Những Hình Xăm Hợp Tuổi Giáp Tuất – 1994 Gặp Nhiều May Mắn Và Tài Lộc

Rate this post

Hình xăm đã trở thành một trào lưu phổ biến trong giới trẻ hiện nay. Không còn những quan niệm tiêu cực về việc xăm hình, ngược lại, hình xăm hợp phong thủy có thể mang lại may mắn và thành công, thậm chí thay đổi vận mệnh của bạn.

Hôm nay, chúng ta sẽ tìm hiểu ý nghĩa của những hình xăm và cụ thể hơn là những hình xăm hợp tuổi Giáp Tuất 1994 và sự ảnh hưởng của hình xăm đến tài lộc và vận mệnh mà bạn cần biết.

Những điều cần biết về tuổi 1994

Tuổi Giáp Tuất (1994) cầm tinh con chó và thuộc mệnh Hỏa trong ngũ hành. Người tuổi Giáp Tuất là người chính trực, thẳng thắn, thích bênh vực kẻ yếu và sẵn sàng chia sẻ, giúp đỡ người khác, sống hòa thuận với mọi người. Đặc biệt họ có tố chất làm lãnh đạo vì sự thông minh, lanh lợi, nhìn nhận mọi thứ sáng suốt, công bằng và khá lý trí.

Người tuổi Giáp Tuất cũng là những kiểu người sống nội tâm, đường tình duyên của họ thường không suôn sẻ và gặp trắc trở và lận đận. Nhưng một khi họ đã yêu là khá chung thủy với bạn đời của mình. Đặc biệt, những người tuổi Giáp Tuất nên tránh kết đôi với tuổi Thìn và Dậu, còn lại tất cả các tuổi khác có thể kết đôi được với tuổi 1994 này.

Về phần cuộc sống, những người sinh năm 1994 có cuộc sống không mấy an nhàn. Tuổi trẻ long đong kiếm sống, về già có phần no ấm hơn nhưng cũng không tránh được những vất vả khác.

Hình xăm hợp tuổi 1994 ảnh hưởng như thế nào đến vận mệnh và tài lộc?

Sự nghiệp của những người tuổi Giáp Tuất (1994) dường như có phần khởi sắc hơn so với đường tình duyên. Nhưng có nhiều người đã chọn xăm hình hợp tuổi 1994 để hy vọng đường tình duyên có thể khởi sắc hơn. Tìm người bạn đời ưng ý và có một cuộc sống hạnh phúc, đầm ấm. Hơn thế nữa, chọn hình xăm hợp với những người tuổi 1994 sẽ giúp thuận lợi trong sự nghiệp và sức khỏe dồi dào.

Tuy nhiên, nếu bạn chọn hình xăm không hợp tuổi 1994, cuộc sống vất vả của bạn sẽ ngày càng trở nên khó khăn hơn. Cuộc sống của bạn khó gặp may mắn và luôn gặp trắc trở trong con đường sự nghiệp và tình duyên.

Để có cái nhìn cụ thể hơn về những hình xăm hợp tuổi Giáp Tuất năm 1994, chúng ta cùng đi đến tìm hiểu những hình xăm hợp tuổi 1994 và sự ảnh hưởng của hình xăm đến tài lộc và vận mệnh của người tuổi Giáp Tuất.

Lựa chọn hình xăm hợp tuổi Giáp Tuất dựa vào tính cách

Với người tuổi Tuất có tính cách bộc trực, thẳng thắn và thông minh, luôn sẵn sàng giúp đỡ mọi người và không dễ khuất phục trước khó khăn. Để thể hiện tính cách của những tuổi 1994 thông qua hình xăm, các bạn nên chọn hình xăm hoa hướng dương, mặt trời, lửa, phượng hoàng. Những biểu tượng này có lẽ biểu thị rõ nhất tính cách của những người tuổi Giáp Tuất.

Phượng hoàng lửa là một trong những hình xăm hot nhất hiện nay dựa trên số lượng khách hàng mà Tadashi Tattoo tiếp nhận được. Nếu bạn có hứng thú và muốn tìm hiểu sâu hơn về ý nghĩa của hình xăm phượng hoàng, hãy đừng ngần ngại click vào đây!

Chọn theo tuổi hợp khắc của 12 con giáp

Khi dựa vào vận mệnh của 12 con giáp, tuổi Giáp Tuất hợp với tuổi Dần, Ngọ, Hợi, Tý. Vì vậy, khi xăm hình con vật, nên xăm những hình con vật trong 12 con giáp này để mang lại may mắn và thuận lợi trong cuộc sống. Tuy nhiên, tuổi Giáp Tuất lại rất kỵ với tuổi Thìn, Sửu, Mùi. Vì thế, tốt nhất là tránh xăm hình 3 con vật này.

Lựa chọn hình xăm hợp tuổi 1994 theo màu sắc

Dựa vào ngũ hành, tuổi Giáp Tuất thuộc mệnh Hỏa hợp với mệnh Mộc và hỏa vì Hỏa hợp Hỏa và Mộc sinh Hỏa. Vì vậy, hình xăm có những màu xanh, màu vàng, màu đỏ như màu xanh lá cây, màu vàng, màu đỏ sẽ mang lại may mắn và thành công. Lưu ý tránh xa màu của mệnh Thủy là màu xanh dương, đen, trắng. Chọn đúng màu hợp với mệnh hỏa của những bạn sinh năm 1994 sẽ mang lại sự may mắn và thành công trong cả con đường sự nghiệp, tình duyên và cuộc sống.

Cách chọn hình xăm hợp với người sinh năm 1994 tuổi Giáp Tuất

Xăm hình không còn xa lạ với mọi người hiện nay, đặc biệt là các bạn trẻ. Họ không chỉ xăm hình cho đẹp và theo sở thích nữa, mà giờ đây xăm hình còn mang ý nghĩa phong thủy cho người xăm hình với hy vọng mang lại may mắn và tài lộc.

Đối với các thanh niên sinh năm 1994, lựa chọn hình xăm nào sẽ hợp với tuổi của họ? Để họ có thể rõ hơn về những hình xăm hợp tuổi Giáp Tuất, hãy cùng tham khảo ngay dưới đây.

Nam sinh năm 1994 nên xăm hình gì?

Các bạn nam thanh niên tuổi 1994 đã từng tìm hiểu về phong thủy hình xăm cho bản thân chưa? Nếu chưa biết về phong thủy hình xăm và có ý định đi xăm, hãy tham khảo những hình xăm hợp với nam tuổi 1994 dưới đây. Nó sẽ trở thành bùa hộ mệnh của mình và xua đuổi những vận đen cho bạn đấy!

 • Phượng hoàng là biểu tượng được các bạn nam tuổi 1994 lựa chọn nhiều nhất để xăm hình. Phượng hoàng tượng trưng cho sự quyền lực và sức mạnh, hơn nữa mang trên mình bộ lông màu đỏ lửa nổi bật thì càng tuyệt, về cả tính chất và màu sắc đều quá hợp với các bạn nam sinh năm 1994.

 • Ngọn lửa đang rực cháy là nguồn cảm hứng của nhiều bạn trẻ tuổi Giáp Tuất để xăm hình. Ngọn lửa đang cháy tượng trưng cho sự hy vọng, bùng nổ, nghị lực và khát vọng. Đồng thời ngọn lửa cũng biểu thị cho sự xua đuổi tà ma và đen đủi xung quanh bạn.

 • Những anh chàng yêu thích xăm mình chắc hẳn sẽ không bỏ qua hình xăm con ngựa. Con ngựa là con vật hợp với nữ mạng Giáp Tuất. Hơn nữa con ngựa còn biểu thị tài lộc tràn trề, dư dả. Bên cạnh đó, con ngựa cũng có ý nghĩa khác đó là cầu mong sự bình yên trong gia đình, tình cảm vợ chồng mặn mà.

 • Hình xăm con rắn cũng là một sự lựa chọn cho các anh chàng sinh năm 1994. Con rắn mang ý nghĩa độc lập tự chủ, không muốn gò bó và ép buộc, cũng thể hiện cho sự thông minh lanh lợi.

 • Đối với nam sinh năm 1994 mệnh Hỏa, thì xăm hình một cây cổ thụ mang ý nghĩa rất phong thủy. Vì cây là tượng trưng cho mệnh Mộc, mà Mộc lại sinh Hỏa nên khi xăm lên mình một chiếc cây cổ thụ sẽ mang ra sự may mắn và thịnh vượng cho bản thân. Ngoài ra, nó còn mang ý nghĩa vĩnh cửu, vững chắc.

 • Một biểu tượng hình xăm nữa dành cho các bạn nam tuổi 1994 là hình ảnh đan xen giữa mặt trời và mặt trăng. Hai biểu tượng này luôn được người Ai Cập và Hy Lạp tôn thờ, thể hiện sự gắn kết thống nhất và tái sinh, đại diện cho sự sống và chân lý.

Nữ tuổi Giáp Tuất xăm hình gì hợp?

Các bạn nữ sinh năm 1994 cũng đang theo đuổi trào lưu xăm hình phong thủy để thay đổi vận mệnh và hy vọng sẽ có đường tình duyên thuận lợi với người mình yêu. Tuy nhiên, những hình xăm nào thì hợp với nữ tuổi 1994, hãy cùng tham khảo dưới đây nhé!

 • Hoa hồng luôn là loài hoa biểu tượng cho tình yêu và vẻ đẹp của người phụ nữ. Vậy nên hoa hồng luôn được các cô nàng lựa chọn hình ảnh hoa hồng để xăm hình, với sự kết hợp của màu đỏ và màu xanh và tính chất của hoa hồng lại khá phù hợp với những người tuổi Giáp Tuất.

 • Các cô nàng sinh năm 1994 còn có sự lựa chọn khác là hình xăm lá phong. Lá phong khiến ta gợi nhớ đến mùa thu và tình yêu. Các bạn lựa chọn hình ảnh lá phong để xăm hình với mong muốn có một tình yêu được trọn vẹn, hôn nhân hòa thuận.

 • Đối với các cô nàng sinh năm 1994 thích những con vật xinh xắn, thì đừng bỏ qua con chuột nhé! Con chuột là con vật hợp với nữ mạng Giáp Tuất. Hơn nữa, con chuột còn biểu thị tài lộc tràn trề, dư dả. Bên cạnh đó, con chuột còn có ý nghĩa khác đó là cầu mong sự bình yên trong gia đình, tình cảm vợ chồng mặn mà.

 • Hoa hướng dương luôn là hình ảnh là sự nghị lực, luôn hướng về mặt trời và tỏa sáng như mặt trời. Biểu tượng của loài hoa này cũng rất phù hợp với tính cách và mệnh hỏa của những bạn gái tuổi 1994.

 • Hình xăm ngôi sao có lẽ được các bạn nữ ưa chuộng nhất vì sự đơn giản và khá nổi bật của hình ảnh ngôi sao. Và vì ngôi sao mang ý nghĩa may mắn và hạnh phúc. Mong rằng những ước nguyện của bản thân sẽ thành hiện thực.

 • Chúng ta không còn lạ lẫm gì với cỏ 4 lá với ý nghĩa may mắn rồi. Khi đi đâu hay làm gì vô tình gặp cỏ 4 lá là bạn sẽ gặp may mắn. Từ quan niệm đó mà hình xăm cỏ 4 lá cũng phổ biến trong giới trẻ hiện nay và nhất là các bạn nữ. Với màu xanh lá cây hợp với mệnh Hỏa, cỏ 4 lá sẽ giúp mang lại nhiều may mắn và xua tan những vận đen cho bạn.

Những mẫu hình xăm hợp tuổi Giáp Tuất 1994

Để bạn có thể dễ dàng chọn cho mình hình xăm ưng ý với tuổi 1994 của mình, dưới đây chúng tôi sẽ cung cấp một số hình ảnh tham khảo về hình xăm hợp tuổi Giáp Tuất 1994 cho các bạn.

Hình xăm hợp tuổi 1994 cho nam và nữ

Lựa chọn hình xăm dựa vào tính cách

Hình xăm hợp tuổi 1994 cho nam

Hình xăm con hổ ở bàn chân dũng mãnh cho những người sinh năm 1994 tuổi giáp tuất

Hình xăm mặt trời đem lại may mắn và phong thủy tốt đẹp cho những người sinh năm 1994 giáp tuất

Hình xăm phượng hoàng đỏ trên cánh tay giúp đem lại may mắn

Hình xăm ngọn lửa nhỏ ở cổ tay mang lại may mắn tài lộc cho tuổi giáp tuất

Thông qua bài viết trên, bạn chắc hẳn có sự lựa chọn kỹ càng hơn về hình xăm phù hợp với tuổi 1994 rồi đúng không? Hy vọng bài viết trên đã giúp bạn hiểu hơn về tuổi Giáp Tuất (1994) của mình.

Nếu có bất kỳ thắc mắc nào cần giải đáp, hãy inbox với Tadashi Tattoo tại m.me/tadashitattoo hoặc gọi số 0917.775.885 (Hotline) để được tư vấn chi tiết.


Tài liệu tham khảo:

 • Chinese Zodiac Tattoos (1)
 • Why Your Chinese Zodiac Sign Is The Best Choice (2)

Related Posts

Phương pháp phun môi hồng san hô đang tạo nên cơn sốt cho đông đảo chị em mê đẹp

Phương pháp phun môi hồng san hô đang tạo nên cơn sốt cho đông đảo chị em mê đẹp

Xu hướng phun môi đang là trào lưu hot được phụ nữ chào đón nồng nhiệt. Trong số đó, không thể bỏ qua phương pháp phun môi…

10 loại đá phong thủy mệnh Thổ thu hút tài lộc, may mắn

10 loại đá phong thủy mệnh Thổ thu hút tài lộc, may mắn

Theo lý thuyết phong thủy, người mang mệnh Thổ sẽ hợp với một số loại đá phong thủy cụ thể. Vậy, những loại đá phong thủy đó…

Cách Tử Tửc: Những sao sinh con

Chào mừng bạn đến với bài viết “Cách Tử Tửc: Những sao sinh con” của chúng tôi. Trong bài viết này, chúng tôi sẽ giới thiệu cho…

XEM TUỔI CƯỚI HỎI NHƯ THẾ NÀO LÀ ĐÚNG CHUẨN CHO CẶP ĐÔI

Đám cưới là ngày trọng đại trong cuộc đời của mỗi người, khi hai con người hòa nhập thành một gia đình. Đó là ngày mà nhà…

Tuổi Ất Hợi kết hôn năm nào tốt? Tìm hiểu ngay để hôn nhân viên mãn

Bạn đang băn khoăn không biết tuổi Ất Hợi kết hôn năm nào tốt? Đừng lo lắng, bài viết này sẽ giúp bạn tìm hiểu về vấn…

Sao Thiên Sứ – Thiên Thương

Trong tư tưởng thủy, Sao Thiên Sứ và Sao Thiên Thương được coi là những vị thần không may. Dù là hai sao nhỏ, chúng có tác…