4 Cách Hóa Giải Cô Thần Quả Tú: Cuộc Sống An Ổn, Tình Duyên Tốt Đẹp, Làm Ấn Phát Đạt

Rate this post

Theo quan niệm dân gian, Cô Thần Quả Tú là hai ngôi sao mang đến xui xẻo, xúi quẩy. Những người phạm vào sao Cô Thần Quả Tú thường trải qua tình duyên vô cùng lận đận, trắc trở, hoặc thậm chí tuổi thọ cũng ngắn ngủi.

Cô Thần Quả Tú là gì theo quan niệm dân gian?

Theo quan niệm dân gian, Cô Thần Quả Tú là một cặp chòm sao song sát, hàm ý chỉ sự cô độc, lẻ bóng, không thể hòa hợp, chung sống với người khác. Cách tính Cô Thần Quả Tú dựa trên năm và tháng sinh của con người. Những người phạm phải sao Cô Thần Quả Tú thường gặp xui xẻo, tình duyên lận đận, gặp trục trặc trong vợ chồng, hiếm muộn, dễ dẫn đến ly thân hoặc ly hôn. Công danh sự nghiệp của những người này cũng khó khăn, khó hòa hợp với đồng nghiệp, hay xảy ra cãi vã. Thậm chí, sao Cô Thần Quả Tú còn có khả năng gây ra nhiều tai ương, ảnh hưởng đến sức khỏe và tuổi thọ.

Theo quan niệm dân gian, phạm phải Cô Thần Quả Tú thì vợ chồng hay bất hòa (ảnh minh họa)

Lý giải về Cô Thần Quả Tú theo quan điểm của đạo Phật

Đa phần mọi người tin rằng, cuộc đời có số phận sắp đặt, định đoạt trước mọi việc. Cũng như nhiều người cho rằng, tất cả những đen đủi, xúi quẩy do phạm phải Cô Thần Quả Tú là số phận đã an bài, khó có thể thay đổi được.

Tuy nhiên, điều này chưa hẳn là đúng. Giống như khi còn mới yêu thì chúng ta nói “em rất tin anh” hay “anh thề sẽ sống với em đến đầu bạc răng long”. Nhưng khi đầu sắp bạc, răng sắp long, thì người ta lại đi với người khác. Đó là sự thật.

Lòng tin chưa hẳn đã đúng, đơn cử như niềm tin và lời thề trong chuyện tình yêu (ảnh minh họa)

Trên thực tế, nhiều người phạm vào Cô Thần Quả Tú thì mọi thứ đều dở dang, lận đận nhưng vẫn có người cuộc sống lại suôn sẻ, hạnh phúc. Bởi tất cả tai ương, hoạn họa hay phúc lành, may mắn đều do nơi mình, từ nơi nghiệp của chúng ta mà ra. Nghiệp của chúng ta đến kỳ thì trổ quả.

Do đó, chúng ta không cần biết số phận của mình như thế nào. Chỉ cần tích cực làm thiện, tu tập thì nghiệp gì của mình cũng sẽ thay đổi.

Các bài nên xem:

Cách hóa giải Cô Thần Quả Tú

Chúng ta không nên đi xem bói hay làm lễ hình nhân thế mạng để hóa giải Cô Thần Quả Tú mà nên thực hành theo thiện nhân quả để chuyển hóa nghiệp. Những việc làm theo thiện nhân quả đó là:

1. Hạn chế sát sinh và tích cực phóng sinh

Chúng ta nên biết thương xót chúng sinh, hạn chế sát sinh và có thể cùng nhau đi phóng sinh để hồi hướng công đức cho sức khỏe, thọ mạng của mình.

Nên hạn chế sát sinh và tích cực phóng sinh (ảnh minh họa)

2. Sống hiếu thuận với cha mẹ, hiếu kính với tổ tiên

Chúng ta nên biết sống hiếu thuận với cha mẹ, lên kế hoạch hỏi thăm, chăm sóc, tặng biếu cha mẹ. Đối với gia tiên tiền tổ thì chúng ta nên thể hiện tâm biết ơn bằng cách tụng kinh, cúng dường Tam bảo hồi hướng phúc lành đến cho gia tiên.

Chúng ta nên biết sống hiếu thuận, yêu thương, chăm sóc cha mẹ (ảnh minh họa)

3. Biết bố thí, cho đi

Đối với việc kinh doanh, chúng ta nên biết bố thí, cho đi; biết cúng dường chư Tăng để hồi hướng phúc đó cho công việc làm ăn được tốt hơn, có được phước báu làm ra nhiều tiền bạc.

Nhân dân, Phật tử đặt bát cúng dường chư Tăng (Hình ảnh được ghi lại tại Đài Loan - tháng 12/2023)

4. Sống chung thủy, yêu thương vợ chồng

Trong chuyện tình cảm, hôn nhân gia đình, chúng ta không nên tà dâm mà phải biết sống chung thủy, yêu thương, chăm sóc nhau. Bên cạnh đó, chúng ta nên nói những lời khiến cho người khác được chung thủy với nhau, biết hiếu thuận với cha mẹ, biết hiếu kính, chăm lo cho tổ tiên, để tăng trưởng phước lành.

Trong tình yêu, chúng ta nên biết yêu thương, chung thủy với đối phương (ảnh minh họa)

Chúng ta hãy tích cực thực hiện những việc phước trên để kéo dài mạng sống và phát triển cuộc sống gia đình, kinh tế. Hơn nữa, chuyện tình yêu cũng sẽ suôn sẻ, hạnh phúc; nuôi dạy con cái tốt hơn nhờ tạo ra phúc hiếu và công đức phước báo cho mình.

Trên đây là lý giải về Cô Thần Quả Tú và các cách hóa giải được tổng hợp từ chia sẻ của Cô Phạm Thị Yến (Pháp danh Tâm Chiếu Hoàn Quán) – Chủ nhiệm CLB Cúc Vàng – Tập Tu Lục Hòa chùa Ba Vàng giúp quý vị thực hành được bình an; tình yêu, hôn nhân hạnh phúc; công danh sự nghiệp thuận lợi, tốt đẹp.

Quý vị có thể đăng ký tham gia CLB Cúc Vàng để được hướng dẫn tu tập và thực hành các nghi thức tâm linh, nghi lễ đúng chuẩn đạo Phật, mang lại may mắn, phúc lộc cho bản thân và gia đình: ĐĂNG KÝ ĐẠO TRÀNG CHÙA BA VÀNG TRỢ GIÚP, HƯỚNG DẪN TU TẬP.

Related Posts

Phương pháp phun môi hồng san hô đang tạo nên cơn sốt cho đông đảo chị em mê đẹp

Phương pháp phun môi hồng san hô đang tạo nên cơn sốt cho đông đảo chị em mê đẹp

Xu hướng phun môi đang là trào lưu hot được phụ nữ chào đón nồng nhiệt. Trong số đó, không thể bỏ qua phương pháp phun môi…

10 loại đá phong thủy mệnh Thổ thu hút tài lộc, may mắn

10 loại đá phong thủy mệnh Thổ thu hút tài lộc, may mắn

Theo lý thuyết phong thủy, người mang mệnh Thổ sẽ hợp với một số loại đá phong thủy cụ thể. Vậy, những loại đá phong thủy đó…

Cách Tử Tửc: Những sao sinh con

Chào mừng bạn đến với bài viết “Cách Tử Tửc: Những sao sinh con” của chúng tôi. Trong bài viết này, chúng tôi sẽ giới thiệu cho…

XEM TUỔI CƯỚI HỎI NHƯ THẾ NÀO LÀ ĐÚNG CHUẨN CHO CẶP ĐÔI

Đám cưới là ngày trọng đại trong cuộc đời của mỗi người, khi hai con người hòa nhập thành một gia đình. Đó là ngày mà nhà…

Tuổi Ất Hợi kết hôn năm nào tốt? Tìm hiểu ngay để hôn nhân viên mãn

Bạn đang băn khoăn không biết tuổi Ất Hợi kết hôn năm nào tốt? Đừng lo lắng, bài viết này sẽ giúp bạn tìm hiểu về vấn…

Sao Thiên Sứ – Thiên Thương

Trong tư tưởng thủy, Sao Thiên Sứ và Sao Thiên Thương được coi là những vị thần không may. Dù là hai sao nhỏ, chúng có tác…