Trung Tâm VHTT-TDTT Huyện Hướng Hóa: Độc Lập – Tự Do – Hạnh Phúc

Rate this post

Chào mừng bạn đến với Trung Tâm VHTT-TDTT Huyện Hướng Hóa, một tổ chức tự nguyện trong cộng đồng xã hội chủ nghĩa Việt Nam. Chúng tôi tự hào mang đến cho các bạn môi trường học tập năng động và đầy thú vị.

Quy Chế Hoạt Động Quỹ Khuyến Học

Chương 1: Quy định chung

 • Điều 1: Tổ chức
  Quỹ Khuyến Học là tổ chức tự nguyện của Trung Tâm VHTT-TDTT Huyện Hướng Hóa. Chúng tôi mong muốn đóng góp vào việc nâng cao chất lượng đào tạo, trình độ của cán bộ, viên chức, lao động và khuyến khích con em trong đơn vị đạt thành tích cao trong học tập, rèn luyện.

 • Điều 2: Mục đích
  Quỹ Khuyến Học tạo nguồn kinh phí và tổ chức các hoạt động khuyến học – khuyến tài trong đơn vị. Chúng tôi muốn khơi dậy niềm tự hào về truyền thống hiếu học, động viên, hỗ trợ cán bộ, viên chức, lao động trong việc nâng cao trình độ và kiến thức. Đồng thời, chúng tôi muốn khen thưởng con em của cán bộ, viên chức, lao động đạt thành tích cao trong học tập và có hoàn cảnh gia đình khó khăn.

 • Điều 3: Nguyên tắc
  Quỹ Khuyến Học hoạt động hoàn toàn bằng tình nguyện. Tất cả các thành viên của Quỹ được bảo đảm quyền lợi. Chúng tôi cam kết sử dụng Quỹ một cách có tác dụng thiết thực, không để lãng phí, thất thoát hoặc lạm dụng cho mục đích khác.

 • Điều 4: Hình thức xây dựng Quỹ
  Quỹ Khuyến Học được xây dựng từ các nguồn đóng góp tự nguyện của cán bộ, viên chức, lao động trong đơn vị và các tổ chức, doanh nghiệp, cá nhân trong và ngoài đơn vị. Chúng ta cũng chào đón các hiện vật, phương tiện phục vụ cho việc học tập như sách vở, tài liệu, đồ dùng học tập, máy tính.

Chương 2: Hoạt động khuyến học – khuyến tài

 • Điều 5: Tuyên dương, động viên con em trong đơn vị là học sinh, sinh viên có thành tích trong học tập.
  Tiêu chuẩn để được khen thưởng là học sinh, sinh viên đang học tại các trường trong và ngoài tỉnh. Các học sinh có thành tích xuất sắc trong học tập sẽ nhận được tiền thưởng phù hợp.

 • Điều 6: Hỗ trợ những trường hợp học sinh khó khăn trong học tập.
  Chúng tôi hỗ trợ các học sinh có thành tích từ trung bình trở lên, đạo đức tốt và gia đình thuộc diện hộ nghèo, cận nghèo. Hỗ trợ có thể là phương tiện học tập và học bổng tiền mặt.

 • Điều 7: Hỗ trợ cán bộ, viên chức, lao động nâng cao chuyên môn nghiệp vụ, lý luận chính trị.
  Chúng tôi cũng hỗ trợ cán bộ, viên chức, lao động trong việc nâng cao trình độ chuyên môn, nghiệp vụ và lý luận chính trị.

Chương 3: Phương thức hoạt động của Quỹ

 • Điều 8: Tiếp nhận kinh phí xây dựng Quỹ
  Quỹ được quản lý bởi Chủ tịch Chi hội khuyến học và Thủ quỹ. Đối tượng tham gia Quỹ cần đóng góp tiền mặt hàng tháng và ghi rõ số tiền đã đóng.

 • Điều 9: Các thành viên tham gia xây dựng Quỹ
  Cán bộ, viên chức, lao động tham gia đóng góp Quỹ sẽ trở thành thành viên và có quyền tham gia các hoạt động của Quỹ.

 • Điều 10: Sử dụng Quỹ
  Ban Chấp hành Chi hội Khuyến học là người chịu trách nhiệm sử dụng Quỹ vào hoạt động khuyến học – khuyến tài.

Chương 4: Điều khoản thực hiện

 • Điều 13: Hiệu lực của Quy Chế
  Quy Chế này có hiệu lực sau khi được Chi Hội Khuyến học thông qua. Trong quá trình thực hiện, nếu có vấn đề chưa phù hợp, chúng tôi tiếp tục bổ sung, sửa đổi để phù hợp với thực tế và đem lại hiệu quả cao nhất.

Nếu bạn muốn tìm hiểu thêm về Luật Sư Tuấn, bạn có thể truy cập https://luatsutuan.net.

Related Posts

Xe 50cc loại nào đi xa nhất? Đi được bao nhiêu km?

Xe máy 50cc có thể đi được bao nhiêu km? Đây là câu hỏi của rất nhiều người đang hoặc có ý định mua xe 50cc. Hôm…

CÔNG TY TNHH CHỨNG NHẬN KNA: Bảo vệ sức khỏe công nhân trong điều kiện lao động không thuận lợi

Những yếu tố có hại trong lao động là những yếu tố của điều kiện lao động không thuận lợi, vượt quá giới hạn của tiêu chuẩn…

Làm sai báo cáo tài chính có bị phạt và có phải nộp lại hay không?

Lập báo cáo tài chính là một công việc tốn nhiều thời gian để thực hiện các nghiệp vụ kế toán. Vì khối lượng dữ liệu lớn…

Nguyên tắc cơ bản của Luật quốc tế

Có thể bạn quan tâm DSL là gì? Vai trò của công nghệ DSL trong truyền tải internet Đôi điều về phối hợp kháng sinh trong Thú…

Thí nghiệm CBR hiện trường: Đánh giá chất lượng nền đất và móng đường

Hôm nay chúng ta sẽ tìm hiểu về thí nghiệm CBR hiện trường theo Tiêu chuẩn Việt Nam TCVN 8821:2011. Phương pháp này giúp xác định chỉ…

Hồ sơ hải quan đối với hàng hóa xuất khẩu và hàng hóa nhập khẩu bao gồm những gì?

Bạn có biết rằng hồ sơ hải quan đóng một vai trò quan trọng trong quá trình xuất khẩu và nhập khẩu hàng hóa? Hãy cùng tôi…