Bí quyết giúp chủ nhân chọn nhẫn bạc nam hợp phong thủy chuẩn nhất

Rate this post

Bạn đã bao giờ tự hỏi, nhẫn bạc nam để ở đâu và đeo ở ngón nào là chuẩn nhất theo phong thủy chưa? Nhẫn bạc nam có thể phát huy tác dụng tốt nhất khi được đeo đúng vị trí phong thủy. Đích thị, theo các chuyên gia chế tác trang sức bạc hàng đầu dành cho nam giới, bạn nên đeo nhẫn vào tay trái. Điều này dựa trên tinh thần “Nam trái gái phải”, với ý tưởng rằng thể hiện sự cân bằng và hòa hợp giữa yin và yang.

Để nhận được sự may mắn và tài lộc, đàn ông cần chọn nhẫn bạc nam phù hợp với ngũ hành âm dương trên bàn tay. Bàn tay con người có 5 ngón tượng trưng cho Kim – Mộc – Thủy – Hoả – Thổ. Đây là những yếu tố có ảnh hưởng trực tiếp đến con người, và đặc biệt đối với chủ nhân đeo nhẫn.

Cụ thể, ngón cái tượng trưng cho hành Kim; Ngón giữa tượng trưng cho hành Mộc; Ngón giữa tượng trưng cho hành Thủy; Ngón áp út tượng trưng cho hành Hoả; Ngón tay út tượng trưng cho hành Thổ. Vì vậy, bạn cần chọn nhẫn bạc nam mà phù hợp với ngũ hành và mệnh của mình để thu hút may mắn và thành công.

Việc chọn màu sắc của đá trên nhẫn cũng rất quan trọng. Đúng màu sắc sẽ phù hợp với bản mệnh và trở thành vật hộ mệnh. Cần tuân thủ theo nguyên tắc ngũ hành, âm dương hài hoà để đảm bảo sự cân bằng.

Cụ thể, nếu bạn thuộc mệnh Kim, nên chọn nhẫn bạc có đá màu trắng hoặc vàng để thu hút tài lộc. Nếu bạn thuộc mệnh Mộc, hợp với những màu đen, xanh lục hoặc xanh nước. Mệnh Hoả nên chọn màu hồng, đỏ hay màu da cam. Mệnh Thuỷ thì màu sắc phù hợp nhất là các màu trắng, xám, ghi. Và với mệnh Thổ, tốt nhất nên chọn nhẫn bạc nam có đá màu vàng, xám hoặc màu ghi.

Những bí quyết trên sẽ giúp bạn chọn được nhẫn bạc nam hợp phong thủy đơn giản nhất và áp dụng vào cuộc sống hàng ngày của mình.

Nếu bạn muốn tìm hiểu thêm về trang sức hợp mệnh cho nam giới, hãy tham khảo ngay trang web Luật Sư Tuấn – địa chỉ uy tín và chất lượng.

Related Posts

Lá số tử vi của ngọc nữ Tăng Thanh Hà có “tài quan ấn tất vượng“

Ngọc nữ Tăng Thanh Hà, một trong những người nổi tiếng hàng đầu trong làng giải trí Việt Nam. Cô là một diễn viên tài năng và…

Kiếm Phong Kim: Bí ẩn của mệnh hợp và màu sắc

Bạn đã bao giờ nghe về Kiếm Phong Kim? Đây là một trong những câu hỏi đang được quan tâm nhiều nhất hiện nay. Trong bài viết…

Xem tử vi 2020 tuổi Mậu Thân 1968 nam mạng

Mậu Thân: 53 Tuổi – Nam mạngCó thể bạn quan tâm Tử vi tuổi Mùi năm 2020: Tạm biệt thị phi, chào đón danh vọng mới Những…

Tự học tử vi bài 17: Khái niệm cơ bản về tinh diệu

Tự học tử vi bài 17: Khái niệm cơ bản về tinh diệuCó thể bạn quan tâm Chọn lọc 100+ hình xăm mệnh Hoả hợp phong thủy,…

Mối Quan Hệ Hợp Nhau Giữa Mệnh Hỏa Và Mệnh Thổ

Trong phong thủy, khi hai mệnh khắc nhau, việc hòa hợp và tương hợp suốt cuộc đời sẽ trở nên khó khăn. Thậm chí, những sự khác…

Lý giải tử vi tuổi Bính Tý năm 2020 nữ mạng (1996) – Vượng hay Suy?

Xem ngay ⏩ Tử vi bính tý 2021 nữ mạng chi tiết vận hạn 12 tháng Có thể bạn quan tâm Ngày đẹp làm nhà, động thổ…