TuviGLOBAL – Bài viết hay – Xem tử vi trọn đời cho tuổi Nhâm Thân sinh năm 1992 Nữ mạng

Rate this post

Nhâm Thân sinh năm: 1992. Mệnh: Kim. Giải nghĩa: Vàng chuôi kiếm

Cuộc sống

Nữ giới tuổi Nhâm Thân có một cuộc sống đầy thăng trầm. Trong thời gian tiền vận và trung vận, bạn sẽ trải qua nhiều khó khăn và đau buồn, nhưng cũng có cơ hội may mắn trong công việc và gia đình. Hãy cố gắng vượt qua mọi trở ngại. Cuộc sống của bạn sẽ trở nên tốt đẹp hơn trong thời kỳ hậu vận.

Nữ giới tuổi Nhâm Thân có tuổi thọ trung bình từ 65 đến 75 tuổi, nhưng nếu bạn sống hiền lành và tích đức, tuổi thọ của bạn có thể tăng lên, còn nếu sống ác độc, tuổi thọ sẽ bị giảm đi.

Tình duyên

Con đường tình duyên của nữ giới tuổi Nhâm Thân có ba trường hợp:

 • Nếu bạn sinh vào tháng 1 và 7 Âm lịch, cuộc sống của bạn sẽ có ba lần thay đổi về tình duyên và hạnh phúc.
 • Nếu bạn sinh vào tháng 2, 5, 9, 10 và 11 Âm lịch, cuộc sống của bạn sẽ có hai lần thay đổi về tình duyên và hạnh phúc.
 • Nếu bạn sinh vào tháng 3, 4, 6, 8 và 12 Âm lịch, cuộc sống của bạn sẽ trọn vẹn hạnh phúc.

Gia đạo và công danh

Phần công danh của bạn chỉ đạt mức bình thường. Tuy nhiên, gia đạo của bạn sẽ yên vui và ấm cúng suốt đời.

Khi bạn tròn 36 tuổi, sự nghiệp của bạn mới được hoàn thành. Vào thời kỳ hậu vận, bạn sẽ nhận được nhiều thành quả về tiền bạc.

Những tuổi hợp làm ăn

Nhâm Thân đồng tuổi, Giáp Tuất, Mậu Dần là những tuổi rất hợp với bạn trong việc kinh doanh. Nếu hợp tác với những tuổi này, tài lộc của bạn sẽ phát triển mạnh mẽ và bạn sẽ thu được nhiều kết quả tốt đẹp.

Lựa chọn vợ, chồng

Nếu bạn kết hôn với Nhâm Thân, Giáp Tuất, Mậu Dần, Canh Thìn, bạn sẽ có một cuộc sống sung sướng và hạnh phúc trọn vẹn.

Nếu bạn kết hôn với Nhâm Thân và Giáp Tuất, bạn sẽ sống một cuộc đời giàu sang phú quý.

Nếu bạn kết hôn với Mậu Dần và Canh Thìn, tài chính của bạn sẽ phát triển mạnh mẽ và bạn sẽ sống trong sự sung sướng trọn vẹn. Những tuổi này rất hợp với bạn về tình duyên và tài lộc.

Nếu bạn kết duyên với Đinh Sửu, Tân Mùi và Kỷ Tỵ, cuộc sống của bạn chỉ đạt mức trung bình. Những tuổi này chỉ tốt về tình duyên mà không có tài lộc.

Nếu bạn kết duyên với Quý Dậu và Kỷ Mão, bạn có thể trải qua giai đoạn khó khăn và nghèo khó.

Năm 22, 28, 34, 40, và 41 tuổi, bạn nên tránh kết hôn vì có thể gặp khó khăn và cô đơn.

Nếu sinh vào tháng 1, 2, 10 và 11, bạn sẽ có nhiều cơ hội để kết hôn lại.

Những tuổi đại kỵ

Nếu bạn làm ăn hoặc kết duyên với những tuổi Ất Hợi, Bính Tý, Nhâm Ngọ, Đinh Hợi, Mậu Tý, Canh Ngọ và Giáp Tý, bạn có thể gặp khó khăn và rủi ro trong cuộc sống.

Nếu gặp những tuổi xui xẻo trong chuyện hôn nhân, hãy âm thầm sống với nhau, tránh kết hôn lớn. Nếu gặp những tuổi xui xẻo trong việc kinh doanh, hãy tránh hợp tác và giao dịch liên quan đến tiền bạc. Nếu gặp những tuổi xui xẻo trong gia đình và tộc trưởng, hãy tổ chức lễ cúng để giải hạn hàng năm.

Những năm khó khăn nhất

Năm 24, 26, 30 và 33 tuổi là những năm khó khăn nhất trong cuộc đời của bạn. Trong thời gian này, hãy đề phòng bệnh tật và sự lãng phí tiền bạc.

Ngày giờ xuất hành hợp nhất

Tuổi Nhâm Thân nữ mệnh hợp với ngày chẵn, giờ chẵn và tháng chẵn. Nếu xuất hành vào thời gian này, bạn sẽ gặp nhiều điều tốt đẹp.

Những diễn tiến từng năm

 • Từ năm 18 tuổi đến 22 tuổi:

Năm 18 tuổi, bạn sẽ có một mối tình đẹp kéo dài đến năm 22 tuổi, sau đó tan vỡ. Nếu bạn gặp người yêu vào tháng 6 đến tháng 8 khi bạn 19 tuổi, đó sẽ là chồng bạn. Năm 20 tuổi, bạn sẽ có một nguồn tài lộc bất ngờ. Năm 21 tuổi, công danh sự nghiệp sáng tỏ. Năm 22 tuổi, bạn sẽ trải qua một cơn đau khổ trong chuyện tình cảm.

 • Từ năm 23 tuổi đến 30 tuổi:

Từ 23 đến 25 tuổi, nếu bạn lập gia đình, bạn sẽ rất hạnh phúc. Trong thời gian này, bạn sẽ có nhiều tài lộc và tình cảm tốt đẹp. Hãy tận dụng thời gian này để xây dựng sự nghiệp.

 • Từ năm 31 tuổi đến 35 tuổi:

Năm 31 và 32 tuổi, hãy đề phòng bị ốm đau bất ngờ và nặng nề. Giữa năm 33 tuổi, hãy cẩn trọng với tai nạn. Năm 34 tuổi, hãy cẩn trọng với tài lộc và tránh đi xa. Vào tháng 4 đến tháng 6 Âm lịch khi bạn 35 tuổi, bạn sẽ trải qua một cú sốc lớn về chuyện tình cảm. Cuối năm, bạn sẽ nhận được một khoản tài lộc lớn.

 • Từ năm 35 tuổi đến 40 tuổi:

Năm 35 tuổi, đây là thời gian phát triển mạnh về tài lộc và công danh. Năm 36 tuổi, hãy tránh đi xa vào tháng 8 và tháng 10, để đề phòng mất tiền bạc và công việc kinh doanh không thuận lợi. Năm 37 tuổi, tài lộc và sự nghiệp của bạn sẽ phát triển mạnh mẽ. Năm 38 tuổi, có nhiều điều tốt đẹp về tài lộc và tình cảm vào tháng 8. Năm 39 tuổi, hãy đề phòng về hạn vào tháng 6 và 9, trong các tháng khác sẽ có nhiều điều tốt đẹp. Năm 40 tuổi, sự nghiệp và tài lộc sẽ phát triển mạnh mẽ, nhưng hãy tránh đi xa và giao dịch về tiền bạc vào tháng 10.

 • Từ năm 41 tuổi đến 45 tuổi:

Năm 41 tuổi, vấn đề tài lộc và tình cảm chỉ ở mức bình thường. Năm 42 tuổi, tháng 2 và 6 sẽ thuận lợi, trong khi các tháng khác sẽ ở mức bình thường. Năm 43 tuổi, từ giữa năm trở đi sẽ thuận lợi, nhưng đầu năm không tốt, hãy đề phòng về tiền bạc. Năm 44 tuổi, đây là một năm trung bình, công việc kinh doanh không phát triển về mặt tài lộc và tình cảm, hãy kiêng kỵ vào tháng 10. Năm 45 tuổi, bạn sẽ gặp nhiều may mắn và thành công về tài lộc vào tháng 8 và 10, trong các tháng khác sẽ ở mức bình thường.

 • Từ năm 46 tuổi đến 50 tuổi:

Năm 46 tuổi, hãy đề phòng vào tháng 1 và 6, công việc kinh doanh không thuận lợi. Năm 47 tuổi, tháng 2 sẽ có chuyện buồn, trong khi các tháng khác sẽ bình thường. Năm 48 tuổi, tháng 1, 6, và 10 sẽ mang đến nhiều lợi ích cho công việc kinh doanh. Năm 49 tuổi là một năm có nhiều điều tốt đẹp, hãy đề phòng về tiền bạc. Năm 50 tuổi, đây là một thời gian bình thường.

 • Từ năm 51 tuổi đến 55 tuổi:

Năm 51 tuổi, là một năm tốt đẹp và may mắn. Năm 52 tuổi, hãy tránh đi xa và không làm ăn lớn. Năm 53 tuổi, hãy dành thời gian chăm lo gia đình. Năm 54 tuổi, vấn đề tài lộc và tình cảm sẽ phát triển mạnh, gia đình sẽ hạnh phúc và bạn sẽ gặp nhiều may mắn trong thời gian này.

 • Từ năm 56 tuổi đến 60 tuổi:

Năm 56 và 57 tuổi, công việc kinh doanh sẽ gặp nhiều may mắn, nhưng sức khỏe sẽ giảm, hãy đề phòng về tiền bạc. Năm 58 và 59 tuổi, tài lộc sẽ giảm, nhưng sức khỏe vẫn ổn định. Năm 60 tuổi, tình hình ổn định, hãy đề phòng vào tháng 10.

Ghi chú: Muốn biết chính xác về mình, xin vui lòng nhấp vào đây để biết thêm chi tiết về giờ và ngày tháng năm sinh của bạn.

Related Posts

Lá số tử vi của ngọc nữ Tăng Thanh Hà có “tài quan ấn tất vượng“

Ngọc nữ Tăng Thanh Hà, một trong những người nổi tiếng hàng đầu trong làng giải trí Việt Nam. Cô là một diễn viên tài năng và…

Kiếm Phong Kim: Bí ẩn của mệnh hợp và màu sắc

Bạn đã bao giờ nghe về Kiếm Phong Kim? Đây là một trong những câu hỏi đang được quan tâm nhiều nhất hiện nay. Trong bài viết…

Xem tử vi 2020 tuổi Mậu Thân 1968 nam mạng

Mậu Thân: 53 Tuổi – Nam mạngCó thể bạn quan tâm NGƯỜI SINH NĂM 1994 CHỌN TUỔI NÀO HỢP ĐỂ KẾT HÔN? Tuổi Ất Sửu xây nhà…

Tự học tử vi bài 17: Khái niệm cơ bản về tinh diệu

Tự học tử vi bài 17: Khái niệm cơ bản về tinh diệuCó thể bạn quan tâm Tuổi Mậu Ngọ sinh năm 1978 – Tự vi trọn…

Mối Quan Hệ Hợp Nhau Giữa Mệnh Hỏa Và Mệnh Thổ

Trong phong thủy, khi hai mệnh khắc nhau, việc hòa hợp và tương hợp suốt cuộc đời sẽ trở nên khó khăn. Thậm chí, những sự khác…

Lý giải tử vi tuổi Bính Tý năm 2020 nữ mạng (1996) – Vượng hay Suy?

Xem ngay ⏩ Tử vi bính tý 2021 nữ mạng chi tiết vận hạn 12 tháng Có thể bạn quan tâm Tử vi tuổi Kỷ Sửu năm…