Hình xăm hợp tuổi Nhâm Ngọ (2002) “Đem nhiều may mắn” cho bạn

Rate this post

Hình xăm phong thủy và những bí ẩn phía sau luôn là những câu chuyện được nhiều người bàn tán. Bởi vì nó có một sức mạnh tâm linh vô hình mà ta không thể lý giải. Có người xăm hình phất lên như diều gặp gió, có người thì gặp nhiều trắc trở, gia đình bất hòa, hao tài tốn của. Để tránh những tai họa khôn lường khi xăm phong thủy, hãy cùng tìm hiểu về hình xăm phong thủy hợp tuổi Nhâm Ngọ 2002 giúp gia chủ ăn nên làm ra, phát tài lộc và gặp nhiều may mắn.

Tìm hiểu về Thiên can địa chi cho những người sinh năm 2002 muốn xăm hình phong thủy

Những người sinh năm 2002 thuộc tuổi con Ngựa. Âm lịch là năm Nhâm Ngọ. Sau đây chúng ta cùng tìm hiểu những hình xăm phong thủy hợp tuổi với mình theo Thiên can địa chi nào.

Người sinh năm 2002 xăm hình gì hợp? Kiêng kỵ những hình xăm nào?

Những hình xăm hợp cho nam, nữ sinh năm 2002 giúp bạn

Trong Thủy con giáp được chia thành 4 nhóm, mỗi nhóm gồm 3 con giáp, những con giáp này có nét tính cách tương đồng, liên quan tới nhau người ta thường gọi là tam hợp và trong xăm hình nghệ thuật cũng vậy. Người sinh năm 2002 (Nhâm Ngọ) thuộc Tam hợp Hỏa gồm các tuổi: Dần – Ngọ – Tuất, vậy những hình xăm hợp tuổi Nhâm Ngọ 2002 là hình xăm con cọp (hổ), hình xăm con ngựa, hình xăm chó sói.

  • Hình xăm con cọp (Hổ): Những người có địa vị trong xã hội, người có quyền lực hay lãnh đạo, cấp trên… mà đặt tượng hổ trong nhà sẽ như tăng thêm được vượng khí, sức mạnh, sự uy quyền cho bản thân, biết dẫn dắt mọi người đi đúng hướng, phát triển và đạt được kết quả cao. Hình xăm hổ có khả năng trấn trạc vì thế có thể bảo vệ cho người xăm lên nó tránh được những điều không tốt.

  • Hình xăm con ngựa: Ngựa là một trong những con linh vật đứng thứ 7 trong bộ 12 con giáp. Trong thần thoại, mặt trời được cho là giống như những con ngựa đang nổi cơn cuồng nộ. Một hình xăm con ngựa là thể hiện cho sự may mắn, tượng trưng cho trí thông minh. Chính vì thế mà cho đến giờ, người ta vẫn tôn thờ loài vật này và coi chúng là những con vật linh thiêng.

  • Hình xăm con chó sói: Chó là một trong những con linh vật đứng thứ 11 trong bộ 12 con giáp. Trong số 12 con giáp thì chó chính là hiện thân của thần bảo hộ, bảo vệ cho gia chủ và chúng còn là một người bạn thân thiết của con người qua bao nhiêu đời nay. Một hình xăm con chó như báo trước cho ta biết một tương lai thịnh vượng.

Những hình xăm kỵ tuổi Nhâm Ngọ chúng ta nên tránh những hình xăm này

Trong Thủy con giáp, những con giáp khắc khẩu hoặc áp chế nhau trong mọi mặt cuộc sống được xếp vào cùng nhóm tứ hành xung và trong xăm hình nghệ thuật cũng thế. Người sinh năm 2002 (Nhâm Ngọ) thuộc nhóm tứ hành xung gồm các tuổi: Tý – Ngọ – Mão – Dậu, vậy những hình xăm kỵ tuổi Nhâm Ngọ 2002 là hình xăm con chuột, hình xăm con mèo, hình xăm con gà.

Tìm hiểu về Ngũ hành cho những người sinh 2002 muốn xăm hình phong thủy

Những người tuổi Nhâm Ngọ 2002 thuộc:

Mệnh: Mộc

Tương sinh: Thủy sinh Mộc

Tương khắc: Kim khắc Mộc

Sau đây chúng ta cùng tìm hiểu những hình xăm phong thủy hợp tuổi với mình theo quy luật ngũ hành nào.

Người tuổi Nhâm Ngọ 2002 thuộc mệnh Thủy hợp với những hình xăm, màu sắc như thế nào? Kiêng kỵ những hình xăm và màu sắc gì?

Những hình xăm hợp với nam, nữ sinh năm 2002 theo ngũ hành tương sinh

Theo quan niệm xăm hình phong thủy, người sinh năm 2002 cần lựa chọn những màu sắc phù hợp với mệnh của mình để gặp nhiều may mắn, tài lộc và thuận lợi trong công việc và cuộc sống. Theo quy luật ngũ hành, Thủy sinh Mộc và Mộc sinh Mộc chúng ta có thể xăm hình với màu sắc hợp với mệnh Mộc và mệnh Thủy như: xanh lục, xanh lá, đen, xanh nước biển, xanh dương. Những hình xăm hợp với mệnh Mộc và mệnh Thủy như: hình xăm chủ đề về cây cối như cây khô, hoa mai, hoa anh đào, hoa mẫu đơn, những hình xăm chủ đề về sông, suối, biển, mưa, giọt nước…

Những hình xăm, màu sắc kỵ với những người sinh năm 2002 theo ngũ hành tương khắc

Trong quy luật ngũ hành tương khắc, Kim khắc Mộc. Tương khắc là sự kiềm hãm, áp chế nhau, sát phạt làm cản trở sự sinh trưởng và phát triển của một sự vật hiện tượng nào đó. Tương khắc đảm bảo có tác dụng duy trì sự cân bằng sự sống nhưng nếu thái quá sẽ khiến vạn vật bị diệt vong, biến mất.

Trong xăm hình nghệ thuật, người tuổi Nhâm Ngọ mệnh Mộc kiêng kỵ những hình xăm thuộc mệnh Kim như: các hình chủ đề về kim loại như hình xăm cây kiếm, vương miện… và những màu sắc thuộc mệnh Kim như: vàng, trắng, những màu xám, bạc. Bạn nên tham khảo thật kỹ trước khi xăm để tránh hao tài, tốn của và cuộc sống gặp nhiều trắc trở khi xăm nhầm hình xăm tương khắc với bản mệnh của mình.

Chuyên Gia Sức Khỏe – Trang thông tin y khoa sức khỏe tại Việt Nam

Related Posts

Lá số tử vi của ngọc nữ Tăng Thanh Hà có “tài quan ấn tất vượng“

Ngọc nữ Tăng Thanh Hà, một trong những người nổi tiếng hàng đầu trong làng giải trí Việt Nam. Cô là một diễn viên tài năng và…

Kiếm Phong Kim: Bí ẩn của mệnh hợp và màu sắc

Bạn đã bao giờ nghe về Kiếm Phong Kim? Đây là một trong những câu hỏi đang được quan tâm nhiều nhất hiện nay. Trong bài viết…

Xem tử vi 2020 tuổi Mậu Thân 1968 nam mạng

Mậu Thân: 53 Tuổi – Nam mạngCó thể bạn quan tâm Tháng 11: Bao nhiêu ngày theo lịch Âm và lịch Dương? Những ngày lễ đặc biệt…

Tự học tử vi bài 17: Khái niệm cơ bản về tinh diệu

Tự học tử vi bài 17: Khái niệm cơ bản về tinh diệuCó thể bạn quan tâm Top 20 Hình Xăm Phong Thủy Cho Người Tuổi Dần…

Mối Quan Hệ Hợp Nhau Giữa Mệnh Hỏa Và Mệnh Thổ

Trong phong thủy, khi hai mệnh khắc nhau, việc hòa hợp và tương hợp suốt cuộc đời sẽ trở nên khó khăn. Thậm chí, những sự khác…

Lý giải tử vi tuổi Bính Tý năm 2020 nữ mạng (1996) – Vượng hay Suy?

Xem ngay ⏩ Tử vi bính tý 2021 nữ mạng chi tiết vận hạn 12 tháng Có thể bạn quan tâm NGƯỜI SINH NĂM 1994 CHỌN TUỔI…