CUNG CẤP GIẢI PHÁP TOÀN DIỆN VỀ SÂN CỎ NHÂN TẠO

Rate this post

Đại Thịnh Phát là đơn vị hàng đầu tại Việt Nam về thiết kế và thi công sân thể thao. Chúng tôi chuyên thi công đường chạy điền kinh và đường chạy tổng hợp. Với đội ngũ chuyên nghiệp, chúng tôi cam kết mang đến những đường chạy đạt tiêu chuẩn, phục vụ tập luyện và thi đấu cả trong và ngoài nước.

1. Tìm hiểu về đường chạy tổng hợp, đường chạy điền kinh

Đường chạy tổng hợp và đường chạy điền kinh là dạng mặt thảm sàn đàn hồi với cấu tạo từ cao su và keo Poly Urethane. Đặc điểm này giúp cho đường chạy có độ bền cao và chống tia cực tím tốt, có tuổi thọ từ 10 – 15 năm nếu được thi công và bảo trì đúng cách. Các thông số cơ bản của đường chạy tổng hợp đã được chứng nhận bởi Liên đoàn điền kinh quốc tế (IAAF).

Cấu tạo đường chạy điền kinh gồm 4 lớp, với độ dày từ 5 đến 10 mm.

đường chạy bộ
Kẻ Line đường chạy điền kinh

2. Quy trình thi công đường chạy điền kinh

2.1. Chuẩn bị nền hạ

Quy trình thi công đường chạy điền kinh bắt đầu bằng việc chuẩn bị nền hạ. Đây là giai đoạn quan trọng để đảm bảo đường chạy đạt chất lượng. Cần xử lý mặt nền đất và cát một cách kỹ càng, loại bỏ những vật liệu hữu cơ và những vùng đất yếu. Sau đó, tiến hành san ủi mặt đất và cát theo độ dốc thiết kế.

2.2. Thi công đường chạy tổng hợp (Thi công mới)

Hiện nay ở Việt Nam, phương án thi công đổ tại chỗ được sử dụng nhiều hơn phương án thi công tấm dán đúc sẵn, do điều kiện thời tiết nóng ẩm và mưa nhiều. Có 3 phương pháp chính để thi công đường chạy điền kinh bằng phương pháp đổ tại chỗ:

  1. Phương Pháp Spray Coat System: Được dùng cho sân chạy điền kinh tập luyện.
  2. Phương pháp Sanwich System: Được dùng cho đường chạy điền kinh thi đấu.
  3. Phương pháp Full PU System: Được dùng cho đường chạy điền kinh thi đấu.

đường chạy thể thao
Đường chạy điền kinh khi hoàn thành

2.3. Sửa chữa và xử lý bề mặt đường chạy cũ

Ngoài việc thi công mới, chúng tôi còn thực hiện sửa chữa và xử lý bề mặt đường chạy cũ. Quy trình này bao gồm các bước như: tháo dỡ bề mặt thảm nhựa cao su, vệ sinh bề mặt, tưới lớp bám dính, rải thảm mặt đường chạy bằng bê tông nhựa hạt mịn, phun chất dẻo tổng hợp, trộn hạt cao su SBR với keo, và thảm lớp hạt cao su đen SBR.

Đường chạy điền kinh không chỉ xuất hiện ở các sân vận động lớn mà còn gần gũi hơn với người dùng ở trường học, sân vận động quận huyện và khu liên hợp thể thao trong các nhà máy, xí nghiệp lớn. Đối với cả việc thi công mới và sửa chữa, chúng tôi cam kết sử dụng nguyên vật liệu chính hãng và thi công chuyên nghiệp để đảm bảo chất lượng.

Nếu bạn có nhu cầu thi công đường chạy tổng hợp, hãy liên hệ với chúng tôi qua Luật Sư Tuấn để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất. Chúng tôi cam kết đem đến sản phẩm chất lượng, giá thành hợp lý và sự hài lòng của khách hàng. Ngoài thi công đường chạy tổng hợp, chúng tôi còn thi công sân cỏ nhân tạo, thảm cỏ trải sân vườn, sân tennis, sàn thi đấu đa năng và nhiều hơn nữa.

Related Posts

Dịch vụ làm giấy phép xây dựng Nhà Cấp 4 – Chỉ 1.500.000đ

Có thể bạn quan tâm Quá hạn giấy phép lái xe ô tô B2 – Thủ tục cấp lại nhanh gọn Top 5+ chứng chỉ bảo vệ…

Cảnh giác khi mua xe ô tô giá rẻ ‘mẹ bồng con’

Hai siêu xe biển số “song sinh” chạm mặt tại khu đô thị Times City gây xôn xao dư luận hồi tháng 4/2021. Ảnh: MXH.Có thể bạn…

Bằng B2 Tiếng Anh Có Thời Hạn Bao Lâu?

Bạn có biết bằng B2 tiếng Anh có thời hạn bao lâu không? Đó là một câu hỏi mà nhiều người quan tâm. Trong bài viết này,…

Hủy giấy phép kinh doanh hộ cá thể – Thủ tục và cách thực hiện

Bạn đã từng nghe đến việc hủy giấy phép kinh doanh hộ cá thể nhưng chưa biết cách thực hiện? Trong bài viết này, Luật Sư Tuấn…

Cầm cố tài sản không chính chủ, có bị phạt không?

Gần đây, việc cầm cố tài sản không chính chủ đang trở thành một vấn đề nổi bật. Nhưng liệu việc này có đúng luật và nếu…

Ngày 8 Tháng 10 Năm 2019 là Ngày bao nhiêu Âm Lịch?

Ngày 8 tháng 10 năm 2019 đã đến rồi đây. Bạn đã biết đó là ngày bao nhiêu âm lịch chưa? Hãy cùng tìm hiểu để hiểu…