Sao Thái Dương ở cung Phu Thê

Rate this post

Sao Thái Dương có sự ảnh hưởng đáng kể đến cuộc sống hôn nhân của chúng ta. Hãy cùng tìm hiểu về những tác động tích cực và tiêu cực của sao này khi nằm ở cung Phu Thê nhé!

Sao Thái Dương và hôn nhân

Khi Thái Dương đặt ở cung Phu Thê, nếu không có sự xung đột với các hành tinh khác, hôn nhân sẽ hạnh phúc và viên mãn. Tuy nhiên, nếu xung đột xảy ra, hôn nhân có thể gặp khó khăn và nguy cơ ly hôn. Nếu không ly dị, có thể phối ngẫu gặp phải vấn đề sức khỏe yếu ớt hoặc đe dọa đến tính mạng. Hóa Kỵ khiến cho mối quan hệ kết hôn thêm nhiều biến động, nguy cơ bệnh tật.

Sao Thái Dương ở Tý

Khi Thái Dương đặt ở cung Tý, dù không gặp xung đột, việc này vẫn không tốt, bởi Thái Dương khắc hành linh Hỏa và linh Không Kiếp, gây khó khăn cho sự sinh sản và vấn đề về sức khỏe.

Sao Thái Dương ở Sửu Mùi

Khi Thái Dương Thái Âm đặt ở cung Sửu Mùi, cả nam và nữ đều dễ gặp khó khăn trong tình yêu sớm, thậm chí không thể đạt được mối quan hệ tình yêu mong muốn. Tuy nhiên, nếu Hóa Lộc Quyền Khoa xuất hiện, đôi bạn sẽ giúp đỡ và ủng hộ nhau. Nam chủ sẽ có một người vợ đẹp, hiền lành và luôn sát cánh bên mình. Họ có thể sống cùng nhau đến già, và nếu có sự hòa hợp giữa các hành tinh, mối quan hệ sẽ càng tốt đẹp. Tuy nhiên, mối quan hệ này cũng có thể bị ảnh hưởng bởi xung đột giữa các hành tinh, nhưng không dễ dàng ly hôn.

Sao Thái Dương ở Dần Thân

Khi Thái Dương Cự Môn đặt ở cung Dần Thân, vợ chồng thường tranh cãi, nhưng nếu không có xung đột với sao Kỵ, vẫn có thể sống với nhau đến già. Tuy nhiên, nếu gặp xung đột với sao Đà La Hỏa Linh Kỵ, ly hôn là điều không tránh khỏi. Phụ nữ thường được mệnh danh là “sư tử hà đông”.

Sao Thái Dương ở Mão Dậu

Khi Thái Dương Thiên Lương đặt ở cung Mão Dậu, nam giới nên lấy vợ lớn tuổi hơn, trong khi phái đẹp nên chọn chồng nhỏ tuổi hơn. Nếu xuất hiện Hội Khôi Việt Xương Khúc Lộc Tồn, nam sẽ lấy được vợ giàu có, trong khi nữ chọn được chồng giàu có. Nếu không có xung đột giữa các hành tinh, mối quan hệ hôn nhân có thể kéo dài đến khi già. Tuy nhiên, xung đột với Hóa Kỵ hay Hỏa Linh có thể gây mâu thuẫn và không đáng tin cậy.

Sao Thái Dương ở Thìn Tỵ Ngọ

Khi Thái Dương đặt ở cung Thìn Tỵ Ngọ, nếu không gặp xung đột, nam giới sẽ trân trọng vợ, trong khi phụ nữ tìm được chồng giàu có và hiền lành. Hóa Lộc khiến cho vật chất phong phú. Hóa Quyền khiến cho mối quan hệ tình dục cường tráng, nhưng cũng dễ gây xung đột và ly hôn. Xung đột giữa Thái Dương và Hỏa Linh khiến mỗi người trong đôi vợ chồng có thái độ riêng, thậm chí đánh nhau.

Sao Thái Dương ở Tuất Hợi

Khi Thái Dương đặt ở cung Tuất Hợi, sẽ có những điềm không tốt xảy ra. Muộn hôn có thể giúp tránh được những xung đột và xung đột hôn nhân. Tuy nhiên, nếu gặp Hóa Kỵ hoặc sao Kình Đà, phụ nữ có thể gặp phải chồng không tài năng và nam giới sẽ có vợ nhiều bệnh, tính cách quá cứng rắn, dẫn đến sự mất cân bằng trong mối quan hệ tình dục. Khi Thái Dương đặt ở Tuất, tỷ lệ ly hôn thường rất cao.

Để biết thêm thông tin chi tiết về sao Thái Dương, hãy xem tại Luật Sư Tuấn.

Related Posts

Lá số tử vi của ngọc nữ Tăng Thanh Hà có “tài quan ấn tất vượng“

Ngọc nữ Tăng Thanh Hà, một trong những người nổi tiếng hàng đầu trong làng giải trí Việt Nam. Cô là một diễn viên tài năng và…

Kiếm Phong Kim: Bí ẩn của mệnh hợp và màu sắc

Bạn đã bao giờ nghe về Kiếm Phong Kim? Đây là một trong những câu hỏi đang được quan tâm nhiều nhất hiện nay. Trong bài viết…

Xem tử vi 2020 tuổi Mậu Thân 1968 nam mạng

Mậu Thân: 53 Tuổi – Nam mạngCó thể bạn quan tâm Khai trương cửa hàng: Chọn ngày nào tốt cho tuổi Thìn? Lịch vạn sự ngày 10…

Tự học tử vi bài 17: Khái niệm cơ bản về tinh diệu

Tự học tử vi bài 17: Khái niệm cơ bản về tinh diệuCó thể bạn quan tâm Top 10+ Tranh phong thủy cho người mệnh Thổ thu…

Mối Quan Hệ Hợp Nhau Giữa Mệnh Hỏa Và Mệnh Thổ

Trong phong thủy, khi hai mệnh khắc nhau, việc hòa hợp và tương hợp suốt cuộc đời sẽ trở nên khó khăn. Thậm chí, những sự khác…

Lý giải tử vi tuổi Bính Tý năm 2020 nữ mạng (1996) – Vượng hay Suy?

Xem ngay ⏩ Tử vi bính tý 2021 nữ mạng chi tiết vận hạn 12 tháng Có thể bạn quan tâm Người mệnh Thổ hợp nghề gì?…