Lá số tử vi: Bí quyết lập lá số tử vi chính xác và đáng tin cậy

Rate this post

Tử vi, một công cụ thú vị và hữu ích, giúp chúng ta hiểu biết và nắm bắt vận mệnh cuộc đời của chính mình. Tuy nhiên, việc lập lá số tử vi không phải ai cũng dễ dàng. Bởi vậy, nhiều người đặt câu hỏi: Lá số tử vi xem ngày âm hay dương? Hãy cùng Luật Sư Tuấn tìm hiểu trong bài viết này.

1. Xem tử vi ngày âm hay dương?

Lá số tử vi là một biểu đồ dựa trên các sao và cung, được tính toán từ ngày, tháng, năm sinh và giới tính của mỗi người. Đây là một hệ thống phức tạp gồm 12 cung, 14 chính tinh và hàng trăm phụ tinh. Tất cả những sao này sẽ an vào 12 cung theo nguyên tắc nhất định.

Một điều quan trọng cần biết là lá số tử vi luôn được lập theo tuổi âm lịch. Nếu bạn không nhớ ngày tháng năm sinh âm lịch của mình, bạn cần chuyển đổi sang ngày dương để lập lá số tử vi chính xác.

2. Cấu trúc của lá số tử vi

Lá số tử vi có hai phần chính: Thiên bàn và Địa bàn. Trong mỗi phần này, chúng ta sẽ tìm thấy nhiều yếu tố khác nhau, giúp luận giải về từng khía cạnh cuộc sống.

2.1. Thiên bàn

Thiên bàn là phần trung tâm của lá số tử vi, ghi chép những thông tin tổng quan như ngày tháng năm sinh dương lịch và âm lịch, bản mệnh, ngũ hành của bản mệnh và tương quan về mệnh cục và âm dương của một người.

Thiên bàn cũng là sơ đồ sao tử vi được sắp xếp dựa trên ngũ hành nạp âm của cung mệnh. Cung này sẽ cho biết thông tin về lục thân, tính cách, dung mạo, sự nghiệp, tài vận, hôn nhân, sức khỏe và họa phúc từ khi sinh ra cho đến khi qua đời.

2.2. Địa bàn

Địa bàn là 12 ô được sắp xếp xung quanh Thiên bàn. Mỗi ô này chứa nhiều yếu tố khác nhau, được sắp xếp theo từng vị trí cụ thể. Các thành phần trong mỗi ô Địa bàn sẽ giúp chúng ta luận giải về các khía cạnh khác nhau của cuộc sống.

Lá số tử vi cũng bao gồm các thành phần như 12 cung, 14 chính tinh và phụ tinh. 12 cung được tính theo quỹ đạo mặt trăng và mặt trời trong 1 năm. Các chính tinh đóng vai trò quan trọng trong việc luận giải về các khía cạnh như sức khỏe, cha mẹ, tiền tài, công danh và sự nghiệp. Các phụ tinh có vai trò tương đối phức tạp và mang ý nghĩa riêng biệt.

3. Hướng dẫn lập lá số tử vi

Thường thì việc lập lá số tử vi yêu cầu kiến thức chuyên sâu và nắm vững các quy tắc an sao. Tuy nhiên, hiện nay bạn có thể dễ dàng lập lá số tử vi chính xác và đáng tin cậy với công cụ của Luật Sư Tuấn. Bạn chỉ cần làm theo 3 bước dưới đây:

Bước 1: Xác định các thông tin cần thiết: Họ và tên, giờ sinh, phút sinh, ngày sinh, tháng sinh, năm sinh, giới tính và năm xem tử vi.

Bước 2: Điền thông tin vào công cụ lập lá số tử vi.

Lập lá số tử vi

Bước 3: Xem lá số và lời luận giải chi tiết. Bạn có thể lưu lại lá số để xem lại sau. Cùng với đó, bạn cũng có thể tải ứng dụng Luật Sư Tuấn trên điện thoại di động để xem lá số tử vi online mọi lúc mọi nơi.

Lá số tử vi là một cách luận giải về cuộc sống, giúp chúng ta chuẩn bị tinh thần trước những việc có thể xảy ra. Đừng lo lắng nếu lá số của bạn không tốt, bởi con người hoàn toàn có thể tự mình thay đổi vận mệnh và hướng tới cuộc sống tốt đẹp hơn. “Số phận được thiên duyên định, vận mệnh do chính ta nắm giữ”. Hãy dùng những kiến thức này để cải tạo vận mệnh của chính mình.

Nếu bạn muốn tìm hiểu thêm về phong thủy và cải tạo vận mệnh, hãy ghé thăm Luật Sư Tuấn.

Related Posts

Kiếm Phong Kim: Bí ẩn của mệnh hợp và màu sắc

Bạn đã bao giờ nghe về Kiếm Phong Kim? Đây là một trong những câu hỏi đang được quan tâm nhiều nhất hiện nay. Trong bài viết…

Xem tử vi 2020 tuổi Mậu Thân 1968 nam mạng

Mậu Thân: 53 Tuổi – Nam mạngCó thể bạn quan tâm 4 Cách Hóa Giải Cô Thần Quả Tú: Cuộc Sống An Ổn, Tình Duyên Tốt Đẹp,…

Tự học tử vi bài 17: Khái niệm cơ bản về tinh diệu

Tự học tử vi bài 17: Khái niệm cơ bản về tinh diệuCó thể bạn quan tâm Xem tử vi tuổi Mão năm 2017 Ngày giờ hướng…

Mối Quan Hệ Hợp Nhau Giữa Mệnh Hỏa Và Mệnh Thổ

Trong phong thủy, khi hai mệnh khắc nhau, việc hòa hợp và tương hợp suốt cuộc đời sẽ trở nên khó khăn. Thậm chí, những sự khác…

Lý giải tử vi tuổi Bính Tý năm 2020 nữ mạng (1996) – Vượng hay Suy?

Xem ngay ⏩ Tử vi bính tý 2021 nữ mạng chi tiết vận hạn 12 tháng Có thể bạn quan tâm 15+ Hình Xăm Hợp Mệnh Kim…

Vòng tay phong thủy cho nam nữ mệnh Thổ đẹp

Những người mệnh Thổ thường được yêu mến bởi tính cách ôn hòa, chữ tín, trung thành và cẩn thận. Họ thích làm việc trong lĩnh vực…