Người mệnh Thổ: Thử xăm hình nào cho phù hợp?

Rate this post

Hình xăm mang ý nghĩa phong thuỷ cho người mệnh Thổ

Bạn có phải là người mệnh Thổ? Nếu chưa biết nên xăm hình gì, hãy cùng mình tìm hiểu ngay những mẫu hình xăm đẹp dành cho người mệnh Thổ nhé.

Hình xăm không chỉ là hình ảnh trang trí trên cơ thể mà còn mang ý nghĩa sâu sắc, phù hợp với từng mệnh. Hôm nay, chúng ta hãy cùng khám phá những hình xăm hợp với người mệnh Thổ.

Người mệnh Thổ xăm hình gì hợp nhất?

Để có một hình xăm mang lại nhiều may mắn cho người mệnh Thổ, cần tuân thủ những nguyên tắc sau đây:

Người mệnh Thổ nên xăm hình gì?

Những mẫu hình xăm đẹp dành cho người mệnh Thổ

Hình xăm hoa hướng dương (hoa mặt trời)

Người mệnh Thổ nên xăm hình gì?

Với màu sắc chủ đạo là màu vàng, thuộc về mệnh Thổ, hình xăm hoa hướng dương mang đến ý nghĩa phong thuỷ tốt lành và may mắn cho người mệnh Thổ. Ngoài ra, hình xăm này còn biểu thị sự may mắn, hạnh phúc và lòng trung thành trong tình yêu. Nó cũng thể hiện sự hy vọng về một tương lai tốt đẹp và là biểu tượng của sức khỏe và năng lượng tích cực.

Hình xăm hoa sen

Người mệnh Thổ nên xăm hình gì?

Hình xăm hoa sen mang màu sắc mệnh Hoả, tương sinh với mệnh Thổ, nên là một trong những hình xăm phù hợp và mang lại may mắn cho người mệnh Thổ. Ngoài ý nghĩa tượng trưng cho sự thuần khiết và trong sáng, hình xăm hoa sen còn đem lại sự bình an trong cuộc sống.

Hình xăm hoa hồng đỏ

Hoa hồng đỏ thể hiện tình yêu mãnh liệt, sắc đẹp và may mắn. Vì hoả sinh thổ, nên ngoài ý nghĩa tượng trưng, hình xăm hoa hồng đỏ cũng rất hợp mệnh và sẽ đem lại nhiều may mắn cho người mệnh Thổ.

Người mệnh Thổ nên xăm hình gì?

Các hình xăm mệnh Thổ khác

Hình xăm phượng hoàng lửa

Phượng hoàng lửa được coi là có liên quan đến hành Hoả, và với sự tương hợp giữa hành Hoả – Thổ, hình xăm phượng hoàng lửa cũng sẽ mang lại sự may mắn cho người mệnh Thổ.

Người mệnh Thổ nên xăm hình gì?

Hình xăm rồng lửa

Rồng lửa cũng liên quan đến hành Hoả nên là một trong những mẫu hình xăm phù hợp với người mệnh Thổ. Nó biểu tượng cho quyền lực, sức mạnh và sự phát triển, cũng như đại diện cho địa vị và uy quyền của chủ nhân.

Người mệnh Thổ nên xăm hình gì?

Hình xăm cá chép

Hình xăm cá chép là mẫu hình liên quan đến hành Hoả và mang ý nghĩa như may mắn trong sự nghiệp, lòng kiên nhẫn, sự dũng cảm và mang ý nghĩa nhiều về tâm linh, quyền lực. Vì vậy, hình xăm cá chép cũng là một hình xăm phù hợp cho người mệnh Thổ.

Người mệnh Thổ nên xăm hình gì?

Hình xăm kim tự tháp

Kim tự tháp là hình xăm thuộc mệnh Thổ, mang đến ý nghĩa phong thuỷ tốt lành cho người mệnh Thổ. Nó cũng lưu giữ những giá trị như sự bảo vệ, quyết tâm, kiên trì, cống hiến, tuổi thọ và sự thông minh cho những ai sở hữu chúng.

Người mệnh Thổ nên xăm hình gì?

Hình xăm núi non

Núi non là chủ đề thuộc hành Thổ, nếu những người mệnh Thổ xăm hình này thì cũng sẽ mang lại may mắn tốt lành. Hình xăm núi non thể hiện bản tính kiên cường, sẵn sàng vượt qua mọi khó khăn để đạt được mục tiêu của mình, đồng thời mang lại cho tâm hồn sự tập trung và thanh tịnh.

Người mệnh Thổ nên xăm hình gì?

Hình xăm hoa lá với màu sắc rực rỡ

Màu sắc rực rỡ thuộc hành Hoả và hình xăm của người mệnh Thổ nếu có các màu sắc như đỏ, hồng, cam, vàng… sẽ mang lại may mắn. Những hình xăm hoa lá có màu sắc rực rỡ đem lại may mắn, giúp địa vị vững chắc và bảo vệ tiền tài không bị thất thoát.

Người mệnh Thổ nên xăm hình gì?

Hình xăm mặt trời mini

Mặt trời là hình ảnh đặc trưng thuộc hành Hoả, hành hợp với hành Thổ, mang lại ý nghĩa phong thuỷ tốt lành và sự may mắn cho người mệnh Thổ. Hình xăm mặt trời thể hiện ánh hào quang tỏa sáng, biểu tượng cho sự vinh quang của cuộc sống và đại diện cho sự thật và ánh sáng.

Người mệnh Thổ nên xăm hình gì?

Hình xăm đồi núi nhỏ

Hình xăm đồi núi nhỏ sẽ giúp bạn nhắc nhở rằng hãy vững vàng như núi để không bị những biến động của cuộc đời xô ngã.

Người mệnh Thổ nên xăm hình gì?

Hình xăm con ngựa

Với những người tuổi Ngọ, tuổi Mùi, hoặc tuổi Mão mệnh Thổ, hình xăm con ngựa – biểu tượng cho sự kiên nhẫn, bền bỉ và lòng trung thành – sẽ mang lại sự may mắn và tài lộc.

Người mệnh Thổ nên xăm hình gì?

Hình xăm con hổ

Hình xăm con hổ là lá bùa hộ mệnh giúp xua đuổi tà ma ám khí. Ngoài ra, nó còn đại diện cho khí phách của các chiến binh và anh hùng, biểu thị sức mạnh và sự dũng cảm.

Người mệnh Thổ nên xăm hình gì?

Hình xăm con dê

Hình xăm con dê biểu tượng cho sự sinh sôi nảy nở và may mắn, giúp hóa giải những điều không may mắn trong cuộc sống. Nó cũng là hình xăm hợp với những người tuổi Mùi và tuổi Dần mệnh Thổ.

Người mệnh Thổ nên xăm hình gì?

Hình xăm con mèo

Hình xăm con mèo biểu tượng cho sức mạnh, may mắn và thịnh vượng, cũng như đem lại trí thông minh và trực giác cho chủ nhân. Hình xăm này phù hợp với những người tuổi Dần mệnh Thổ.

Người mệnh Thổ nên xăm hình gì?

Hình xăm con rắn

Với ý nghĩa biểu tượng cho sự đẹp đẽ quyến rũ và thần bí, hình xăm con rắn sẽ phù hợp với những người tuổi Mão mệnh Thổ như Kỷ Mão. Nó cũng đại diện cho khả năng sinh sản và sự vĩnh cửu.

Người mệnh Thổ nên xăm hình gì?

Hình xăm tiên hạc

Hình xăm tiên hạc tượng trưng cho tuổi trẻ vĩnh cửu, hạnh phúc dài lâu và mang lại may mắn cho người mệnh Thổ.

Người mệnh Thổ nên xăm hình gì?

Hình xăm thiên nga

Hình xăm thiên nga là biểu tượng cho vẻ đẹp tinh khiết, tình yêu vĩnh cửu và là hiện thân của sức mạnh để biến đổi thành một điều gì đó tốt đẹp hơn.

Người mệnh Thổ nên xăm hình gì?

Hình xăm hình trái tim

Với màu đỏ rực rỡ của trái tim – màu sắc thuộc hành Hoả, hành hợp với hành Thổ, hình xăm trái tim cũng tượng trưng cho tình yêu, sự đam mê và sự lãng mạn, phù hợp với người mệnh Thổ.

Người mệnh Thổ nên xăm hình gì?

Tổng kết

Với những hình xăm phù hợp với người mệnh Thổ mà chúng ta đã chia sẻ, hy vọng bạn sẽ chọn được hình xăm yêu thích cho bản thân. Hãy truy cập Luật Sư Tuấn – một trong những địa chỉ uy tín về luật di trú tại Việt Nam tại Luật Sư Tuấn để tìm hiểu thêm về các dịch vụ pháp lý.

Related Posts

Lá số tử vi của ngọc nữ Tăng Thanh Hà có “tài quan ấn tất vượng“

Ngọc nữ Tăng Thanh Hà, một trong những người nổi tiếng hàng đầu trong làng giải trí Việt Nam. Cô là một diễn viên tài năng và…

Kiếm Phong Kim: Bí ẩn của mệnh hợp và màu sắc

Bạn đã bao giờ nghe về Kiếm Phong Kim? Đây là một trong những câu hỏi đang được quan tâm nhiều nhất hiện nay. Trong bài viết…

Xem tử vi 2020 tuổi Mậu Thân 1968 nam mạng

Mậu Thân: 53 Tuổi – Nam mạngCó thể bạn quan tâm Mệnh Sơn Đầu Hoả là gì? Từ vi, mệnh Hợp & Khắc Luận Giải Sao Liêm…

Tự học tử vi bài 17: Khái niệm cơ bản về tinh diệu

Tự học tử vi bài 17: Khái niệm cơ bản về tinh diệuCó thể bạn quan tâm Xem ngày tháng tổ chức Lễ Cưới Hỏi của người…

Mối Quan Hệ Hợp Nhau Giữa Mệnh Hỏa Và Mệnh Thổ

Trong phong thủy, khi hai mệnh khắc nhau, việc hòa hợp và tương hợp suốt cuộc đời sẽ trở nên khó khăn. Thậm chí, những sự khác…

Lý giải tử vi tuổi Bính Tý năm 2020 nữ mạng (1996) – Vượng hay Suy?

Xem ngay ⏩ Tử vi bính tý 2021 nữ mạng chi tiết vận hạn 12 tháng Có thể bạn quan tâm Ngày Giờ Hướng Xuất Hành Năm…