Hình xăm phong thủy hợp tuổi Bính Dần (1986) – “Đem lại tiền tài may mắn”

Rate this post

Hình xăm phong thủy luôn là chủ đề thu hút rất nhiều sự quan tâm và tranh cãi. Bởi vì hình xăm có một sức mạnh tâm linh kỳ lạ mà không thể giải thích được. Có người xăm hình và gặp may mắn như diều gặp gió, còn người thì gặp nhiều trắc trở, gia đình không hòa thuận, tài chính không ổn định. Để tránh những rủi ro không đáng có khi xăm hình phong thủy, mời bạn cùng Luật Sư Tuấn tìm hiểu về hình xăm phong thủy hợp tuổi Bính Dần 1986 giúp gia chủ ăn nên làm ra, phát tài lộc và gặp nhiều may mắn.

Tìm hiểu về Thiên can địa chi cho những người sinh năm 1986 muốn xăm hình phong thủy

Những người sinh năm 1986 thuộc tuổi con Cọp.

  • Âm lịch: Bính Dần
  • Thiên can: Bính
  • Địa chi: Dần

Chúng ta hãy tìm hiểu các hình xăm phong thủy hợp tuổi dựa trên Thiên can địa chi.

Người sinh năm 1986 xăm hình gì hợp? Kiêng kỵ những hình xăm nào?

Những hình xăm hợp cho nam, nữ sinh năm 1986 giúp bạn

Trong Mộc con giáp, con giáp được chia thành 4 nhóm, mỗi nhóm gồm 3 con giáp có tính cách tương đồng và có liên quan tới nhau. Người sinh năm 1986 (Bính Dần) thuộc Tam hợp Hỏa gồm các tuổi: Dần – Ngọ – Tuất. Vì vậy, những hình xăm hợp tuổi Bính Dần 1986 là hình xăm con cọp (hổ), con ngựa và chó sói.

  • Hình xăm con cọp (hổ): Hình xăm cọp có khả năng trấn trạch, bảo vệ người xăm tránh được những điều không tốt, những điều xấu có thể ảnh hưởng đến cuộc sống, sức khỏe và công việc.

  • Hình xăm con ngựa: Ngựa được coi là một loài vật có tinh thần mạnh mẽ, yêu thích sự tự do từ những ngày xa xưa. Người ta thường treo ảnh ngựa trên bàn thờ, chạm khắc các vật dụng trong nhà hoặc xăm hình ngựa vì đây là biểu tượng được giới trẻ ưa thích.

  • Hình xăm chó sói: Xăm hình con chó cho ta biết một tương lai thịnh vượng. Chó được dùng để bảo vệ nhà cửa trước kẻ xâm nhập. Hay những cặp chó đá thường được đặt hai bên cổng làng để tượng trưng cho sự bảo vệ.

Những hình xăm kỵ tuổi Bính Dần chúng ta nên tránh

Trong Mộc con giáp, những con giáp khắc khẩu hoặc áp chế nhau được xếp vào nhóm tứ hành xung. Người sinh năm 1986 (Bính Dần) thuộc nhóm tứ hành xung gồm các tuổi: Dần – Thân – Tỵ – Hợi. Vì vậy, những hình xăm kỵ tuổi Bính Dần 1986 là hình xăm con khỉ, con rắn và con heo (lợn).

Tìm hiểu về Ngũ hành cho những người sinh 1986 muốn xăm hình phong thủy

Những người tuổi Bính Dần 1986 thuộc:

  • Mệnh: Hỏa
  • Tương sinh: Mộc sinh Hỏa
  • Tương khắc: Thủy khắc Hỏa

Chúng ta hãy tìm hiểu các hình xăm phong thủy hợp tuổi dựa trên quy luật ngũ hành.

Người tuổi Bính Dần 1986 thuộc mệnh Thủy hợp với những hình xăm và màu sắc như thế nào? Kiêng kỵ những hình xăm và màu sắc gì?

Những hình xăm hợp với nam, nữ sinh năm 1986 theo ngũ hành tương sinh

Theo quan niệm xăm hình phong thủy, việc lựa chọn màu sắc phù hợp với mệnh của mình rất quan trọng. Điều này mang lại nhiều may mắn, tài lộc, thuận lợi trong công việc và đạt được những điều mình mong muốn, đồng thời gặp may mắn khi gặp khó khăn thông qua sự giúp đỡ của người có tâm linh.

Theo quy luật ngũ hành, Mộc sinh Hỏa. Vì vậy, người tuổi Bính Dần có thể xăm hình với các màu sắc phù hợp với mệnh Hỏa và Mộc như: đỏ, hồng, tím, xanh lục, xanh lá. Những hình xăm hợp với mệnh Hỏa và Mộc như: hình mặt trời, hoa hướng dương, ngọn lửa, ngọn núi, đồi, cánh đồng hoặc những hình liên quan đến đất.

Những hình xăm và màu sắc kỵ với những người sinh năm 1986 theo ngũ hành tương khắc

Trong quy luật ngũ hành, Thủy khắc Hỏa. Tương khắc có tác dụng kiềm hãm hoặc áp chế nhau, gây cản trở sự phát triển và sinh trưởng của một sự vật hiện tượng. Tương khắc đảm bảo sự cân bằng trong sự sống nhưng nếu thái quá sẽ gây suy vong và hủy diệt.

Vì vậy, người tuổi Bính Dần mệnh Hỏa nên tránh xăm hình thuộc mệnh Thủy như: hình chủ đề về sông, suối, biển, mưa, giọt nước và các màu sắc thuộc mệnh Thủy như: đen, xanh nước biển, xanh dương. Hãy cẩn trọng khi chọn hình xăm để tránh lãng phí tài chính và gặp nhiều khó khăn trong cuộc sống khi xăm sai hình xăm tương khắc với mệnh của mình.

Nếu bạn quan tâm đến việc xăm hình phong thủy và muốn biết thêm thông tin, hãy tìm hiểu thêm tại Luật Sư Tuấn. Hãy cẩn thận khi xăm hình và luôn lắng nghe lời khuyên của chuyên gia để đảm bảo may mắn và tài lộc đến với bạn.

Related Posts

Lá số tử vi của ngọc nữ Tăng Thanh Hà có “tài quan ấn tất vượng“

Ngọc nữ Tăng Thanh Hà, một trong những người nổi tiếng hàng đầu trong làng giải trí Việt Nam. Cô là một diễn viên tài năng và…

Kiếm Phong Kim: Bí ẩn của mệnh hợp và màu sắc

Bạn đã bao giờ nghe về Kiếm Phong Kim? Đây là một trong những câu hỏi đang được quan tâm nhiều nhất hiện nay. Trong bài viết…

Xem tử vi 2020 tuổi Mậu Thân 1968 nam mạng

Mậu Thân: 53 Tuổi – Nam mạngCó thể bạn quan tâm Cách an các sao lưu trong Tử Vi Lý Số! Sao Giải Thần – Những Điều…

Tự học tử vi bài 17: Khái niệm cơ bản về tinh diệu

Tự học tử vi bài 17: Khái niệm cơ bản về tinh diệuCó thể bạn quan tâm Mệnh Sơn Đầu Hoả là gì? Từ vi, mệnh Hợp…

Mối Quan Hệ Hợp Nhau Giữa Mệnh Hỏa Và Mệnh Thổ

Trong phong thủy, khi hai mệnh khắc nhau, việc hòa hợp và tương hợp suốt cuộc đời sẽ trở nên khó khăn. Thậm chí, những sự khác…

Lý giải tử vi tuổi Bính Tý năm 2020 nữ mạng (1996) – Vượng hay Suy?

Xem ngay ⏩ Tử vi bính tý 2021 nữ mạng chi tiết vận hạn 12 tháng Có thể bạn quan tâm Tìm hiểu ý nghĩa của màu…