Tử Vi Đẩu Số: Khám phá bí ẩn của Địa Không – Địa Kiếp

Rate this post

Bạn đã bao giờ nghe về Tử Vi Đẩu Số và muốn tìm hiểu về những yếu tố ẩn sau lá số của bạn chưa? Trong bài viết này, chúng ta sẽ cùng nhau khám phá về Địa Không – Địa Kiếp và những yếu tố liên quan đến chúng.

Địa Không – Địa Kiếp: Những ngôi sao nguy hiểm

Địa Không và Địa Kiếp, còn được gọi là “Không Kiếp”, là hai ngôi sao chủ sự hung hiểm, phá tán, bất hạnh, hoạch phát và hoạch phá. Khi Địa Không tọa thủ tại cung Mệnh và Địa Kiếp tọa thủ tại cung Thân, hoặc Kiếp ở Mệnh, Không ở Thân, chúng sẽ tạo thành cách Mệnh Kiếp Thân Không, và đó là mẫu người đặc biệt, có thể gọi là mẫu người Không Kiếp.

Đặc tính của Địa Không – Địa Kiếp

Địa Không và Địa Kiếp thuộc hành Hỏa, đắc địa ở Dần Thân Tỵ Hợi. Tại cung Tỵ và Hợi thì Không Kiếp đồng cung, vì vậy uy lực của chúng sẽ gấp đôi so với khi Không Kiếp xung chiếu nhau ở hai cung Dần Thân.

Xét về ngũ hành, Không Kiếp tọa thủ tại cung Tỵ là tốt nhất vì hành của sao và hành của cung cùng là Hỏa. Vị trí thích hợp thứ hai là cung Dần vì hành Mộc của cung tương sinh cho hành Hỏa của Không Kiếp, làm cho uy lực của Không Kiếp khá mạnh mặc dù chỉ đơn thủ.

Mẫu người Không Kiếp

Dù nam hay nữ, nếu cung Mệnh hay cung Thân của bạn có Không Kiếp đắc địa tọa thủ cùng với những sao tốt, bạn được cho là người kín đáo, thâm trầm, biết suy xét, có mưu trí và rất gan dạ. Tuy nhiên, người Không Kiếp không kiên nhẫn, muốn làm mọi việc nhanh chóng và thấy kết quả ngay lập tức. Do đó, nếu không đạt được như ý muốn hoặc gặp thất bại lần đầu, họ dễ bị nản chí và bỏ cuộc.

Nếu Không Kiếp đắc địa kết hợp với những sao xấu tọa thủ ở cung Mệnh, những đức tính thăng trầm và gan dạ có thể biến người này thành người thủ đoạn, dễ rơi vào con đường tà đạo. Ngược lại, nếu Không Kiếp hãm địa thủ Mệnh cùng với những sao xấu, tính cách sẽ trở nên nham hiểm, xảo quyệt, thủ đoạn và hung dữ.

Tác động của Địa Không – Địa Kiếp đến sức khỏe

Người Mệnh / Thân có Không Kiếp đắc địa hoặc hãm địa thường gặp các vấn đề về sức khỏe như mụt nhọt, ghẻ ngứa do dị ứng, viêm phổi, viêm cuống họng, hen suyễn, khó thở… Được gọi là đại sát tinh, Không Kiếp mang đến những tai họa và bệnh tật không đơn giản và nhẹ nhàng. Cách giải tùy thuộc vào phúc đức của từng người và thời điểm xảy ra sự bất hạnh trong cuộc đời.

Điều kiện ứng hợp với Không Kiếp

Trong cuốn Tử Vi Ảo Bí của Việt Viêm Tử, có đề cập đến quan điểm Không Kiếp Vô Luận. Theo quan điểm này, những người sinh vào tháng 4 (tháng Tỵ) và tháng 10 (tháng Hợi) không bị Không Kiếp phá tán vì có sự ứng hợp với hai cung Tỵ Hợi, là hai vị trí đắc địa của Không Kiếp. Tuy nhiên, quan điểm này vẫn còn gây nghi vấn vì Không Kiếp không an theo giờ sinh và không áp dụng với tháng sinh trong trường hợp này.

Kiềm chế Địa Không – Địa Kiếp

Các văn tinh, sát tinh, quý tinh không đủ uy lực để chế ngự hai đại sát tinh này, chỉ có những võ tinh như Sát Phá Liêm Tham và Thiên Tướng miếu vượng là không sợ Không Kiếp. Trói buộc được Không Kiếp chỉ có Tuần Triệt.

Tử Vi Đẩu Số – Tử Vi Đông phương – Astrology.vn

Hy vọng qua bài viết này, bạn đã hiểu thêm về Địa Không – Địa Kiếp và tác động của chúng đến cuộc sống và sức khỏe của bạn. Đừng quên ghé thăm website “Chuyên Gia Sức Khỏe – Trang thông tin y khoa sức khỏe tại Việt Nam” để có thêm thông tin hữu ích về Tử Vi Đẩu Số và các chủ đề liên quan.

Bạn có thể truy cập website tại đây để biết thêm thông tin chi tiết.

Tags: Tử Vi Đẩu Số, Tử Vi, Tử Vi Phương Đông, Tử Vi Trọn Đời, Lục Thập Hoa Giáp, 60 Hoa Giáp

Related Posts

Phương pháp phun môi hồng san hô đang tạo nên cơn sốt cho đông đảo chị em mê đẹp

Phương pháp phun môi hồng san hô đang tạo nên cơn sốt cho đông đảo chị em mê đẹp

Xu hướng phun môi đang là trào lưu hot được phụ nữ chào đón nồng nhiệt. Trong số đó, không thể bỏ qua phương pháp phun môi…

10 loại đá phong thủy mệnh Thổ thu hút tài lộc, may mắn

10 loại đá phong thủy mệnh Thổ thu hút tài lộc, may mắn

Theo lý thuyết phong thủy, người mang mệnh Thổ sẽ hợp với một số loại đá phong thủy cụ thể. Vậy, những loại đá phong thủy đó…

Cách Tử Tửc: Những sao sinh con

Chào mừng bạn đến với bài viết “Cách Tử Tửc: Những sao sinh con” của chúng tôi. Trong bài viết này, chúng tôi sẽ giới thiệu cho…

XEM TUỔI CƯỚI HỎI NHƯ THẾ NÀO LÀ ĐÚNG CHUẨN CHO CẶP ĐÔI

Đám cưới là ngày trọng đại trong cuộc đời của mỗi người, khi hai con người hòa nhập thành một gia đình. Đó là ngày mà nhà…

Tuổi Ất Hợi kết hôn năm nào tốt? Tìm hiểu ngay để hôn nhân viên mãn

Bạn đang băn khoăn không biết tuổi Ất Hợi kết hôn năm nào tốt? Đừng lo lắng, bài viết này sẽ giúp bạn tìm hiểu về vấn…

Sao Thiên Sứ – Thiên Thương

Trong tư tưởng thủy, Sao Thiên Sứ và Sao Thiên Thương được coi là những vị thần không may. Dù là hai sao nhỏ, chúng có tác…