Công bố và trao Quyết định nghỉ hưu

Rate this post

Chào mừng bạn đến với Luật Sư Tuấn! Hôm nay chúng ta sẽ cùng nhau tìm hiểu về vụ công bố và trao Quyết định nghỉ hưu mới đây. Điều này đánh dấu một bước ngoặt quan trọng trong sự nghiệp của đồng chí Nguyễn Hoàng Vũ – Chủ tịch HĐND huyện Ea Súp.

Một sự kiện đáng chú ý

Thực hiện sự chỉ đạo từ Chủ tịch UBND tỉnh, ngày 29/6/2021, tại trụ sở Văn phòng HĐND và UBND huyện Ea Súp đã tổ chức Hội nghị công bố và trao Quyết định nghỉ hưu cho đồng chí Nguyễn Hoàng Vũ. Đây là một sự kiện quan trọng với sự hiện diện của nhiều người đồng nghiệp và lãnh đạo cấp cao.

Sự tham gia của các đồng chí lãnh đạo

Hội nghị được diễn ra với sự tham dự của đồng chí Bạch Văn Mạnh – Tỉnh ủy viên, Giám đốc Sở Nội vụ; đồng chí Y Sáo Byă – Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy Ea Súp; đồng chí Nguyễn Thanh Tuấn – Phó Chủ tịch HĐND huyện; đồng chí Phạm Công – Phó Chủ tịch UBND huyện và các đại diện lãnh đạo các cơ quan Đảng, đoàn thể, cơ quan chuyên môn thuộc UBND huyện Ea Súp.

Công bố và trao Quyết định

Tại Hội nghị, đồng chí Bạch Văn Mạnh – Tỉnh ủy viên, Giám đốc Sở Nội vụ đã công bố Quyết định số 1022/QĐ-UBND ngày 04/5/2021 của UBND tỉnh về việc cho phép đồng chí Nguyễn Hoàng Vũ nghỉ hưu trước tuổi để hưởng chế độ bảo hiểm xã hội và chế độ chính sách theo Nghị định số 26/2015/NĐ-CP ngày 09/3/2015 của Chính phủ, từ ngày 01/7/2021.

Hình ảnh

Sự ghi nhận và đánh giá

Đồng chí Bạch Văn Mạnh đã phát biểu tại Hội nghị, chúc mừng đồng chí Nguyễn Hoàng Vũ đã hoàn thành tốt các nhiệm vụ và công việc trong suốt quá trình công tác, đồng thời ghi nhận và đánh giá cao những đóng góp của đồng chí trong thời gian qua.

Hình ảnh

Lời cảm ơn và triển vọng tương lai

Đồng chí Nguyễn Hoàng Vũ đã không ngần ngại bày tỏ lòng biết ơn và gửi những lời chúc tới lãnh đạo tỉnh, chính quyền và nhân dân huyện Ea Súp đã lúc nào cũng đồng hành và giúp đỡ anh trong suốt quá trình công tác. Anh cũng hứa sẽ tiếp tục theo dõi và đóng góp sức mình để xây dựng địa phương ngày càng phát triển.

Vậy là chúng ta đã cùng nhau tìm hiểu về sự kiện thú vị này. Hãy tiếp tục đồng hành với Luật Sư Tuấn để không bỏ lỡ những thông tin hữu ích khác nhé! Luật Sư Tuấn luôn sẵn lòng giúp đỡ bạn trong mọi vấn đề pháp lý.

Related Posts

Mẫu hợp đồng dịch vụ pháp lý: Hãy tìm hiểu mẫu hợp đồng dịch vụ pháp lý đầy đủ và chính xác

Như bạn đã biết, hợp đồng dịch vụ pháp lý là một yếu tố quan trọng trong việc bảo vệ quyền và lợi ích của mỗi người…

10 năm thực hiện Quyết định số 290-QĐ/TW của Bộ Chính trị khóa X về Quy chế công tác dân vận trong hệ thống chính trị

Luật Sư Tuấn – Nhận thức được tầm quan trọng về việc tăng cường và đổi mới sự lãnh đạo của Đảng đối với công tác dân…

Mẫu hợp đồng môi giới thương mại

CỘNG HÒA XÃ HỘI CHỦ NGHĨA VIỆT NAM Độc lập – Tự do – Hạnh phúcCó thể bạn quan tâm Mẫu quyết định phê duyệt hồ sơ…

Mẫu quyết định đình chỉ vụ án dân sự

Bạn đã bao giờ tự hỏi về tác động của quyết định đình chỉ vụ án dân sự đối với quy trình pháp lý? Mẫu quyết định…

Mẫu Hợp đồng mua bán hàng hóa quốc tế – Luật Sư Tuấn

HỢP ĐỒNG NGUYÊN TẮC MUA BÁN HÀNG HOÁ QUỐC TẾCó thể bạn quan tâm Mẫu hợp đồng khoán việc quy chuẩn mới nhất 2023: Tìm hiểu và…

Mẫu Hợp Đồng Bảo Trì Camera: Đảm Bảo An Ninh Nhà Xưởng May Mặc

Hệ thống camera quan sát, sau một thời gian sử dụng hoặc hết thời gian bảo hành, cần được bảo trì, duy tu và sửa chữa các…