Xác định giờ sinh: Đảm bảo dự đoán chính xác

Rate this post

Trên trang web Luật Sư Tuấn, dịch vụ “Dự đoán Tổng quát lá số Tử Vi trọn đời” đã được cung cấp cho hơn 1000 khách hàng trong những năm qua. Tuy nhiên, chúng tôi nhận thấy khoảng 10% khách hàng không biết rõ giờ sinh của mình, dẫn đến việc cần phải xác định giờ sinh trước khi thực hiện dự đoán.

Với khoảng 40% khách hàng không chắc chắn về giờ sinh chính xác, thường chỉ biết giờ sinh “tính tròn” như 10h30, 12h30, 13h30 và các dạng tương tự. Trong số đó, có một số khách hàng chỉ cung cấp giờ sinh “theo áng chừng”. Tuy chúng tôi căn cứ vào giờ sinh thuộc tháng âm lịch để làm dự đoán lá số, nhưng có những trường hợp dễ gây nhầm lẫn giờ sinh, đặc biệt là trong khoảng thời gian chuyển giờ âm lịch, khi khách hàng cung cấp giờ sinh trước hoặc sau 10 hoặc 20 phút.

Chúng tôi đã ghi nhận một số trường hợp đặc biệt, khi khách hàng cung cấp giờ sinh không nhất quán. Ví dụ, khách hàng đóng phí lần đầu sinh hồi 20h30 phút, sau đó lại cung cấp giờ sinh 22h30 phút cho lần dự đoán thứ hai, và thậm chí lại đổi sang 18h30 phút cho lần thứ ba. Điều này không chỉ tốn tiền mà còn làm mất thời gian.

Vì vậy, chúng tôi muốn nhắc nhở quý khách rằng khi giờ sinh rơi vào giờ chẵn theo múi giờ GMT+7 của Việt Nam, thì dù có số phút lẻ như từ 10 đến 50 phút, vẫn nằm trong khoảng giữa của giờ âm lịch, không lo bị nhầm giờ sinh âm lịch. Tuy nhiên, nếu có số giờ chính lẻ như 9h, 11h, 13h, thì cần chú ý đặc biệt về giờ sinh, vì có khả năng sắp chuyển sang GIAO ĐIỂM CHUYỂN GIỜ ÂM LỊCH.

Để tránh nhầm lẫn về giờ sinh, quý khách hàng nên thực hiện Xác Định Giờ Sinh. Chúng tôi áp dụng các phí sau đối với Xác Định Giờ Sinh và sai số tương ứng:

  • Sai số từ 1 đến 2 tiếng đồng hồ: Phí xác định giờ sinh là $30.
  • Sai số từ 5 đến 6 tiếng đồng hồ: Chúng tôi cần rà roát 3 lá số để đối chiếu, phí xác định giờ sinh là $40.
  • Trường hợp đặc biệt với sai số từ 6-10 tiếng đồng hồ: Chúng tôi phải rà soát đối chiếu từ 4 đến 5 lá số và chọn ra một lá số phù hợp nhất, phí xác định giờ sinh là $60.

Chúng tôi không nhận Xác định giờ sinh nếu sai số quá 10 tiếng đồng hồ. Việc đối chiếu nhiều lá số càng tăng khả năng trùng lặp với các sự kiện đã xảy ra, từ đó giảm khả năng tìm được giờ sinh chính xác.

GHI CHÚ:

  1. Tất cả các lập trình lấy lá số trên mạng và trang web Luật Sư Tuấn lấy giờ TÝ từ 23h00 đêm ngày hôm trước đến 01 giờ sáng ngày hôm sau (các giờ khác cứ tuần tự nối tiếp 2 giờ đồng hồ/1 giờ âm lịch). Do sự chuyển giờ không đồng loạt theo các múi giờ, việc áp dụng lấy lá số theo trình lập trên Internet có thể dẫn đến sai giờ sinh âm lịch.

  2. Trước năm 1975, khi quân đội Mỹ đổ bộ vào miền Nam Việt Nam, giờ của miền Nam bị kéo lên thêm 1 giờ, tức GMT+8. Vì vậy, nếu ai sinh ở miền Nam Việt Nam kể từ sau 00h00 ngày 1/1/1960, phải lấy múi giờ GMT +8 và lùi lại 1 giờ khi lấy lá số theo trình lập.Đồng thời, cũng cần tùy theo tháng âm lịch để xác định giờ sinh chính xác.

Để biết chi tiết về giờ sinh âm lịch đúng của mình, quý khách hàng có thể tìm hiểu tại Luật Sư Tuấn.

Với dịch vụ Xác Định Giờ Sinh, chúng tôi khẳng định đảm bảo dự đoán chính xác và giúp quý khách hàng có thêm thông tin cần thiết để hiểu rõ hơn về lá số của mình. Hãy liên hệ với chúng tôi ngay để được tư vấn và hỗ trợ!

Related Posts

Lá số tử vi của ngọc nữ Tăng Thanh Hà có “tài quan ấn tất vượng“

Ngọc nữ Tăng Thanh Hà, một trong những người nổi tiếng hàng đầu trong làng giải trí Việt Nam. Cô là một diễn viên tài năng và…

Kiếm Phong Kim: Bí ẩn của mệnh hợp và màu sắc

Bạn đã bao giờ nghe về Kiếm Phong Kim? Đây là một trong những câu hỏi đang được quan tâm nhiều nhất hiện nay. Trong bài viết…

Xem tử vi 2020 tuổi Mậu Thân 1968 nam mạng

Mậu Thân: 53 Tuổi – Nam mạngCó thể bạn quan tâm Cách lựa tranh phong thuỷ cho người mệnh Thổ Xem tử vi 2020 tuổi Mậu Thân…

Tự học tử vi bài 17: Khái niệm cơ bản về tinh diệu

Tự học tử vi bài 17: Khái niệm cơ bản về tinh diệuCó thể bạn quan tâm Phụ nữ sinh vào 4 năm này cả đời ít…

Mối Quan Hệ Hợp Nhau Giữa Mệnh Hỏa Và Mệnh Thổ

Trong phong thủy, khi hai mệnh khắc nhau, việc hòa hợp và tương hợp suốt cuộc đời sẽ trở nên khó khăn. Thậm chí, những sự khác…

Lý giải tử vi tuổi Bính Tý năm 2020 nữ mạng (1996) – Vượng hay Suy?

Xem ngay ⏩ Tử vi bính tý 2021 nữ mạng chi tiết vận hạn 12 tháng Có thể bạn quan tâm Khám phá hơn 50 mẫu hình…