Luật Sư Tuấn – Xử lý triệt để vết trầy trên xe màu nhám

Rate this post

Xe màu nhám bị trầy luôn là nỗi ác mộng của các chủ sở hữu xe. Xử lý những vết trầy xước trên xe màu nhám cũng khó hơn so với các loại sơn bóng thông thường. Vì vậy, chúng ta cần phải biết cách xử lý và lưu ý khi sử dụng sơn xe màu nhám để đảm bảo tuổi thọ và tính thẩm mỹ của chiếc xe.

1. Xe màu nhám bị trầy – nguyên nhân do đâu?

Màu sơn nhám bị trầy có nhiều nguyên nhân như tia cực tím trong ánh sáng mặt trời, bụi bẩn, bùn đất, nước mưa, tác nhân hoá học và các chất gây ô nhiễm trong không khí. Những yếu tố này gây tàn phá bề mặt sơn nhám của xe và làm mất tính thẩm mỹ của nó. Thói quen chăm sóc không đúng cách và tình hình giao thông phức tạp cũng là nguyên nhân khiến xe màu nhám bị trầy.

Xe màu nhám bị trầy nhiều vệt gây mất thẩm mỹ

2. Màu sơn xe nhám và những lưu ý khi sử dụng:

Màu sơn xe nhám là loại sơn rất nhạy cảm và không dễ bảo dưỡng. Các phương pháp đánh bóng hay tẩy sơn thông thường không phù hợp với loại sơn này. Vì vậy, khi xe màu nhám bị trầy, cách tốt nhất là phục hồi bằng một loại sơn khác có khả năng chống chịu và dễ xử lý trầy xước.

Lau chùi và tác động lên bề mặt màu sơn xe nhám cần rất cẩn thận. Do tính nhạy cảm của loại sơn này, các chất tẩy rửa thông thường không thích hợp và có thể làm hỏng bề mặt sơn. Vì vậy, hãy tìm đến trung tâm rửa chăm sóc xe chuyên nghiệp để được họ giúp bạn làm điều đó đúng cách.

Màu sơn xe nhám không được bảo hành và yêu cầu nhiều sự đầu tư để duy trì. Bạn phải đầu tư nhiều vào việc chăm sóc xe và chuẩn bị sẵn tinh thần sơn lại toàn bộ nếu xe màu nhám bị trầy xước.

Màu sơn xe nhám tuy đẹp nhưng lại vô cùng khó để chăm sóc, bảo dưỡng

3. Màu sơn nhám bị trầy có xử lý được không?

Xe màu nhám bị trầy có thể được xử lý triệt để bằng một dịch vụ sơn phủ. Tuy không thể xử lý bằng các phương pháp thông thường, nhưng một trung tâm chăm sóc xe chuyên nghiệp và có đủ trình độ sẽ giúp bạn giải quyết vấn đề này.

AP CAR CARE là một Detailing Center theo tiêu chuẩn quốc tế, với hơn 10 năm kinh nghiệm trong việc cung cấp giải pháp chăm sóc xe hơi. Chúng tôi sử dụng những quy trình xoá xước tiên tiến và hiệu quả nhất để khắc phục vết trầy trên màu sơn xe nhám. Đội ngũ kỹ thuật viên chuyên nghiệp của chúng tôi sẽ giúp bạn “đánh bay” triệt để diện mạo “xuống sắc” của sơn xe màu nhám bị trầy và trả lại một bề mặt hoàn thiện như mới.

Màu sơn nhám bị trầy nên hiệu chỉnh tại địa chỉ nào tại TPHCM?

Xe màu nhám bị trầy có thể được xử lý triệt để bằng cách sử dụng dịch vụ chăm sóc xe chuyên nghiệp. Liên hệ ngay đến AP CAR CARE để được tư vấn và cung cấp giải pháp hiệu quả nhất!

Luật Sư Tuấn

Related Posts

Xe 50cc loại nào đi xa nhất? Đi được bao nhiêu km?

Xe máy 50cc có thể đi được bao nhiêu km? Đây là câu hỏi của rất nhiều người đang hoặc có ý định mua xe 50cc. Hôm…

CÔNG TY TNHH CHỨNG NHẬN KNA: Bảo vệ sức khỏe công nhân trong điều kiện lao động không thuận lợi

Những yếu tố có hại trong lao động là những yếu tố của điều kiện lao động không thuận lợi, vượt quá giới hạn của tiêu chuẩn…

Làm sai báo cáo tài chính có bị phạt và có phải nộp lại hay không?

Lập báo cáo tài chính là một công việc tốn nhiều thời gian để thực hiện các nghiệp vụ kế toán. Vì khối lượng dữ liệu lớn…

Nguyên tắc cơ bản của Luật quốc tế

Có thể bạn quan tâm Cách hạch toán cước phí đường bộ trong các DN vận tải và sản xuất Xây nhà cấp 4 không cần xin…

Thí nghiệm CBR hiện trường: Đánh giá chất lượng nền đất và móng đường

Hôm nay chúng ta sẽ tìm hiểu về thí nghiệm CBR hiện trường theo Tiêu chuẩn Việt Nam TCVN 8821:2011. Phương pháp này giúp xác định chỉ…

Hồ sơ hải quan đối với hàng hóa xuất khẩu và hàng hóa nhập khẩu bao gồm những gì?

Bạn có biết rằng hồ sơ hải quan đóng một vai trò quan trọng trong quá trình xuất khẩu và nhập khẩu hàng hóa? Hãy cùng tôi…