Tử vi người tuổi Thân năm 2020

Rate this post

Tuổi Thân, biểu tượng của con khỉ (Hầu – 猴), là con giáp đứng thứ 9 trong bảng xếp hạng 12 con giáp. Vào tháng Thân, tương ứng với cung Mộ trong vòng Trường sinh.

Tính cách và cuộc sống của người tuổi Thân

Người tuổi Thân thông minh, nhanh nhẹn và có ý chí tiến thủ. Họ thường được giúp đỡ từ những người xung quanh. Cuộc sống của họ ổn định, may mắn trong những việc nhỏ, nhưng cần phải cố gắng nhiều để cải thiện cuộc sống trong tương lai.

Dự báo cho năm 2020, người tuổi Thân sẽ trải qua một năm trung bình. Mọi thứ sẽ không quá tốt hoặc quá tồi tệ. Bạn có thể vượt qua năm bằng cách duy trì tình trạng hiện tại và hoãn các quyết định quan trọng cho tương lai.

Tử vi người tuổi Thân năm 2020

Sự nghiệp của tuổi Thân năm 2020

Trong năm nay, doanh nhân tuổi Thân sẽ có khởi đầu thuận lợi hơn. Bạn sẽ nhận được sự ủng hộ và giúp đỡ từ nhiều người để con đường khởi nghiệp trở nên suôn sẻ hơn. Đối với những người làm công ăn lương, bạn sẽ gặp may mắn trong sự nghiệp, làm việc hiệu quả hơn và được công nhận với thành tích cá nhân xuất sắc từ sếp. Đối với những người đang tìm kiếm việc làm, may mắn sẽ đến với bạn ở mức trung bình, nhưng cần đối mặt với khó khăn từ môi trường mới có thể khiến bạn không thể làm việc tốt. Hãy suy nghĩ kỹ trước khi quyết định đổi việc, nên tham khảo ý kiến của những người đi trước và chọn công việc phù hợp nhất.

Tài lộc của tuổi Thân năm 2020

Tuổi Thân sẽ nhận được sự giúp đỡ từ thần may mắn và những ngôi sao tốt trong năm 2020. Bạn sẽ cảm thấy may mắn về thu nhập và công việc.

Thu nhập của bạn sẽ được cải thiện và bạn sẽ nhận được mức thù lao mong muốn. Ngoài ra, việc lắng nghe lời khuyên từ những người có kinh nghiệm và tích luỹ kiến thức từ học tập sẽ mang lại nhiều tài lộc từ đầu tư và quản lý tài chính. Tuy nhiên, hãy chi tiêu một cách hợp lý.

Tháng may mắn cho sự nghiệp: Tháng 3, tháng 6, tháng 11.

Dự đoán về tình yêu của tuổi Thân năm 2020

Dự đoán tình yêu cho người tuổi Thân trong năm 2020 cho thấy sẽ có sự ổn định trong các mối quan hệ. Những người đã kết hôn có thể hy vọng vào một năm yên bình và ổn định. Những người độc thân sẽ có khoảng thời gian thoải mái và không thiếu bạn bè mới.

Cả nam và nữ đều sẽ có nhiều người theo đuổi, vì vậy bạn phải chọn một cách cẩn trọng. Những người đang trong tình yêu sẽ có một năm thú vị.

Tháng may mắn cho tình yêu: tháng 6, tháng 11.

Dự đoán về tiền và tài chính của tuổi Thân năm 2020

Dự đoán về tài chính cho người tuổi Thân cho thấy nên tránh đầu tư vào những khoản lớn. Khi đầu tư, hãy nghiên cứu và lựa chọn thận trọng.

Những người làm việc trong lĩnh vực môi giới như bảo hiểm, bất động sản, cần lên kế hoạch trước và chuẩn bị cho một năm với biến động.

Việc đi du lịch có thể mang lại bất ngờ và tăng lợi nhuận tài chính của bạn. Vì vậy, hãy bắt đầu lên kế hoạch cho kỳ nghỉ tiếp theo của bạn.

Tháng may mắn về tài chính: Tháng 3, tháng 6, tháng 11.

Sức khoẻ của tuổi Thân năm 2020

Sức khỏe của tuổi Thân trong năm 2020 không có vấn đề nghiêm trọng. Bạn có thể cảm thấy mệt mỏi, nhưng điều này sẽ được chữa khỏi bằng cách nghỉ ngơi đầy đủ.

Vấn đề khác có thể đến từ căng thẳng trong công việc, đặc biệt là đối với các chuyên gia và người làm trong ngành tài chính. Bởi vì họ có thể phải đối mặt với một số khó khăn và thất bại trong công việc. Thư giãn bằng yoga và thiền định là biện pháp giúp bạn xả stress.

Dự đoán may mắn tuổi Thân năm 2020

  • Số may mắn: 1, 5, 7
  • Màu sắc may mắn: bạc, vàng, xám
  • Hướng may mắn: bắc, tây bắc, tây

Chuyên gia phong thủy Nguyễn Song Hà (Chủ tịch Hiệp Hội Dương Công Cám Châu Thế Giới – Phân hội Việt Nam)

Nguồn: Luật Sư Tuấn (https://luatsutuan.net)

Related Posts

Lá số tử vi của ngọc nữ Tăng Thanh Hà có “tài quan ấn tất vượng“

Ngọc nữ Tăng Thanh Hà, một trong những người nổi tiếng hàng đầu trong làng giải trí Việt Nam. Cô là một diễn viên tài năng và…

Kiếm Phong Kim: Bí ẩn của mệnh hợp và màu sắc

Bạn đã bao giờ nghe về Kiếm Phong Kim? Đây là một trong những câu hỏi đang được quan tâm nhiều nhất hiện nay. Trong bài viết…

Xem tử vi 2020 tuổi Mậu Thân 1968 nam mạng

Mậu Thân: 53 Tuổi – Nam mạngCó thể bạn quan tâm Hình xăm đẹp và ý nghĩa 12 con giáp Cách xem Cung Vô Chính Diệu trong…

Tự học tử vi bài 17: Khái niệm cơ bản về tinh diệu

Tự học tử vi bài 17: Khái niệm cơ bản về tinh diệuCó thể bạn quan tâm Mệnh Giản Hạ Thủy – Thông minh, khéo léo và…

Mối Quan Hệ Hợp Nhau Giữa Mệnh Hỏa Và Mệnh Thổ

Trong phong thủy, khi hai mệnh khắc nhau, việc hòa hợp và tương hợp suốt cuộc đời sẽ trở nên khó khăn. Thậm chí, những sự khác…

Lý giải tử vi tuổi Bính Tý năm 2020 nữ mạng (1996) – Vượng hay Suy?

Xem ngay ⏩ Tử vi bính tý 2021 nữ mạng chi tiết vận hạn 12 tháng Có thể bạn quan tâm Chọn Ngày Cưới Hỏi Năm 2020:…