Xăm hình hợp tuổi Quý Mùi (2003) giúp gia chủ “Tiền vô như nước”

Rate this post

Hình xăm luôn là đề tài thú vị và luôn thu hút sự quan tâm của nhiều người. Có một sức mạnh tâm linh kì diệu khiến cho hình xăm trở nên đặc biệt, khiến một số người như diều gặp gió, trong khi lại có người gặp nhiều trắc trở và xui xẻo trong cuộc sống. Để tránh những rủi ro khi xăm hình phong thủy, hãy cùng tôi tìm hiểu về hình xăm phong thủy hợp tuổi Quý Mùi 2003 và cách nó giúp gia chủ đạt được sự thịnh vượng, phát tài và gặp nhiều may mắn.

Tìm hiểu về Thiên can địa chi cho những người sinh năm 2003 muốn xăm hình phong thủy

Người sinh năm 2003 thuộc tuổi con Dê theo âm lịch.

  • Thiên can: Quý
  • Địa chi: Mùi

Hãy cùng nhau tìm hiểu những hình xăm phong thủy phù hợp với tuổi của chúng ta dựa trên Thiên can và Địa chi.

Người sinh năm 2003 xăm hình gì hợp? Kiêng kỵ những hình xăm nào?

Những hình xăm hợp cho nam, nữ sinh năm 2003 giúp bạn

Trong Thủy con giáp, chúng ta có 4 nhóm, mỗi nhóm gồm 3 con giáp có tính cách tương đồng và liên quan tới nhau. Những con giáp này thường được gọi là tam hợp và áp dụng cũng vậy trong xăm hình nghệ thuật. Người sinh năm 2003 (Quý Mùi) thuộc tam hợp Mộc gồm các tuổi: Hợi – Mão – Mùi. Vì vậy, những hình xăm phù hợp với tuổi Quý Mùi 2003 là hình xăm con heo (lợn), con mèo và con dê.

  • Hình xăm con heo (lợn): Hình xăm lợn luôn được coi là mang lại may mắn, thịnh vượng và thành công trong công việc. Nó còn thể hiện sự tự do và thoải mái trong cuộc sống.

  • Hình xăm con mèo: Mèo là một trong những con linh vật đứng thứ 4 trong bộ 12 con giáp. Một hình xăm mèo tượng trưng cho sự nhẹ nhàng, nhiều tài năng, nhiều tham vọng và thành công trong sự nghiệp. Nó mang ý nghĩa chiêu mộ linh khí, vận may và tài lộc cho 1 năm mới.

  • Hình xăm con dê: Mỗi hình xăm con dê đều mang những ý nghĩa khác nhau như sức mạnh, sự sinh sôi nảy nở và cả may mắn và cát tường.

Những hình xăm kỵ tuổi Quý Mùi chúng ta nên tránh những hình xăm này

Trong Thủy con giáp, những con giáp khắc khẩu hoặc áp chế nhau thuộc cùng nhóm tứ hành xung. Người sinh năm 2003 (Quý Mùi) thuộc nhóm tứ hành xung gồm các tuổi: Thìn – Tuất – Sửu – Mùi. Vì vậy, những hình xăm kỵ tuổi Quý Mùi 2003 là hình xăm con rồng, chó sói và con trâu.

Tìm hiểu về Ngũ hành cho những người sinh 2003 muốn xăm hình phong thủy

Những người tuổi Quý Mùi 2003 thuộc:

  • Mệnh: Mộc
  • Tương sinh: Thủy sinh Mộc
  • Tương khắc: Kim khắc Mộc

Hãy cùng tìm hiểu những hình xăm phong thủy phù hợp với tuổi của chúng ta dựa trên quy luật ngũ hành.

Người tuổi Quý Mùi 2003 thuộc mệnh Thủy hợp với những hình xăm, màu sắc như thế nào? Kiêng kỵ những hình xăm và màu sắc gì?

Những hình xăm hợp với nam, nữ sinh năm 2003 theo ngũ hành tương sinh

Theo quan niệm xăm hình phong thủy, việc chọn màu sắc phù hợp với mệnh của mình rất quan trọng. Điều này mang đến nhiều may mắn, tài lộc và thuận lợi trong cuộc sống. Đối với người tuổi Quý Mùi, mệnh Mộc, mệnh Thủy, các màu xanh lục, xanh lá, đen, xanh nước biển và xanh dương là phù hợp. Hình xăm cây cối như cây khô, hoa mai, hoa anh đào, hoa mẫu đơn và các hình xăm về sông suối, biển, mưa, giọt nước cũng là lựa chọn tốt.

Những hình xăm, màu sắc kỵ với những người sinh năm 2003 theo ngũ hành tương khắc

Trong quy luật ngũ hành, Kim khắc Mộc. Tương khắc áp dụng sự kiềm hãm, áp chế nhau, sát phạt để duy trì sự cân bằng của sự sống. Tuy nhiên, thái quá sẽ gây hại và phá hoại vạn vật.

Người tuổi Quý Mùi, mệnh Mộc nên tránh những hình xăm thuộc mệnh Kim như hình xăm cây kiếm, vương miện và các màu sắc như vàng, trắng, xám và bạc. Trước khi xăm, hãy tham khảo kỹ để tránh hao tài, tốn của và trở thành nguồn gây trở ngại trong cuộc sống khi xăm nhầm hình xăm tương khắc với bản mệnh của mình.

Nếu bạn muốn biết thêm thông tin chi tiết về xăm hình phong thủy, hãy ghé thăm Luật Sư Tuấn.

Related Posts

Phương pháp phun môi hồng san hô đang tạo nên cơn sốt cho đông đảo chị em mê đẹp

Phương pháp phun môi hồng san hô đang tạo nên cơn sốt cho đông đảo chị em mê đẹp

Xu hướng phun môi đang là trào lưu hot được phụ nữ chào đón nồng nhiệt. Trong số đó, không thể bỏ qua phương pháp phun môi…

10 loại đá phong thủy mệnh Thổ thu hút tài lộc, may mắn

10 loại đá phong thủy mệnh Thổ thu hút tài lộc, may mắn

Theo lý thuyết phong thủy, người mang mệnh Thổ sẽ hợp với một số loại đá phong thủy cụ thể. Vậy, những loại đá phong thủy đó…

Cách Tử Tửc: Những sao sinh con

Chào mừng bạn đến với bài viết “Cách Tử Tửc: Những sao sinh con” của chúng tôi. Trong bài viết này, chúng tôi sẽ giới thiệu cho…

XEM TUỔI CƯỚI HỎI NHƯ THẾ NÀO LÀ ĐÚNG CHUẨN CHO CẶP ĐÔI

Đám cưới là ngày trọng đại trong cuộc đời của mỗi người, khi hai con người hòa nhập thành một gia đình. Đó là ngày mà nhà…

Tuổi Ất Hợi kết hôn năm nào tốt? Tìm hiểu ngay để hôn nhân viên mãn

Bạn đang băn khoăn không biết tuổi Ất Hợi kết hôn năm nào tốt? Đừng lo lắng, bài viết này sẽ giúp bạn tìm hiểu về vấn…

Sao Thiên Sứ – Thiên Thương

Trong tư tưởng thủy, Sao Thiên Sứ và Sao Thiên Thương được coi là những vị thần không may. Dù là hai sao nhỏ, chúng có tác…