâm Chi tiết tiền tài, sự nghiệp tuổi TÝ năm 2020: Vận may đến, quý nhân sát…

Tự học tử vi bài 17: Khái niệm cơ bản về tinh diệu

Tự học tử vi bài 17: Khái niệm cơ bản về tinh diệuCó thể bạn quan tâm Những loại đá quý tuyệt vời cho mệnh Thổ Vòng…

Mối Quan Hệ Hợp Nhau Giữa Mệnh Hỏa Và Mệnh Thổ

Trong phong thủy, khi hai mệnh khắc nhau, việc hòa hợp và tương hợp suốt cuộc đời sẽ trở nên khó khăn. Thậm chí, những sự khác…

Lý giải tử vi tuổi Bính Tý năm 2020 nữ mạng (1996) – Vượng hay Suy?

Xem ngay ⏩ Tử vi bính tý 2021 nữ mạng chi tiết vận hạn 12 tháng Có thể bạn quan tâm Hướng dẫn xem ngày cưới hỏi…

Vòng tay phong thủy cho nam nữ mệnh Thổ đẹp

Những người mệnh Thổ thường được yêu mến bởi tính cách ôn hòa, chữ tín, trung thành và cẩn thận. Họ thích làm việc trong lĩnh vực…