Tử Vi Tuổi Tân Hợi 2019 – Nữ Mạng 1971

Rate this post

Bạn là một người phụ nữ sinh năm 1971? Bạn đang muốn tìm hiểu về tử vi của mình trong năm 2019? Hãy cùng tôi khám phá những thông tin quan trọng về tử vi tuổi Tân Hợi nữ mạng năm 1971 để có một năm mới đầy thú vị và hữu ích!

Tân Hợi – 49 tuổi – Âm nữ

Con cọp là biểu tượng của tuổi Tân Hợi. Tuổi Tân Hợi nữ mạng 1971 thuộc dòng Bạch Đế, biểu trưng cho sự phú quý. Để biết thêm về tử vi năm 2024, hãy tham khảo “Tử vi tuổi Tân Hợi 2024 nữ mạng” để có nhiều thông tin chi tiết.

Mạng: Xuyến xoa Kim (Vàng nữ trang)
Sao: Thái Âm – Đem lại may mắn và danh lộc
Hạn: Huỳnh Tuyền – Chú ý đến sức khỏe
Vận niên: Long ngộ Vân (Rồng gặp may) – Tốt cho cuộc sống

Tổng quát tử vi năm mới

Quý bà tuổi Tân Hợi có tính cách đoan trang, thùy mị, ít nói nhưng dễ hòa đồng và sâu sắc. Mặc dù không tháo vát, nhưng bạn có đủ điều kiện để làm người mẹ hiền, người vợ quý.

Với sự tương sanh giữa Tuổi Mạng và Thái Dương, bạn đã được trí tuệ thông sáng và cuộc sống ít gặp khó khăn, vất vả. Nếu bạn thuận sanh vào đêm mùa Thu, bạn sẽ hưởng nhiều phúc lộc và có một hôn nhân êm ấm thuận hòa.

Về mặt tài chính, bạn may mắn nhưng vì sự lễ nghĩa và sào hạp, bạn có thể phải chi tiêu nhiều. Tuy nhiên, khi bước vào Hậu vận, bạn sẽ có sự ổn định tài chính nhờ tích lũy trong suốt nhiều năm. Nếu duy trì phước đức, bạn sẽ có cuộc sống giàu có và con cái hiếu hạnh, thành đạt.

Sự nghiệp

Trong năm nay, bạn sẽ được sự hỗ trợ từ sao Nguyệt cung Hoàng Hậu Thái Âm và hạn Huỳnh Tuyền. Sao Hạn này mang đến nhiều may mắn trong công việc, tài lộc tăng tiến và gia đạo an vui. Tuy nhiên, bạn cần đề phòng nguy cơ bị ốm đau nặng.

Xét về tứ trụ, bạn được thiên sinh và địa bất an, có nhiều cơ hội tốt đến với công việc và cuộc sống ổn định. Tuy nhiên, gia đình và tình cảm có thể gặp phải một số rắc rối.

Với vận niên “Long ngộ Vân”, năm nay rất tốt cho công danh. Bạn sẽ có cơ hội phát huy khả năng, được người khác trọng dụng và tăng cao chức vụ.

Tổng hợp các yếu tố trên và xét theo ngũ hành, năm nay Can Kỷ hợp với Âm và Thổ, cho thấy bạn sẽ có một ít lợi ích nhưng vì Thổ vận bất cập, lợi ích sẽ không lớn. Sao Hạn khá tốt, công việc khó khăn cũng sẽ được giúp đỡ và tài lộc tăng. Vận niên rất phù hợp với bạn trong thời điểm bạn đang hoạt động. Năm nay, bạn sẽ có nhiều may mắn trong công việc, phù hợp với khả năng và sở thích của mình. Tuy nhiên, đừng quá tin người và cẩn thận với các rủi ro tiềm ẩn. Năm nay có một số tốt và xấu đan xen, vì vậy cẩn thận và đề phòng để tiền bạc và tài lộc luôn dồi dào. Năm nay là một năm trung bình đối với bạn, nhưng bạn cần cẩn thận với Thái Tuế, đảm bảo an toàn trong mọi khía cạnh, đặc biệt là phòng tránh tai nạn và bệnh tật.

Xét về tử vi, Tiểu vận của bạn vào Thắng địa, cho thấy bạn sẽ đạt được mục tiêu nhưng cũng sẽ gặp một số khó khăn để vượt qua. Đại Hạn 10 năm không thuận lợi, bạn có thể mất tiền và gặp thất bại. Vì vậy, bạn cần cẩn thận và đừng quá vội vàng để tránh hậu quả sau lưng.

Nhị hạn đáo cung Sửu có Chính diệu Nam Đẩu tinh Dương – Thủy, Thiên tướng đắc địa tọa thủ, việc gì cũng có thể làm được, lại có của hoạnh tài, kết quả của việc làm đôi khi thu hoạch cao hơn dự tính. Tử Vi cũng cho thấy bạn sẽ có năng lực và được nhiều người giúp đỡ.

Dựa trên các tinh thể rõ ràng hiện tại, nếu bạn đang làm việc trong công ty hoặc tổ chức, bạn sẽ được giao nhiệm vụ cao hơn, có cơ hội phát huy khả năng của mình, và thể hiện uy tín với cấp trên, nhận được thăng tiến về chức vụ và mức lương. Nếu bạn là doanh nhân tự do, đó sẽ là thời điểm để bạn gặp nhiều cơ hội tốt và mở rộng kinh doanh.

Tử Vi cũng cho thấy Người tham lang bị Tuần, giảm khả năng xoay xở, có thể bị đố kỵ và gặp cạnh tranh không công bằng, gây ra những tai tiếng không tốt cho công việc. Vì vậy, hãy chia sẻ lợi ích và tránh tỏ ra kiêu ngạo. Hãy tránh khoe thành tựu của mình để tránh ghen tỵ và sự phá hoại.

Trong Cung Mệnh, bạn có Thái Tuế, Kinh thiên, còn gọi là “Đầu đội Thái tuế, không Tai cũng Họa”. Do đó, bạn cần đặc biệt chú ý và tránh các rủi ro, không nên mưu cầu lợi ích lớn mà nên an nhàn và tích luỹ thêm phước đức để giảm thiểu tai họa.

Cung Tài Bạch có Thiên Trù và Mã ngộ lộc, tiền bạc luôn đầy đủ và có thể lợi nhuận tăng nhanh. Tuy nhiên, cũng có thể tốn nhiều ngoài dự trù vì sự xung đột và tranh chấp. Dù vậy, bạn vẫn có phần tích lũy.

Nhìn chung, năm nay sẽ có nhiều điều tốt và ít xấu, danh tài của bạn sẽ tăng trưởng. Tuy nhiên, đang gặp năm tuổi, có thể xảy ra những điều không tốt và khó lường. Chỉ có phước đức mới có thể ngăn chặn và giải quyết. Hãy luôn suy nghĩ về lợi ích của mình cũng như lợi ích của người khác, và sẵn sàng giúp đỡ những người yếu thế. Với những điều đó, cuộc sống của bạn sẽ trở nên tốt đẹp hơn.

Tình cảm

Tử vi năm nay cho thấy công việc sẽ đạt được nhiều thành quả, còn tình cảm gia đình sẽ có điều kiện để phát triển. Tuy nhiên, do đang gặp năm tuổi, có thể xảy ra nhiều xung đột trong hôn nhân. Quý bà là người tự hào và có tính nóng nảy, dễ gây mất lòng chồng. Nếu chồng bạn không tài năng bằng bạn, dễ xảy ra xung đột và nếu không khéo léo, gia đình có thể không còn là tổ ấm.

Trong năm nay, gia đạo có thể gặp những vấn đề bất ổn và lo lắng về sức khỏe, nhưng cũng có tin vui về con cái. Có người thành gia thất, và bạn cùng chồng chia sẻ niềm vui và nỗi buồn. Mặc dù có mất mát, nhưng bạn cũng sẽ cảm thấy hài lòng.

Hạn cố Tang, Điếu, Tuế, gia đình cũng có nhiều việc buồn phiền liên quan đến con cái hay người thân.

Dù đã có gia đình, nhưng với Tử Vi có Đào hoa cư Tý, bạn vẫn có sức hấp dẫn đối với người khác. Nhưng hãy nhớ, đàn ông muốn tiếp cận phụ nữ đã có chồng là những người không có đạo đức, nên bạn nên xa lánh và khinh bỉ họ. Bạn cần phải tránh bị đồn đại hoặc ghen tỵ từ những người khác.

Đối với những người độc thân, năm nay tình cảm có nhiều chướng ngại hơn niềm vui. Hạn chế các chuyến đi xa, không tham gia các buổi họp mặt đông người sẽ giúp tiết kiệm tiền bạc và tránh tai tiếng không đáng có. Mặc dù có sự hấp dẫn, nhưng cũng có những trở ngại không tốt với Tử Vi. Hãy cẩn thận để tránh sự thất vọng.

Nếu muốn lập gia đình, năm nay không thuận lợi, nhưng cũng không có gì phải kiêng kỵ.

Bạn hợp với tuổi Nhâm Tý (48 tuổi), Kỷ Dậu (51 tuổi), và Tân Hợi (cùng tuổi); không hợp với tuổi Canh Thân (40 tuổi), Quý Sửu (47 tuổi), Đinh Mùi (53 tuổi).

Khi khai trương, nhận việc, hoặc xuất hành, hãy chọn giờ vàng, ngày chẵn, tháng lẻ để đạt được kết quả thuận lợi.

Sức khỏe

Năm nay, do có yếu tố khắc và thời tiết thay đổi, bạn cần chú ý đến sức khỏe. Đặc biệt, cần đề phòng các bệnh về đường hô hấp và suy thận. Cẩn thận khi đi đường và lái xe. Dựa trên Tử Vi có nhiều Phúc tinh, hãy làm việc tốt để đảm bảo cuộc sống an lành.

Tân Hợi tuổi Thủy mạng Kim, Mạng sanh cho Tuổi như Chim có bầy. Hiền lành, lòng dạ thẳng ngay, Cuộc đời ít thay phũ phàng đổi thay.

Dựa trên các thông tin tử vi tuổi Tân Hợi nữ mạng năm 1971, hãy chuẩn bị tinh thần để đón nhận những thay đổi và thách thức trong năm mới. Chúc bạn có một năm mới tràn đầy may mắn và thành công!

Thông tin từ Luật Sư Tuấn

Related Posts

Phương pháp phun môi hồng san hô đang tạo nên cơn sốt cho đông đảo chị em mê đẹp

Phương pháp phun môi hồng san hô đang tạo nên cơn sốt cho đông đảo chị em mê đẹp

Xu hướng phun môi đang là trào lưu hot được phụ nữ chào đón nồng nhiệt. Trong số đó, không thể bỏ qua phương pháp phun môi…

10 loại đá phong thủy mệnh Thổ thu hút tài lộc, may mắn

10 loại đá phong thủy mệnh Thổ thu hút tài lộc, may mắn

Theo lý thuyết phong thủy, người mang mệnh Thổ sẽ hợp với một số loại đá phong thủy cụ thể. Vậy, những loại đá phong thủy đó…

Cách Tử Tửc: Những sao sinh con

Chào mừng bạn đến với bài viết “Cách Tử Tửc: Những sao sinh con” của chúng tôi. Trong bài viết này, chúng tôi sẽ giới thiệu cho…

XEM TUỔI CƯỚI HỎI NHƯ THẾ NÀO LÀ ĐÚNG CHUẨN CHO CẶP ĐÔI

Đám cưới là ngày trọng đại trong cuộc đời của mỗi người, khi hai con người hòa nhập thành một gia đình. Đó là ngày mà nhà…

Tuổi Ất Hợi kết hôn năm nào tốt? Tìm hiểu ngay để hôn nhân viên mãn

Bạn đang băn khoăn không biết tuổi Ất Hợi kết hôn năm nào tốt? Đừng lo lắng, bài viết này sẽ giúp bạn tìm hiểu về vấn…

Sao Thiên Sứ – Thiên Thương

Trong tư tưởng thủy, Sao Thiên Sứ và Sao Thiên Thương được coi là những vị thần không may. Dù là hai sao nhỏ, chúng có tác…