Top 5 loại nước khoáng có mỏ khoáng tại Việt Nam

Rate this post

Top 5 loại nước khoáng có mỏ khoáng tại Việt Nam

Nước khoáng là sự lựa chọn tuyệt vời của nhiều gia đình hiện nay. Không chỉ thơm ngon, nước khoáng còn chứa nhiều khoáng chất tự nhiên có lợi cho sức khỏe. Việc sử dụng nước khoáng hàng ngày thay vì nước đun sôi không chỉ tốt cho cơ thể mà còn tiện lợi. Dưới đây là 5 thương hiệu nước khoáng uy tín được sản xuất tại Việt Nam, mà bạn có thể tham khảo để lựa chọn sản phẩm phù hợp.

1. Nước khoáng Lavie

Lavie là thương hiệu nước uống chất lượng cao, có nguồn nước từ suối khoáng ngầm trên 20000 năm tuổi. Nước này không chứa tạp chất gây hại và được xử lý bằng công nghệ đến từ tập đoàn Nestle, đảm bảo an toàn cho sức khỏe. Nước Lavie chứa 6 loại khoáng chất thiết yếu như K, Mg, Na, Ca, Fl, HCO3 với hàm lượng vừa phải. Đặc biệt, nước Lavie rất tốt cho phụ nữ mang thai và cho con bú.

Nước khoáng Lavie

2. Nước khoáng Vĩnh Hảo

Nước khoáng Vĩnh Hảo được lấy từ nguồn nước ngầm ở Bình Thuận. Đã hơn 80 năm phát triển, thương hiệu này đã nhận được nhiều giải thưởng và chứng nhận uy tín như Thương hiệu nổi tiếng Việt Nam, Giải thưởng chất lượng Việt Nam, Thương hiệu mạnh Việt Nam, Cúp vàng TopTen và chứng nhận ISO 22000:2005. Nguồn nước Vĩnh Hảo được các nhà khoa học Pháp đánh giá cao về chất lượng và đã xuất khẩu đến nhiều nước phát triển trên thế giới. Vĩnh Hảo sử dụng công nghệ hiện đại nhất để loại bỏ những tạp chất độc hại, vi sinh vật và vi khuẩn, trong khi vẫn giữ lại hàm lượng khoáng chất tự nhiên có lợi như Canxi, Magie, Kali, Natri, Fl, Axit silic và Bicarbonat.

Nước khoáng Vĩnh Hảo

3. Nước khoáng Vital

Nước khoáng Vital được sản xuất bởi Công ty CP Vital, thành viên của Tập đoàn Bitexco. Nước này được khai thác từ nguồn nước tiêu chuẩn ở độ sâu 450m, không bị ô nhiễm hóa chất và chứa hàm lượng khoáng tự nhiên gồm Ca, Na, K, Mg rất tốt cho sức khỏe. Vital được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại và là nước khoáng thiên nhiên an toàn cho sức khỏe người tiêu dùng. Sản phẩm này đã nhận được đánh giá cao từ các chuyên gia, giúp khách hàng hoàn toàn yên tâm khi sử dụng.

Nước khoáng Vital

4. Nước khoáng Vikoda

Vikoda là sản phẩm nước khoáng thiên nhiên của công ty cổ phần nước khoáng Khánh Hòa. Nguồn nước dùng để sản xuất Vikoda nằm sâu 220m dưới lòng đất. Sau hơn 30 năm phấn đấu và không ngừng đổi mới, Vikoda đã tạo dựng được vị thế vững mạnh trên thị trường nước uống. Không chỉ ở thị trường trong nước, Vikoda còn khẳng định thương hiệu đẳng cấp Quốc tế ở các nước lớn như Mỹ, Canada và một số nước Châu Âu. Nước khoáng Vikoda chứa nhiều khoáng chất như K, Na, Mg, Fl, HCO3, Ca rất tốt cho cơ thể. Sản phẩm này còn được sản xuất trên dây chuyền xử lý công nghệ cao và đạt chuẩn an toàn vệ sinh thực phẩm.

Nước khoáng Vikoda

5. Nước khoáng Thạch Bích

Nước khoáng Thạch Bích thuộc Công ty cổ phần Đường Quảng Ngãi, đã nhiều lần được người tiêu dùng bình chọn là Hàng Việt Nam Chất Lượng Cao, Sao Vàng Đất Việt, Thương hiệu Xanh Bền Vững,… Nước này được khai thác từ mỏ nước khoáng nóng sâu 1.200m dưới lòng đất, sau đó được tiệt trùng bằng tia cực tím để loại bỏ hoàn toàn vi khuẩn và chất độc hại, nhưng vẫn giữ lại những khoáng chất có lợi cho sức khỏe. Nước khoáng Thạch Bích được sản xuất trên dây chuyền tự động hóa hiện đại và đạt chuẩn an toàn vệ sinh thực phẩm. Sản phẩm này chứa nhiều khoáng chất vi lượng tốt cho cơ thể như: Mg+, Na+, K+, Ca++. Nước khoáng Thạch Bích đã được nhiều người tiêu dùng trong nước và quốc tế ưa chuộng.

Nước khoáng Thạch Bích

Trên đây là những thương hiệu nước khoáng uy tín tại Việt Nam. Hy vọng thông tin này sẽ giúp bạn lựa chọn sản phẩm phù hợp để bảo vệ sức khỏe cho bản thân và gia đình.

Xem thêm: Top 5 thương hiệu nước khoáng thiên nhiên tốt nhất hiện nay

Related Posts

Hồ sơ, thủ tục đăng ký thành lập văn phòng đại diện – tải mẫu

Có thể bạn quan tâm Đảm bảo hài hòa 3 lợi ích: Độc quyền thông tin hoạt động SXKD của Petrolimex Những Thứ Không Thể Thiếu Cho…

Lý thuyết về thủy quyển, nước trên lục địa

Chào mừng bạn đến với bài viết mới của Luật Sư Tuấn! Hôm nay chúng ta sẽ tìm hiểu về lý thuyết về thủy quyển và nước…

Quy trình, thủ tục, hồ sơ khai nhận di sản thừa kế như thế nào?

Bạn có biết rằng khi cha mẹ bạn mất và không để lại di chúc, bạn và anh em của mình vẫn có thể làm thủ tục…

Quá trình hình thành huyện Bình Lục

Huyện Bình Lục không chỉ là một đơn vị hành chính, mà còn mang trong mình những câu chuyện lịch sử đầy thú vị. Ngay từ thời…

Vì sao nên sử dụng thực phẩm chức năng?

Thực phẩm chức năng – không phải là thuốc, nhưng lại được người bệnh ưa chuộng và coi như một phương pháp điều trị bệnh không thua…

Du học khi đang học đại học được không?

Du học hiện nay đã không còn xa lạ đối với mọi người, trở thành một xu hướng phổ biến. Tuy nhiên, nhiều sinh viên đang theo…