Cách xem hạn hôn nhân trong tử vi

Rate this post

Xem Số Khi Nào Lấy Chồng, Xem Tử Vi Khi Nào Lấy Chồng.

Bạn có thắc mắc về việc xem tử vi để biết hạn hôn nhân của mình? Đừng lo lắng! Bài viết này sẽ giúp bạn giải quyết vấn đề này một cách dễ dàng và chính xác. Dưới đây là những điểm quan trọng và đặc biệt khi xem hạn cưới hỏi trong tử vi.

Chọn phụ tinh và các phi tinh

Thường người ta tưởng rằng chính tinh quan trọng hơn phụ tinh, nhưng khi xem hạn cưới hỏi, bạn nên tập trung vào phụ tinh và các phi tinh. Chúng đóng vai trò quan trọng hơn trong việc xác định hạn cưới hỏi của bạn. Ví dụ, Phi Hoá Lộc là sao tốt nhất để bắt đầu một cuộc sống mới. Điều này chỉ ra rằng nếu cung A có Phi Hoá Lộc và kết hợp với các phụ tinh khác như trợ hôn, tình dục mà không gặp các sao gây trở ngại, thì việc cưới hỏi sẽ dễ dàng hơn trong hạn đó.

Các tín hiệu quan trọng

Các sao Thiên Hỷ, Hỷ Thần, Long Trì, Phượng Các, Thanh Long, Thiên Mã, Tràng Sinh, Điếu Khách, Thiên Khốc, Lưu Hà, Ân Quang, Long Đức, Nguyệt Đức, Thiên Đức + Phúc Đức, Tả Phù, Hữu Bật thường xuất hiện trong hạn Hỷ Tín. Những sao này đại diện cho hỷ tín, cưới hỏi, trợ hôn và tình dục. Bên cạnh đó, cũng cần xem xét khí của cung đó có hợp với sao tác động chính trong hạn hay không.

Sao tình dục như Đào Hoa, Hồng Loan, Thiên Riêu, Thai, Hoa Cái, Mộc Dục, Văn Xương, Văn Khúc, Kình Dương đóng vai trò quan trọng trong việc đánh giá sự hào tài và đạt được những gì bạn mong muốn. Các sao Song Hao, Hóa Lộc, Thiên Khôi, Thiên Việt cũng có tác động tích cực đối với việc đạt được sự đỗ đạt.

Xem các phụ tinh yếu

Một số phụ tinh như Văn Khúc, Văn Xương, Kình Dương, Nguyệt Đức có sức mạnh yếu, vì vậy cần hỗ trợ từ các phụ tinh khác và chính tinh báo hỷ để việc cưới hỏi có thể xảy ra suôn sẻ.

Tâm linh hôn nhân và tai nạn

Đôi khi, những sao mà bạn nghĩ là tốt thực tế chỉ gây tai nạn trong tình duyên và không có việc cưới hỏi nào xảy ra. Điều này thật đáng buồn, đúng không?

Tác động của sao sát tinh

Những sao sát tinh có thể ảnh hưởng đến hôn nhân. Nếu các sao này đóng ở cung phối, bạn có thể gặp khó khăn trong hôn nhân. Tuy nhiên, nếu các sao trong hạn thuộc hành hỏa và được tương sinh ăn khí của cung can, điều này có nghĩa là hôn nhân có thể xảy ra nhanh hơn và đột ngột.

Sự quyết định cuối cùng

Điều quan trọng nhất là xem Mệnh Di Phúc Tử Phối của bạn, xem số lấy chồng hoặc vợ, và xem xét tất cả các cung trong hạn hỷ tín. Khi các cung này đồng xung, tam hợp hoặc nhị hợp với cung phối thê, việc lập gia đình sẽ trở nên chắc chắn hơn.

Tôi hy vọng rằng bài viết đã giúp bạn hiểu rõ hơn về cách xem hạn hôn nhân trong tử vi. Nếu bạn muốn tìm hiểu thêm về phong thủy, hãy truy cập Luật Sư Tuấn.

Related Posts

Lá số tử vi của ngọc nữ Tăng Thanh Hà có “tài quan ấn tất vượng“

Ngọc nữ Tăng Thanh Hà, một trong những người nổi tiếng hàng đầu trong làng giải trí Việt Nam. Cô là một diễn viên tài năng và…

Kiếm Phong Kim: Bí ẩn của mệnh hợp và màu sắc

Bạn đã bao giờ nghe về Kiếm Phong Kim? Đây là một trong những câu hỏi đang được quan tâm nhiều nhất hiện nay. Trong bài viết…

Xem tử vi 2020 tuổi Mậu Thân 1968 nam mạng

Mậu Thân: 53 Tuổi – Nam mạngCó thể bạn quan tâm Tóc Thuộc Hành gì? Mệnh Thổ Nên Để Tóc Ngắn Hay Dài? Lá số tử vi…

Tự học tử vi bài 17: Khái niệm cơ bản về tinh diệu

Tự học tử vi bài 17: Khái niệm cơ bản về tinh diệuCó thể bạn quan tâm Bạn có thể dự đoán được vận mệnh cuộc đời…

Mối Quan Hệ Hợp Nhau Giữa Mệnh Hỏa Và Mệnh Thổ

Trong phong thủy, khi hai mệnh khắc nhau, việc hòa hợp và tương hợp suốt cuộc đời sẽ trở nên khó khăn. Thậm chí, những sự khác…

Lý giải tử vi tuổi Bính Tý năm 2020 nữ mạng (1996) – Vượng hay Suy?

Xem ngay ⏩ Tử vi bính tý 2021 nữ mạng chi tiết vận hạn 12 tháng Có thể bạn quan tâm Tuổi mão 1999: Cẩm nang hình…